Chia sẻ kinh nghiệm tải video Youtube về iPhone, Ipad và các thiết bị IOS

07/04/2021 5540 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Như bạn biết trước đây để tải Video Youtube về các thiết bị Iphone là rất khó khăn và hầu như không có cách nào Download về hệ điều hành IOS này được. Nhưng giờ đây để bạn tải video Youtube về các thiết bị Iphone, Ipad đã đơn giản hơn và không còn quá phức tạp như trước nữa.

Có rất nhiều các ứng dụng và công cụ hỗ trợ bên thứ ba giúp các bạn có thể tải Video Youtube về điện thoại rất tốt và nhanh chóng. Cũng như cách làm khá đơn giản và ai cũng có thể làm được như tải Video Youtube trên máy tính. 

Hiện nay, có một vài công cụ hỗ trợ tải video trên Youtube rất hay để bạn tham khảo như: FoxFM, Browser and Documents Manager,….

Hay trên hệ điều hành IOS bạn có thể sử dụng phần mềm là Siri Shortcuts. Đây là bộ phần mềm cũng rất hay và sử dụng khá thích. Bạn có thể xuất File và tải video ở nhiều định dạng khác nhau về điện thoại Iphone và Ipad của mình.

Vậy cách tải như thế nào? Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu bài viết hôm nay dùng Siri Shortcuts tải video YouTube về điện thoại Iphone và Ipad trên hệ điều hành IOS. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

1. Tải Video Youtube trên yt1s.com

Trang web đầu tiền mà mình muốn chia sẻ đến bạn với tên gọi yt1s chuyên hỗ trợ tải video Youtube trên các thiết bị điện thoại Iphone và hệ điều hành IOS. Đặc biệt, ứng dụng này là tốc độ tải khá nhanh và không xuất hiện các popup và mẫu quảng cáo trong suốt quá trình tải Video.

Để tiến hành tải Video Youtube trên ứng dụng này, bạn hãy mở trình duyệt web Safari. -> Bạn hãy truy cập vào trang web: yt1s.com

Đầu tiên, bạn hãy copy địa chỉ Url Link video trên Youtube của mình và nhập vào ô tìm kiếm. -> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Convert” như mũi tên hướng dẫn trên hình.

tai-video-ytb-tren-ýts

Lúc này, bạn có thể lựa chọn chất lượng Video mà mình muốn tải xuống, với hai cách như sau:

+ Chất lượng tối đa là 720p1080p

+ Bạn chỉ muốn nghe dưới dạng Podcad có tải file .mp3 với dung lượng chỉ 128kbps.

chat-luong-tai-video-ytb

Sau khi bạn chọn được chất lượng Video mà mình muốn. Bạn hãy nhấn nút ”Get link” để tiến hành tải video về máy nhé.

get-link-tai-video-ytb

Đến bước cuối cùng này, bạn hãy nhấn vào nút ”Tải về” và đồng ý tải video xuống điện thoại Iphone của mình.

tai-video-ytb-ve-iphone

Nếu đúng là video này rồi bạn hãy kéo xuống bên dưới và nhấn vào biểu tượng ”Mũi tên xổ xuống” để mở rộng danh sách các định dạng tải và chất lượng tải về của video đó.

Bạn hãy tải Video có chất lượng cao nhất là 720p1080p về điện thoại Iphone và Ipad của mình để xem cho sướng nhé.

=> Sau khi chọn xong bạn nhấn vào nút ”Tải về”

tai-video-tren-iphone

Sau cùng, bạn hãy nhấn vào nút ”Download .mp4”. Để quá trình tải video Youtube về thiết bị điện thoại Iphone của chúng ta được tiến hành thành công.

download-video-mp4-tren-iphone

tai-video-tren-ipad

3. PlayerXtreme Media Player

Bộ phần mềm tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến bạn với tên gọi PlayerXtreme Media Player. Đây là bộ phần mềm rất hay ho và có nhiều tính năng hữu ích khác nhau.

Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn quản lý rất nhiều dạng tệp tin khác nhau trên mọi thiết bị, bao gồm: âm thanh, video, hình ảnh, Podcad…. Bạn có thể dể dàng tải video mình thích từ Youtube về điện thoại Iphone và Ipad của mình rất dể dàng.

Bạn có thể xem đi xem lại Video này rất dể dàng và không cần đến các thiết bị có kết nối Internet. Bên cạnh đó nó còn có chức năng chuyển File Video từ máy tính về các thiết bị Iphone cũng rất tuyệt vời, thông qua cổng giao tiếp IP để bạn sử dụng.

Nếu bạn thích ứng dụng này thì có thể tải nó về điện thoại Iphone và Ipad của mình qua website: apps.apple.com/vn/app/playerxtreme-media-player

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại của mình bạn hãy mở ứng dụng PlayerXtreme Media Player trên điện thoại của mình lên.

-> Nhấn vào nút ”Network ” như hình mũi tên hướng dẫn bên dưới.

PlayerXtreme-iPhone-network-tai-video-ytb

from-download-video-ytb-tren-iphone

Lúc này, bạn hãy nhấn vào ”biểu tượng kính lúp” để tìm kiếm video muốn tải. -> Bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng ”Grab” ở góc dưới bên phải giao diện như hình.

Lúc này, có popup mới xuất để hỏi bạn muốn lựa chọn phát video trên trình phát video của PlayerXtreme hay muốn tải video xuống thiết bị Iphone và Ipad của mình.

download-video-ytb

Bạn hãy chọn vào nút ”Tải xuống” và lựa chọn độ phân giải hay định dạng phát của video. Để quá trình tải video được diễn ra, bạn hãy nhấn nút ”Download”.

tai-video-ytb-iphone

Lúc này, bạn hãy mở cửa sổ thư mục Library trên điện thoại của mình lên và thấy File tải xuống đang được tiến hành. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi video được tải về điện thoại hoàn tất nhé.

Khi quá trình tải Video hoàn tất bạn hãy mở Video mình vừa tải xuống thành công lên nhé. Nhấn tiếp vào nút ”Play” màu xanh để xem Video mình vừa tải được rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

>> Bạn quan tâm ứng dụng này có thể tải về và sử dụng tại đây: apps.apple.com/vn/app/playerxtreme-media-player

3. Tải và lưu trữ video YouTube trên cuộn camera iPhone

Bạn có biết các thiết bị Iphone, Ipad và các thiết bị khác của hệ điều hành IOS, cho phép bạn tải video Youtube xuống thiết bị của mình. Nhưng quá khó khăn với người dùng và không thể video có dung lượng lớn và thời gian video dài được.

Nhưng bạn đừng lo lắng mình đã tìm ra giải pháp và giúp bạn giải quyết được vấn đề này như sau:

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng: apps.apple.com/vn/app/readdle

Đây là ứng dụng tốt hỗ trợ bạn quản lý File từ trình duyệt và ứng dụng được tải về. Giup bạn dể dàng tải xuống video Youtube về thiết bị điện thoại Iphone và Ipad của mình một cách dể dàng.

Sau khi quá trình tải ứng dụng về điện thoại của mình thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên và nhập địa chỉ Url Link vào trong ô tìm kiếm.

Lúc này bạn hãy quay lại ứng dụng Documents của mình lên. Nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải để mở trình duyệt tích hợp. Bạn đã có thể tải video YouTube từ camera cuộn trên Iphone một cách dể dàng rồi đấy, bạn có thể sử dụng phần mềm BitDownloader cũng được nhé.

3.1. Lưu video YouTube

Bạn hãy copy địa chỉ Url Link của video Youtube để thêm vào ô tìm kiếm mình muốn tải về. Sau đó, bạn nhấn vào nút Download.

tai-video-ytbb

Lúc này, trang web gợi ý cho bạn một số chất lượng video bạn có thể tải xuống về điện thoại Iphone của mình

-> Sau cùng, bạn hãy hấn vào nút ”Download” để tải video youtube bạn muốn lưu trữ về điện thoại của mình.

camera-cuon-tai-video-ytb

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một dấu nhắc để lưu trữ File dữ liệu. Lúc này, bạn có thể thay đổi lại tên Name thành một cái gì đó ngắn hơn hoặc mang thông điệp mà bạn muốn lưu trữ nó.

-> Sau cùng bạn hãy nhấn Done để lưu video Youtube nhé. Bạn có thể bỏ chọn thanh cuộn nếu muốn lưu các bản tải xuống video khác vào trong cùng một thư mục gốc trên mỗi lần tải xuống.

Trong khi chờ đợi, bạn hãy nhấn vào nút Downloads trên thanh công cụ để theo dõi quá trình download và tải video Youtube đã được tải về các thiết bị Iphone của mình được tiến hành thành công chưa nhé.

3.2. Di chuyển video sang cuộn camera

Ngoài cách trên thì bạn chỉ cần di chuyển video vào thư mục Camera Roll hay tên gọi khác là cuộn camera. Bạn lựa chọn cách này hãy tiến hành theo các bước như sau:

Đầu tiên, bạn hãy chọn vào biểu tượng Folder ở góc dưới bên trái của ứng dụng để rời khỏi trình duyệt web và quay lại trình quản lý file ứng dụng.

folder-iphone

Lúc này, bạn hãy mở thư mục Downloads lên. -> Nhấn biểu tượng Ellipsis bên dưới file bạn vừa tải xuống, sau đó chọn vào mục ”Move”.

download-video-ytbb

Lúc này, bạn hãy mở thư mục ”Move to” lên và bạn sẽ thấy thư mục Photos trong thư mục My Files. Bạn hãy chọn vào mục Photos để kiểm tra nhé.

-> Sau đó nhấn nút ”Move” ở trên cùng bên phải màn hình chính.

move-to-tai-video-iphone

Như vậy, quá trình chuyển thư mục File video Youtube sang cuộn Camera cuộn trên các thiết bị Iphone và Ipad đã được diễn ra hoàn tất rồi đấy.

Lúc này, mỗi khi bạn muốn tải Video trên Youtube về điện thoại của mình. Bạn hãy mở ứng dụng Photo trên điện thoại lên là thấy Video mới tải xuống được xuất hiện tại đây rồi.

Còn nếu bạn chưa tìm thấy, có thể  nó đang nằm ở trong thư mục Album và bạn tìm đến mục Videos dưới tiêu đề Media Types. Nó đã được tải xuống và lưu trữ trong này nhé.

Kết lại

Hy vọng bài viết Chia sẻ kinh nghiệm tải video Youtube về iPhone, Ipad và các thiết bị IOS giúp ích được bạn. Hỗ trợ bạn tải xuống những đoạn Video mà mình thích trên Youtube về các thiết bị Iphone và IOS một cách dể dàng.

Nếu bạn có câu hỏi nào khác hãy để lại comment vào ô bên dưới. Hay bạn có những cách tải Video Youtube về máy tính của mình thú vị hơn hãy để lại bình luận ngay bên dưới. Cộng đồng levantruong.net rất mong nhận được sự góp ý từ bạn để có những bài viết chia sẻ chất lượng hơn.

Hẹn bạn trong những bài viết chia sẻ kế tiếp!

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar