CMSKMINING là gì? Giới thiệu dự án defi phi tập trung CMSKMINING

30/07/2020 3078 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Hôm nay, levantruong.net Review và chia sẻ đến bạn về dự án mới nổi lên trong thời gian gần đây mang tên dự án defi phi tập trung CMSKMINING.

Hứa hẹn thổi làn sống tài chính phi tập trung mới theo mô hình phi tập trung và chủ yếu đầu tư dựa trên đồng tiền điện tử. Có hệ thống nhà máy khai thác và đào xu trên nhiều quốc gia toàn Thế giới.

Vậy, chi tiết về dự án defi phi tập trung CMSKMINING như thế nào? Mình tổng hợp và chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn hãy xem lại những bài viết khác:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

CMSKMINING là gì? Giới thiệu dự án defi phi tập trung CMSKMINING

CMSKMINING là gì?

CMSKMINING là một tập đoàn công ty đầu tư tài chính, có trụ sở chính tại Anh và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngoại hối như: chứng khoán, Forex, tiền điện tử….

Kể từ năm 2019, CMSKMINING đã bắt đầu lấn sân và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh tiền kỹ thuật số. Trong đó, công ty xây dựng hệ thống nhà máy khai thác và đào xu riêng biết, đặt máy đào tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trở thành một công ty liên kết trung gian quỹ tài chính đầu tư mạo hiểm với lợi nhuận tổng vốn hóa thị trường đạt trên 300% trong năm 2019 vừa qua.

Định hướng trong năm 2020 này, CMSKMINING đã bắt đầu tung ra đồng tiền kỹ thuật số riêng biệt do chính tay mình tự sản xuất. Với mục đích sử dụng nó cho các giao dịch thương mại nội bộ của công ty, đồng thời tạo ra đồng tiền mã hóa phi tập chung để trao đổi và giao dịch với nhiều đồng tiền Crypto khác hiện nay. Dựa trên nền tảng công nghệ phi tập trung và giao dịch thuận tiện và nhanh chóng với mức chi phí là thấp nhất.

CMSKMINING tự tin là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình liên kết khách hàng và nhà đầu tư lại với nhau. Nhằm mục đích tăng giá trị vốn hóa của tiền tệ và đó là phương thức thanh toán giúp nhà đầu tư kiếm được thêm nhiều lợi nhuận nhất cho quý nhà đầu tư.

Vậy chúng tôi làm gì với quỹ đầu tư tài chính của bạn? Chúng tôi sẽ sử dụng nó để mua các mỏ khoán đào sinh lợi nhuận cao và cải thiện chiến lược tiếp thị cho đồng tiền kỹ thuật số của chúng tôi, giúp khoản đầu tư lợi nhuận của bạn luôn luôn sinh lời và hạn chế rủi ro là thấp nhất.

Tiền thưởng Bonus khi đào được, công ty trả thưởng về ví của bạn mỗi ngày và bạn còn ký quỹ thì chúng tôi vẫn còn giúp bạn sinh lời tiền gửi. Ngoài ra, CMSKMINING  còn có tiền thưởng Bonus hệ thống đặc biệt, cho nhà đầu tư tham gia phát triển hệ thống và đặt niềm tin dài hạn vào quỹ tài chính CMSKMINING của chúng tôi.Tcmsk-mining

Lộ trình phát triển quỹ tài chính CMSKMINING 

Mình tổng hợp lại cho bạn biết về lộ trình phát triển quỹ tài chính CMSKMINING. Định hướng phát triển trong thời gian qua và tầm nhìn dài hạn trong tương lai xa, như sau:

+ Năm 2014: Thành lập nhóm những người cùng chí hướng để định hình và phát triển thành công ty Super đầu tư đa dạng lĩnh vực.

+ Năm 2016: Công ty chính thức đi vào hoạt động chính thức, dựa trên sự tăng trưởng đáng kể về các chỉ số phi lợi nhuận tập trung.

+ Năm 2018: CMSKMINING đã trở thành quỹ đầu tư tài chính mạo hiểm. Với quy trình quản lý vốn hóa tài chính theo tiêu chuẩn Quốc tế.

+ Năm 2020: Lên kế hoạch phát hành đồng tiền kỹ thuật số riêng biệt. Với quy mô mạng lưới phát triển số hóa toàn cầu.

+ Năm 2022: Lên kế hoạch để tạo ra một mạng lưới riêng biệt, cho các chi nhánh tái cấu trúc doanh nghiệp tại tất cả các quốc gia trên Thế giới.

lo-trinh-cmsk-mining

Nền tảng kỹ thuật số của CMSKMINING 

+ Tên viết tắt của đồng CMSKMINING: USDD

+ Tổng vốn hóa thị trường: 10.101.010 USDD

+ Sử dụng nền tảng : ERC-20

+ Gía bán đợt đầu mở bán ICO: 1.75 USDD

Qũy đầu tư máy đào Defi CMSKMINING 

Mình tổng hợp lại lợi ích mà bạn nhận được, khi tham gia vào quỹ đầu tư máy đào Defi của CMSKMINING, như sau:

+ Gói đầu tư 100$: Bạn nhận được mức lãi suất 0.2 -1% /ngày (Dựa trên công suất của máy đào theo ngày). => Tổng lợi nhuận bạn nhận được là 180%

+ Gói đầu tư 500$: Bạn nhận được mức lãi suất 0.2 -1% /ngày (Dựa trên công suất của máy đào theo ngày). => Tổng lợi nhuận bạn nhận được là 220%

+ Gói đầu tư 1.000$: Bạn nhận được mức lãi suất 0.2 -1% /ngày (Dựa trên công suất của máy đào theo ngày). => Tổng lợi nhuận bạn thu được là 240%

+ Gói đầu tư 5.000$: Bạn nhận được mức lãi suất 0.2 -1% /ngày (Dựa trên công suất của máy đào theo ngày). => Tổng lợi nhuận bạn thu được là 260%

+ Gói đầu tư 10.000$: Bạn nhận được mức lãi suất 0.2 -1% /ngày (Dựa trên công suất của máy đào theo ngày). => Tổng lợi nhuận bạn nhận được là 280%

+ Gói đầu tư 30.000$: Bạn nhận được mức lãi suất 0.2 -1% /ngày (Dựa trên công suất của máy đào theo ngày). => Tổng lợi nhuận bạn thu được là 300%

goi-dau-tu-mining

Chú ýChúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Chương trình hoa hồng hệ thống CMSKMINING 

CMSKMING sử dụng 2 chính sách hoa hồng toàn hệ thống cho các nhà đầu tư tham gia vào phát triển hệ thống quỹ cộng đồng cùng CMSKMINING, như sau:

1. Hoa hồng trực tiếp

Bạn giới thiệu nhánh dưới tham gia vào gói đầu tư 1.75 USDD. Bạn nhận được tiền thưởng Bonus trực tiếp là 5% hoa hồng của nhánh dưới mình giới thiệu trực tiếp vào.

++ Lưu ý:

Hệ thống tự trả lãi về ví của bạn theo ngày

nạp /rút bạn có thể thực hiện thông qua cổng: BTC, ETH, USDT

Khi tài khoản đủ 50 USDT bạn mới rút được tiền về ví cá nhân của mình.

2. Phát triển cây hoa hồng hệ thống

hoa-hong-he-thong-cmsk-mining

Cây hoa hồng hệ thống của quỹ tài chính thuộc dự án CMSKMING được chia ra làm 6 tầng, như sau:

Level 1: Bạn có được 3 người thuộc tầng F1. Tổng doanh số trên cây hệ thống của bạn đạt được 30.000 USD => Bonus toàn hệ thống bạn nhận được là 1.000USD

Level 2: Bạn có được 3 người F1 => Doanh thu hệ thống bạn nhận được là 2.000USD

Level 3: Bạn có được 3 người F2 => Doanh thu hệ thống bạn nhận được là 5.000USD

Level 4: Bạn có được 3 người F3 => Doanh thu hệ thống bạn nhận được là 15.000USD

Level 5: Bạn có được 3 người F4 => Doanh thu hệ thống bạn nhận được là 45.000USD

Level 6:Bạn có được 3 người F5 => Doanh thu hệ thống bạn nhận được là 150.000USD

++ Video Review dự án CMSKMING

Kết lại

Bài viết này, giúp bạn hiểu hơn và quyết định có nên tham gia đầu tư vào dự án defi phi tập trung CMSKMINING hay không?

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay” bên dưới để tham gia chiến đấu và nhận tín hiệu hỗ trợ cùng team mình nhé.

Thông Tin Dự Án Defi USDD

+ Link Mở tài khoản : https://bit.ly/3hLruFZ

+ Hướng dẫn mở tài khoản và Xác minh: https://bit.ly/3f7oRfS

+ Video Giới thiệu tổng quan dự án : https://bit.ly/3gdMGnx

+ Tham Gia Nhóm Zalo : https://bit.ly/3jPjVA1

+ Tham Gia Nhóm telegram : https://bit.ly/3fc2KVy

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar