Cropper Finance (CRP) là gì? Tất tần tật về đầu tư tiền điện tử CRP

05/09/2021 1790 lượt xem 0 bình luận

Hôm nay, levantruong.net chia sẻ đến bạn dự án Cropper Finance – CRP đây là dự án thuộc nền tảng của automated market maker (AMM) được xây dựng dựa trên cấu trúc của blockchain Solana.

Dự án này có cấu trúc xây dựng như một sàn giao dịch phi tập trung của Serum (DEX) cho phép nhà đầu tư của mình giao dịch nhanh hơn, tính thanh khoản cao và không thu phí giao dịch của nhà đầu tư. Họ chỉ thu phí Farming để thu lợi nhuận và mang về lợi ích duy trì hệ thống mà thôi.

Vậy ưu điểm dự án hôm nay mang lại có gì hay? Hệ sinh thái Cropper Finance – CRP có thật sự tốt đê bạn đầu tư một ít và sở hữu đồng Token Coin này? Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử CRP và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé.

Cropper Finance (CRP) là gì?

Dự án Cropper Finance – CRP mình muốn chia sẻ đến bạn là một dự án của  automated market maker (AMM) và nó được phát triển chính là nhờ vào cấu trúc nền tảng của Blockchain Solana.  Tích hợp cùng phương thức giao dịch của sàn Serum (DEX), dựa vào cấu trúc của các công ty rất có tiếng trên mảng tài chính.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý, khả năng hoàn thiện hệ thống giao dịch, tính thanh khoản, độ ổn định của hệ thống. Đồng thời, cái hay của dự án này là họ không thu thêm các chi phí phát sinh nào khác mà chỉ lấy phí Farming để duy trì hệ thống và thu về lợi ích thôi nhé.

Ngoài ra, dự án Cropper Finance cho phép người dùng tham gia vào quá trình khai thác LP, staking, swap với tính năng bảo mật ba lớp cao nhất và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính năng bảo mật và an toàn hệ thống của họ trong tương lai.

Giải pháp phát triển dự án Cropper Finance

Nền tảng của hệ sinh thái Cropper Finance – CRP gồm hai tính năng khai thác chính, bao gồm:

1. Yield Farming

Trên nền tảng của Cropper Finance, tất cả các dự án thuộc nền tảng Solana và token mà họ khai thác được tạo thành một nhóm thanh khoản LP. Khi một nhóm thanh khoản này được tạo ra, dự án khởi chạy thêm các Farming cốt lõi khác cho riêng mình, nơi mà nhà đầu tư và những nhà nắm giữ Token trong hệ sinh thái có thể kiếm được lợi nhuận sinh lời đầu tư từ đó.

Đối với tất cả các LP hoạt động trên nền tảng này, Cropper Finance sẽ tính phí cho mỗi Harvest Farming 0,1%.

2. Trade và Swap

Tính năng tiếp theo cũng là tính năng phát triển chủ lực trên hệ sinh thái của họ. Tại đây, nhà đầu tư có thể tham gia vào các hoạt động giao dịch, mua bán Token của mình có trên hệ sinh thái của Cropper Finance.

Đồng thời, dự án cũng hỗ trợ tính năng cái đặt lênh Open Order  vô cùng tiện lợi và dể sử dụng với nhiều nhà đầu tư không có nhiều thời gian để canh giá bắt vào và bán ra trước những biến động tài chính từ thị trường.

diem-noi-bat-Cropprt Finance-crp

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng Cropper Finance (CRP)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền Cropper Finance – CRP. Theo giá trị thực mà đồng CRP đạt được trên thị trường Crypto tính đến thời điểm hiện tại.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử Cropper Finance – CRPNên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng Cropper Finance – CRP. trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền tài sản này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình giải mã và tìm hiểu tiếp nhé!

1. Key metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử CRP thời điểm hiện tại đạt được cột mốc, như sau:

+ Ticker: CRP

+ Blockchain: Solana

+ Token Standard: SPL

+ Contract: DubwWZNWiNGMMeeQHPnMATNj77YZPZSAz2WVR5WjLJqz

+ Token type: Governance, Utility

+ Total supply: 500,000,000

+ Initial circulating supply: 16,500,000 CRP

+ Initial market cap: 825,000 USD

2. Token Allocation

Để bạn hiểu hơn chúng ta cùng nhìn nhận về số lượng đồng Coin CRP được vốn hóa trên toàn thị trường tài chính Crypto tính đến thời điểm hiện tại. Cũng như tổng phân bổ vốn hoá của chúng trên thị trường tài chính vào các quỹ tài chính của các nhà đầu tư, như sau:

+ Community & Ecosystem: 59% : 295,000,000 $CRP

+ Teams & Advisors: 21% : 105,000,000 $CRP

+ Treasury: 10% : 50,000,000 $CRP

+ Liquidity: 2% : 10,000,000 $CRP

+ Raising supply: 7,2% : 36,000,000 $CRP

+ Airdrop: 0,8% : 4,000,000 $CRP

token-allow-Cropper Finance (CRP)

Ví lưu trữ đồng CRP Token

Hiện tại, dự án còn khá mới và chỉ vừa IDO thành công nên chưa công bố các địa chỉ ví mà bạn có thể lưu trữ được đồng CRP Token. Tong tương lai dự án được List trên các sàn lớn khác và cho phép nhà đầu tư tham gia giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số của họ trên đó. (Mình Update ngay sau khi dự án đã được List trên các sàn lớn khác).

Tiềm năng phát triển dự án Cropper Finance (CRP)

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án khi  vừa ra mắt trên thị trường như dự án chỉ vừa mới IDO thành công như Cropper Finance – CRP. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử CRP Token và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của họ, như sau:

1. CRP Teamwork

Đội ngũ phát triển dự án là những cái tên đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong mảng tài chính và đặc biệt đã từng là cán sự cốt lõi cho những dự án sàn tài chính lớn như Bitmex, Bityard , …. và cố vấn chiến lược cho các công ty tài chính Thế giới. 

Trong đó, chúng ta có thể kể đến một vài cái tên lớn và có thể bạn đã từng được mình nhắc đến trước đây, như là:

+ Robercry: Trưởng bộ phận Tokenomic.

+ Turothecat: Giám đốc phát triển hệ sinh thái

+ Croppish: CEO của dự án

+ Elmosquito: CTO và nhà cố vấn chiến lược của dự án này.

2. Investor

Các đối tác của dự án tới từ rất nhiều hệ sinh thái khác nhau, như là: AVA Capital, Crypto J, Skyvision Capital, Cropperbros, ….

investor-Cropper Finance (CRP)

3. Partner

Dự án này đã nhận được sự đầu tư và hỗ trợ tài chính, chiến lược từ rất nhiều các công ty và tập đoàn lớn khá có tiếng trên thế giới.

Trong đó, chúng ta có thể kể đến sự hậu thuẫn từ một vài tập đoàn công nghệ lớn trong mảng tài chính, như là: AVA Capital, Skyvision Capital,M6, Basics Caipital, Solana, Bonfida, ECO Serum, ….

cropper.finance-partner-crp4. Đối thủ cạnh tranh

Hiện tại hệ sinh thái Solana đã tạo ra được rất nhiều dự án làm về DEX, Farming và các dự án này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dự án Cropper Finance. Đồng thời, chúng ta có ông lớn khác chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hệ sinh thái của Solana chính là Raydium.

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lộ trình và tầm nhìn tương lai của dự án này được hoạch định và phát triển theo từng giai đoạn phát triển của dự án này là như thế nào.

Từ đó, bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án Cropper Finance – CRP và có thể đưa ra quyết định đầu tư tài chính của mình vào dự án tiềm năng mới nổi và đưa ra các quyết định đầu tư tài chính được tốt nhất.

Lộ trình phát triển của dự án Cropper Finance – CRP, như sau:

+ Giai đoạn 1: (Quý 01/2021):

Thành lập team và dự án

+ Giai đoạn 2: (Quý 02/ 2021):

UI/UX (landing page)

Tokenomics

Xây dựng các chức năng chính

Chương trình phát triển dự án Airdrop

+ Giai đoạn 3: (Quý 04/ 2021):

Gọi vốn vòng Seed

Light Paper

Khởi động audit

Gọi vốn vòng private

IDO

Listing trên Serum DEX

Airdrop

Audit

Mainnet Live

CRP-USDC LPs

Permission less LPs and locked LPs

Locked CRP-USDC LPs

Kết lại

Cropper Finance là một dự án thuộc cấu trúc nền tảng của AMM, tuy rằng đây chỉ là dự án mới ra đời trên hệ sinh thái đang ngày càng mở rộng như trên Solana. Tuy nhiên, định hướng mang đến một sản phẩm DEX của họ đã đem lại nhiều lợi nhuận và trải nghiệm tuyệt vời cho nhà đầu tư trên hệ sinh thái của mình, đánh giá cá nhân của mình về dự án này là nó khá tốt và rất tiềm năng để đi xa hơn nữa trong tương lai xa.

Hoconlineaz.net chỉ nhận định và đánh giá tiềm năng của một dự án đầu tư mang lại và nó chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như này là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định nhé và có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar