Đấu giá ngược là gì? Tiềm năng đấu giá ngược? Vì sao IBID đưa đấu giá ngược vào chay đầu tiên

17/06/2020 6823 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Trong thời đại công nghệ số 4.0, đấu giá ngược được xem là xu hướng bán hàng mới và áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên Thế giới.

Lợi ích của đấu giá ngược là rất lớn khi kích thích và đẩy khả năng mua sắm từ người dùng lên cao. Với tiêu chí: Nhanh gọn, tiết kiệm, mua rẻ, giá hời, nhiều người cùng mua chung,…

Hiện dự án IBID là đơn vị tiên phong, áp dụng mô hình đấu giá ngược vào chay đầu tiên tại nước ta. Kết hợp giữa phương thức thức mua sắm TMĐT vào tài chính và phát triển hệ thống rất hay. 

Dự án IBID đã được cộng đồng quốc tế đón nhận và hưởng ứng rất nhiệt tình. Hứa hẹn sẽ là cơn sốt và bùng nổ dự án trong làng tài chính & TMĐT trong năm 2020 này.

kien-thuc-az-1

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác liên quan dự án IBID tại đây:

>> IBID là gì? Giới thiệu dự án sàn TMDT IBID đấu giá ngược và 7 hệ sinh thái khủng

>> 123sale là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với 123sale hoa hồng 10 tầng

Đấu giá ngược là gì? Tiềm năng đấu giá ngược? Vì sao IBID đưa đấu giá ngược vào chay đầu tiên

Đấu giá ngược là gì?

Đấu giá ngược là sự canh tranh giá bán giữa nhiều người cùng mua chung một sản phẩm trên internet. Đến khi những người khác dừng lại và không đấu nữa thì sản phẩm đó thuộc về bạn.

Phương thức mua sắm này rất phổ biến trên Thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường Việt. Mua sắm theo phương thức này giúp kích cầu mua sắm và nhiều người chơi tham gia cạnh tranh nhau, để đấu giá mua chung món sản phẩm mà mình thích.

Dự án IBID hình thức đấu giá mua chung trong 10 giây đếm ngược, có người dùng click vào mua lặp 10 giây đếm ngược lại từ đầu. Đến khi không còn ai click vào đấu giá cùng bạn, sản phẩm đó sẻ thuộc về bạn.

 Cái hay của sàn IBID là ứng dụng và sử dụng công nghệ Blockchain vào phát triển sàn TMĐT. Tất là việc quản lý quỹ tài chính và tiền bạn chơi, tất cả được lưu trữ trên ví Erc-20 và sàn không giữ bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ bạn.

 Do vậy, khi tham gia phát triển hệ thống và mua hàng trên sàn IBID, bạn có thể yên tâm về tính minh bạch và thanh khoản cho người chơi trong quá trình tham đấu giá ngược.

san-dau-gia-nguoc-IBID

Tiềm năng và ưu thế khi tham gia đấu giá ngược trên sàn TMĐT IBID

Mình tổng hợp và chia sẻ với bạn những ưu thế vượt trội khi tham gia đấu ngược trên sàn TMĐT của IBID, như sau:

+ Sân sàn IBID có trụ sở chính tại Singapore, áp dụng rất thành công mô hình này trên 5 quốc gia. Hiện dự án mới được Leader đem về triển khai mạnh tại Việt Nam từ ngày 15/06/2020

+ Sử dụng Smart Contract: Tất cả quỹ tài chính và tiền người chơi sẽ được lưu trữ trên ví Erc-20. Sau khi kết thúc phiên giao dịch và sàn không giữ lại tiền của bạn.

+ Đấu giá ngược điện tử: Hệ thống đặt mức giá trần ( giá trị trường) cho sản phẩm trong 10 giây đếm ngược, có người dùng click vào mua lặp 10 giây đếm ngược lại từ đầu. Đến khi không còn ai click vào đấu giá cùng bạn, nghĩa rằng bạn đấu giá ”Thắng” và sản phẩm đó thuộc về bạn,

+ Đơn vị đấu giá: Point (1Point = 0,13$), Mỗi lần người dùng click vào tham gia đấu giá, hệ thống trừ lui của bạn 1 Point.

+ Bạn kết hợp và đấu giá nhiều sản phẩm cùng một lúc.

+ Point: Bạn có thể kiếm được thông qua nạp tiền vào mua hay xây dựng hệ thống được trả thường bằng Point.

+ Sản phẩm đấu giá trên sàn TMĐT IBID rất đa dạng và nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như: Laptop, xe hơi, thời trang, đồng hồ, túi xách,…

+ Sử dụng công nghệ Blockchain vào quản lý quỹ tài chính cho nhà đầu tư. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch và bảo mật tài chính cho nhà đầu tư tham gia đấu giá ngược điện tử.

+ Không phát sinh và tính thêm bất kỳ chi phí khác. Ngoài mức giá thầu mà bạn tham gia chơi.

+ Đội ngũ Support người Việt bên Singapore hỗ trợ cho bạn 24/7, từ thứ 2 -> Chủ nhật.

Chú ýChúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Hướng dẫn tham gia đấu ngược trên sàn IBID

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới để truy cập vào trang đấu giá ngược điện tử trên sân sàn IBID.

dang-ky-ngay

Tại đây, có rất nhiều nhóm ngành sản phẩm/ dịch vụ khác nhau để bạn tham gia đấu giá ngược.

san-pham-ibid

Khi bạn chọn được món hàng bạn thích và bắt đầu tham gia đấu giá ngược. Theo quy tắc sau:

+ Hệ thống đặt ra một mức giá trần (Gía trị trường) để người chơi vào tham gia đấu giá chung.

+ Trong vòng 10 giây đếm ngược có người dùng click vào mua hàng. Hệ thống tự lặp lại 10 giây đếm ngược lại từ đầu.  

+ Khi không còn ai click vào đấu giá cùng bạn. Đồng nghĩa việc bạn đấu giá ”Thắng” và sản phẩm đó thuộc về bạn.

Lưu ý: Mỗi lần bạn click vào và tham gia đấu giá, hệ thống trừ lui của bạn giá trị là 1 Point (1Point = 0,13$).

dau-gia-ibid

Như hình dưới đây, sản phẩm đấu giá ngược trên sàn IBID kết thúc thành công. Đã có người chiến thắng và sở hữu món hàng trong phiên đấu giá này.

dau-gia-ket-thuc

++ Video hướng dẫn

Hỗ trợ

Thông về dự án khủng IBID
+ Link Đăng ký : https://bit.ly/2AyYDF2
+ Video HD Đăng Ký Full chi tiết : https://bit.ly/2N2oDLx
+ Video Giới thiệu dự án IDIB : https://bit.ly/37wwZEB
+ Đấu Giá Ngược là gì : https://bit.ly/30RoSRM
+ Tham Gia Nhóm Zalo : https://bit.ly/3fyqNih
+ Tham Gia Nhóm telegram : https://bit.ly/2N7m3E6
+ Tham Gia Group Zalo : https://bit.ly/2UMHyON
+ Fanpage IBID : https://bit.ly/2zANh2B
+ Zalo hỗ trợ : 0983483077

Kết lại

Trong bài viết này, levantruong.net chia sẻ và hướng dẫn bạn Đấu giá ngược là gì? Tiềm năng đấu giá ngược? Vì sao IBID đưa đấu giá ngược vào chay đầu tiên.

Dự án này rất mới và cực kỳ tiềm năng, hiện dự án đã chạy trên 5 quốc gia khác trên Thế giới và gặt hái rất nhiều thành công và đánh giá tích cực. Dự án mới được Leader đem về và phát triển tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/06/2020.

Dự án IBID Mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới tham gia và mua bán sản phẩm trên sàn TMĐT. Cũng như phát triển hệ thống và kiếm lợi nhuận hệ thống từ sân sàn IBID.

Bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhấn vào nút  Đăng ký ngay” bên dưới. Để tham gia chiến đấu và nhận tín hiệu hỗ trợ cùng team mình.

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar