Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 27/7

27/07/2021 1142 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn,
Trong bảng tin Crypto và cập nhật tin tức thị trường tài chính và tiền kỹ thuật số trong ngày hôm nay. Chúng ta có rất nhiều thông tin khá thú vị và đa phần là những tin tức tích cực về thị trường này như: Huobi giải thể công ty tại Trung Quốc, Binance hợp tác cùng viện bảo tàng Nga phát triển hệ sinh thái NFT trưng bày tranh ảnh kỹ thuật số, Binance niên yết độc quyền NFT cho My Neighbor Alice, Kazakhstan chấp nhận giao dịch tiền kỹ thuật số, …..

Mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tin tức mới nhất về thị trường tài chính tin tức Crypto mới nhất trong ngày 27/7 hôm nay nhé.

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

Chú ý : Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Cập nhật tin tức Crypto mỗi ngày

1. Huobi giải thể tập đoàn công ty tại Trung Quốc

Đây có lẽ là tin tức không vui duy nhất về thị trường tài chính của chúng ta trong ngày hôm nay, Huobi vừa ra thông cáo về giải thể công có tên Beijing Huobi Tianxia Network Technology Co., Ltd trong ngày 30/7 tới đây.

Theo thông báo hệ thống doanh nghiệp liên kết chính thống của Trung Quốc. Điều này, làm cho cổ phiếu của Houbi trong ngày hôm nay sụt giảm hơn 23% sau tuyên bố giải thể tập đoàn.

Theo ông Leon Li, người sáng lập và đồng thời cũng là vị CEO của Huobi. Hiện ông đang sở hữu đến 69% cổ phần công ty vừa tuyên bô giải thể ở trên. Ông hiện đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để giải thể công ty và thanh lý tài sản, bồi thưởng cổ phần cho các cổ đồng trước khi tập đoàn giải thể.

Thông tin Huobi muốn giải thể tập đoàn đang hoạt động của mình tại Trung Quốc đã có từ lâu. Nhưng do nó vẫn chưa phải nguồn tin chính thức và không tác động nhiều đến giao dịch thị trường tài chính nên rất ít người quan tâm đến tin tức này.

Theo mình được biết, sau khi giải thể tập đoàn tại Trung Quốc, có nhiều khả năng Huobi chuyển cơ sở và đặt chủ sở Huobi Group chính của mình tại một quốc gia Đông Phi có tên Seychelles.

Động thái này được diễn ra, khi Trung Quốc đang dần đóng cửa với thị trường tài chính tiền kỹ thuật số và không khuyến khích người dân của họ giao dịch trên thị trường Crypto.

huobi-giai-the-cong-ty-tai-trung-quoc

Hiện đang có rất nhiều tổ chức và tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thị trường tài chính đang chuẩn bị rút vốn ra khỏi thị trường Trung Quốc, có thể kể đến như:

+ Sàn OKCoin: Nộp lên toàn án Nhân dân Trung Quốc để xin giải thể tập đoàn tại nước này

+ Sàn BTC China: Sàn giao dịch bảo trợ của chính phủ Trung Quốc và có mặt tại thị trường từ rất lâu đời. Trước đó chính thức thông báo ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính Crypto tại sàn này.

2. Binance hợp tác viện bảo tàng Nga phát triển hệ sinh thái NFT

Đây là tin tức khá tích cực và cho thấy triển vọng của nền tảng NFT không chỉ trên lĩnh vực tài chính. Giờ đây nó còn có tính ứng dụng cao với cuộc sống của chúng ta.

Trong ngày hôm nay, Binance vừa ra thông báo mới nhất họ đã ký hợp tác với viện bảo tàng State Hermitage có trụ sở tại Saint Petersburg để phát hành bộ sưu tập tranh thông qua nền tảng kỹ thuật số của NFT.

Như vậy, những tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật từ những danh hoạ nổi tiếng có thể được bán đấu giá công khai trên nền tảng NFT do Binance trực tiếp quản lý.

Theo nguồn tin mình nhận được, bộ sưu tập tranh được bán đấu giá đầu tiên được diễn ra vào cuối tháng 8/2021. Tất cả, nhà đầu tư thuộc hệ sinh thái của Binance đều có thể tham gia buổi đấu giá tranh thông qua nền tảng NFT – Tính năng mới vừa được Binance ra mắt vào ngày 24/06 vừa qua.

Cuộc bán đấu giá tranh này thông qua hình thức giao dịch tiền kỹ thuật số và được bán đấu giá rất nhiều tác phẩm giới hạn của những danh hoạ nổi tiếng như:

+ “Lilac Bush” của Vincent van Gogh

+ “Corner of the Garden at Montgeron” của Claude Monet

+ “Judith” của Giorgione

binance-trien-lam-tranh-nft

Như vậy, Binance là đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức buổi đấu giá này thông qua nền tảng của mình Binance NFT và được lưu trữ tranh tại viện bảo tàng State Hermitage.

Hiện sự kiện này được tổ chức vào những ngày đầu thu của nước Nga trong năm nay. Nếu bạn quan tâm thường xuyên theo dõi tin tức mỗi ngày của chúng tôi để sớm có được những tin tức mới nhất và thú vị từ thị trường Crypto này nhé.

3. Binance niên yết độc quyền NFT cho My Neighbor Alice

Thêm một tin vui khác từ Binance trong ngày hôm nay, họ là đơn vị độc quyền đứng ra tổ chức sự kiện Midsummer NFT Sale My Neighbor Alice! 

Đây là tin tức thú vị về sự hợp tác của Binance và Alice sắp được diễn ra, bạn có thể xem thông tin chính thức tại đây: Myneighboralice.medium.com

Sự kiện này khá thú vị khi lần đầu tiên được tổ chức và diễn ra để kỷ niệm thời điểm nóng nhất trong năm. Những ngọn lửa trong lễ hội thắp sáng tại các trang trại và làng mạc trên trò chơi đa sinh thái có trên My Neighbor Alice. Cùng những bãi biển cát trắng trải dài và những chiếc ô trải dài trên bờ biển chờ các bạn cùng đón hè tại những bải biển xanh thẳm.

Để kỷ niệm sự kiện lần đầu tổ chức và sự kết nối giữa cả hai tập đoàn Binance và Alice, nhóm Antler Interactive mang đến lễ hội NFT năm nay rất nhiều sự kiện thú vị khác liên quan đến chủ đề mùa hè. Trong tiết trời hạ chí tại bãi biển cát vàng Scandinavia.

Điều bất ngờ là vẫn còn rất nhiều sự kiện thú vị được diễn ra trong thời gian điển ra lễ hội Midsummer NFT – tham gia Limited Edition Midsummer NFT Sale. Để sở hữu rất nhiều quà tặng thú vị liên quan đến vật phẩm, dữ liệu trong trò chơi, khám phá công nghệ Binance Marketplace mới và rất nhiều sự kiện cộng đồng kết nối cộng đồng thú vị khác cùng đón chờ nhé.

Chromia-Alice-Midsummer-by-binance

4. Kazakhstan chấp nhận giao dịch tiền kỹ thuật số

Theo nguồn tin từ tạp chí Khabar 24 trong chiều nay có đăng tin, các ngân hàng nhà nước tại Kazakhstan được chấp thuận cho các công ty và nhà đầu tư thể tham gia và tiếp cận với thị trường tiền kỹ thuật số và cụ thể là đồng BTC là đồng giao dịch chính thức.

Cụ thể, chính phủ là đơn vị bảo trợ và đứng ra quản lý nhà đầu tư muốn tham gia thị trường và mở tài khoản giao dịch tại các ngân hàng thuộc quản lý của nhà nước.

Hiện mình chưa biết cụ thể ngân hàng nhà nước đầu tiên nào sẽ được Kazakhstan chọn là đơn vị tiên phong và thử nghiệm đầu tiên. Nó được quản lý chặt chẽ bởi quỹ tài chính lớn tại nước này, có tên Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana – một trung tâm tài chính lớn tại Kazakhstan.

Dự án thử nghiệm được diễn ra trong vòng 2 năm và cho phép nhà đầu tư giao dịch tiền kỹ thuật số tại quốc gia Kazakhstan và đây nền tảng giao dịch chính thống tại quốc gia nay và được bảo trợ của nhà nước. Điều này, góp phần bảo vệ công dân của nó họ khi tham gia giao dịch và mua bán tiền kỹ thuật số một cách an toàn và mình bạch hơn.

Trong quá trình thử nghiệm chính phủ Kazakhstan đồng thời thẩm định mức độ rủi ro thị trường này và tiềm ẩn liên quan đến thị trường tiền kỹ thuật số. Để đưa ra kết luận và đánh giá có nên phổ biến lĩnh vực giao dịch tiền kỹ thuật số trên toàn quốc gia của họ hay là không. 

Trong bối cảnh hiện nay chưa có quá nhiều quốc gia chấp nhận tính hợp pháp của thị trường tiền kỹ thuật số này. 

Chính vì tin tức mới này được đưa ra, nên nhiều tập đoàn tài chính Crypto đang có những dự định thành lập các công ty và tập đoàn của mình có trụ sở đặt tại quốc gia Kazakhstan trong thời gian đến.

Trong bối cảnh Trung Quốc ngày càng siết chặt và mạnh tay hơn với việc cấm người dân giao dịch và trao đổi tiền kỹ thuật số. Điều này cũng mở ra cơ hội mới và biết đâu có một làn sóng chuyển các công ty tài chính Crypto từ Trung Quốc về Kazakhstan.

Chẳng hạn như các tập đoàn lớn trong lĩnh vực tài chính như: Huobi, Bit Mining, Canaan, ……

bitcoin-kazakhstan-tuong-lai

5. Nhận định thị trường ngày 27/7

Theo mình phân tích lượng BTC tích trữ trên các ví sàn đang có dấu hiệu giảm mạnh. Đây là dấu hiệu tốt và đánh dấu sự sục sôi của thị trường tài chính Crypto đang chuẩn bị quay trở lại.

Chỉ số chấp nhận rủi ro và tích cực tham gia để quay lại thị trường đang ngày càng khởi sắc và tích cực hơn trong hôm nay.

Kèm theo đó, đường giá H6 đóng cây nến dài trên mức xanh và chứng tỏ thị trường đang có cái nhìn tích cực và khả quan. Rất nhiều nhà đầu tư chưa muốn chốt lời tại mức 37.000 usdt và họ vẫn giữ tài sản để chờ đến các cản quan trọng cao hơn từ thị trường này.

Chiến lược của mình là vẫn sẽ giữ tiếp tục giữ tiền và rải lệnh mua Altcoin tại các mốc hồi giá quanh ngưỡng 35.500 -> 36.000 usdt và bán ra ngắn hạn tại cảng Test giá 39.000 -> 40.000 usdt trong thời gian đến.

Nhận định của mình về thị trường Crypto vẫn là những dấu hiệu tích cực và còn những cản mốc quan trọng cần thị trường vượt qua. Để chúng ta chuẩn bị bước tạo đà và tăng tốc để tiến vào mùa Uptrend có thể được diễn ra trong cuối nữa năm nay.

thi-truong-crypto-27-7

Kết lại

Trên đây là những thông tin đáng chú ý trong ngày hôm nay Cập nhật tin tức Crypto mới nhất ngày 27/7 . Mong rằng những thông tin mình cung cấp trong ngày hôm nay cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và thú vị về thị trường Crypto.

Nếu bạn đọc có câu hỏi hay góp ý thêm để chúng mình hoàn thiện hơn và cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích khác gửi đến bạn đọc. Hãy để lại góp ý của bạn đọc ngay bên dưới bài viết này nhé.

Hẹn bạn trong những bảng tin cập nhật tin tức mỗi ngày vào ngày mai!

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar