Chính sách hệ thống kiếm tiền với Behap thế nào

11/11/2020 2173 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết này, mình cùng bạn phân tích và chia sẻ sâu hơn về hệ thống hoa hồng trả thưởng của Công ty Behap. Cũng như những lợi ích và giá trị bạn nhận được, khi cùng chung tay phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Hoa hồng trả thưởng của Behap lên đến 9 tầng từ F1 ->F9, được chia theo sơ đồ phân nhánh và tự tràn tầng từ trên xuống dưới. Cái hay nhất là, khi hệ thống bạn đủ số lượng và chỉ tiêu thành viên, hệ thống tự động tràn xuống và kích hoạt cho bạn các chân tiếp theo trên cây hệ thống của bạn.

=> Bạn nhận định, hoa hồng hệ thống của công ty Behap hiện nay rất tuyệt vời phải không nào

Chúng ta cùng nhau bắt tay, đi vào tìm hiểu sơ đồ hệ thống của công ty Behap nhé!

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những dự án tài chính khác:

>> Ola Network Là Gì? – Kiếm tiền online với Ola Network ref 10 tầng

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Behap và cách nạp tiền kích hoạt từ Behap

Chính sách hoa hồng hệ thống của Behap

Hệ thống hoa hồng trả thưởng của công ty Behap đang được chia ra làm 9 cấp bậc. Và được phân bổ đều theo cây hệ thống từ F1 -> F9. Bạn có thể xem kỹ hơn như hình bên dưới:

hoa-hong-he-thong-behap

Khi bạn đủ điều kiện hệ thống sẽ ghi nhận và tự động nâng cấp bạn lên các cấp cao hơn, như sau:

+ Tầng 1: Bạn cần có 4 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 25.000 vnđ /người  + Hoa hồng trực tiếp 100.000 vnđ. => Hoa hồng tích lũy nhận được 500.000 vnđ

+ Tầng 2: Bạn cần có 16 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 25.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 400.000 vnđ

+ Tầng 3: Bạn cần có 64 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 25.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 1.600.000 vnđ

+ Tầng 4: Bạn cần có 256 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 25.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 6.400.000 vnđ

+ Tầng 5: Bạn cần có 1.024 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 10.240.000 vnđ

+ Tầng 6: Bạn cần có 4.096 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 40.960.000 vnđ

+ Tầng 7: Bạn cần có 16.384 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 163.840.000 vnđ

+ Tầng 8: Bạn cần có 65.536 thành viên. Hoa hồng doanh số nhóm 10.000 vnđ /người  => Hoa hồng tích lũy nhận được 655.360.000 vnđ

+ Đến tầng cao nhất, chính là Tầng thứ 9 => Số tiền ước tính bạn kiếm được lên tới 2.621.440.000 vnđ

Bạn thấy hoa hồng hệ thống mà công ty Behap áp dụng, trả thưởng cho những người cùng chung tay phát triển công ty như thế nào?

Rất tuyệt vời phải không nào, khi đạt đủ chỉ tiêu và số lượng thành viên để kích hoạt gói. Hệ thống sẽ ghi nhận và tự tràn tầng cho bạn theo cơ chế tự tràn từ trên xuống dưới.

Tất là, khi hệ thống trên nhánh F1 của bạn đạt đủ tiêu chuẩn thành viên, hệ thống sẽ ghi nhận và tràn xuống cho tầng kế tiếp ở phía dưới từ F2 -> F9. Hệ thống cũng sẽ tính tương tự cho các tầng tiếp theo.

++ Ví dụ:

Khi hệ thống bạn có 5 người dưới nhánh F1, nhưng hệ thống giới hạn số lượng 4 thành viên cho F1. Lúc này hệ thống sẽ phân tích và ghi nhận.

Tiếp tục, đẩy người thứ 5 này xuống cho tầng F2. Và tất nhiên bạn vẫn sẽ được nhận 25.000 vnđ tiền hoa hồng doanh số giới thiệu từ họ.

Chú ý : Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia

Bộ Combo sản phẩm Siêu đặc biệt

combo-san-pham-behap

Ngoài ra, khi kích hoạt gói bạn còn nhận được rất nhiều bộ quà tặng ”Combo sản phẩm” siêu đặc biệt từ công ty Behap, có thể kể đến như:

+ Sửa rửa mặt: Trị giá 189.000 vnđ

+ Kem chống nắng: Trị giá 189.000 vnđ

+ 3 tháng phân tích soi da: Trị giá 3.600.000 vnđ

+ 3 tháng phân tích chỉ số sức khỏe khác: Tri giá 3.600.000 vnđ

+ Bộ tài liệu Sale KIT: Về kinh doanh Online trên Facebook cá nhân.

Bạn có thể thấy rằng, giá trị của bộ Combo sản phẩm này có thể lên đến 7.669.000 vnđ.

=> Do chính sách đặc biệt từ Công ty Behap, kêu gọi các nhà đầu tư cùng chung tay xây dựng và phát triển công ty trong giai đoạn này. Nên giá trị bạn cần chi ra là con số vô cùng nhỏ so với giá trị bạn nhận được. Bạn chỉ cần đầu tư là: 500.000 vnđ.

3. Trả thưởng hoa hồng hệ thống

hoa-hong-behap-tich-luy

Bạn thấy rằng, lợi ích bạn nhận được khi mở Full 9 tầng là con số rất lớn. Doanh thu bạn nhận được khi mở Full tầng là 3.500.740.000 vnđ. 

Nếu bạn mở rộng hệ thống của mình ra thêm nhiều cây khác, với số lượng thành viên đều Full tầng và lớn tương tự. Doanh số bạn nhận được là rất lớn và rất khủng khiếp đấy.

Theo mình đánh giá, bạn là người mới bắt đầu tập xây dựng cây hệ thống. Bạn chỉ cần đạt doanh số đến Tầng thứ 4 đã rất OK và đã kiếm được số tiền kha khá để chi tiêu trong dịp Tết này rồi đấy.

++ Video hướng dẫn

Kết lại

Nhìn chung, như mình và bạn đã cùng phân tích thì hoa hồng trả thưởng của Công ty Behap. Là rất cao và bạn hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu nhập mới từ việc xây dựng và phát triển lên thành cây hệ thống lớn.

 Tất nhiên, hệ thống của bạn phải đạt đủ chỉ tiêu là: Đăng ký tham gia + Mua gói ”Combo sản phẩm” kích hoạt gói trị giá 500K. Hệ thống lúc này sẽ ghi nhận và tự phân chia lợi ích cho các nhà đầu tư

=> Bạn quan tâm đến dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới. Để cùng xây dựng hệ thống và cùng kiếm với Công ty Behap ngay hôm nay.

dang-ky-ngay

Bạn cần sự hỗ trợ thêm trong quá trình triển khai dự án này. Đừng ngừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin hỗ trợ

HỖ TRỢ CÙNG KIẾM TIỀN cùng công ty Behap. Anh em vào nhóm tram gia nhé!

+ Tham Gia Nhóm Zalo để được hỗ trợ tốt nhất :

=> https://bit.ly/2UaiH6E

+ Link Đăng ký mở tài khoản Behaper :

=> https://bit.ly/38tkCeU

+ Giới thiệu về công ty Behap:

=> https://bit.ly/36CeJK3

+ Kiếm tiền khủng lên tới 3.5 tỷ từ Behap :

=> https://bit.ly/36CeJK3

+ Kiếm tiền Bộ tứ Combo siêu đăng từ Behap :

=> https://bit.ly/3pfDggl

+ Đăng ký tài khoản và nạp tiền kích hoạt Tk:

=> https://bit.ly/2JM51g6

+ Thông tin về cty Đại Phúc Long :

=> http://daiphuclong.com

+ Zalo : 0983483077

+ FB cá nhân : Lê Văn Trường

Chúc các bạn thành công và cùng nhau kiếm tiền từ công ty Behap!

 

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar