Cách tải video trên Facebok về máy điện thoại IOS, Android đơn giản nhất

14/04/2021 1500 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Chắc hẳn các bạn đều biết đến trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, là nơi để chúng ta giao lưu và kết nối bạn bè lại với nhau. Hay chia sẻ cuộc sống hằng ngày trên thế giới ảo thông qua những tấm hình đẹp và Video để chia sẻ đến bạn bè.

Có thể bạn thấy những video của những người bạn rất hay và mình muốn lưu trữ lại trên điện thoại. Nhưng bạn lại phân vân không biết điện thoại IOS hay điện thoại Android có tải được Video trên Facebook về điện thoại của mình.

Để giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, trong bài viết này levantruong.net hướng dẫn bạn các bạn Cách tải video trên Facebok về máy điện thoại IOS, Android đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

kien-thuc-az-1

Mẹo nhỏ : Tải App Kiến Thức AZ về có trên IOS và android. Nhiều kiến thức kinh điển 100% Free

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm lại những bài viết trước đây:

>> Cách tiếp cận khách hàng từ Google Map – Marketing trên Google Map mới nhất

>> Bí quyết xây dựng nền tảng kênh Youtube chuẩn SEO theo kiến thức mới nhất 2.0

1. Tải Video trên Facebook về máy điện thoại IOS

Trong phần đầu tiên này, mình chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng Facebook về máy điện thoại hệ điều hành IOS, dòng điện thoại Iphone, Ipad,….

Sau đó, Video của bạn được xuất hiện trên thư mục Media của ứng dụng. Bạn có thể xem đi xem lại video đó nhiều lần trên cửa sổ thư viện và không cần đến mạng wifi vẫn có thể xem lại rất dể dàng.

Vậy các bước bạn cần làm để tải video Facebook về máy điện thoại IOS như sau:

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng My Media về điện thoại của mình, tại đây: https://download.com.vn/mymedia-for-iphone

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị của bạn xong, có giao diện như một trình duyệt web. Trong đó, mục Media chính là nơi lưu trữ video mà bạn tải từ Facebook xuống điện thoại của mình và bạn có thể dể dàng xem video trực tiếp từ ứng dụng Media này.

video-facebook-ios

Bước tiếp theo, bạn hãy mở video trên Facebook mình thích và mong muốn tải nó về điện thoại IOS của mình.

Tại cửa sổ chính của Facebook, bạn hãy chuyển sang mục ”Video” -> Nhấn và giữ tay thật lâu trên đoạn video đó. -> Lúc này, bạn hãy chọn vào nút ”Copy Link” , theo hướng dẫn hình bên dưới.

tai-video-fb

Bước kế tiếp, bạn hãy quay lại và mở ứng dụng My Media trên thiết bị điện thoại mà bạn vừa tải lên. Hoặc là bạn có thể truyp cập vào địa chỉ sau: savefrom.net.

Trên ô tìm kiếm, bạn hãy past đường dẫn Url link của Video Facebook mình muốn tải về vào đây.

=> Sau đó, nhấn vào ”biểu tượng mũi tên” ngay bên cạnh để chúng ta cùng tiến đến các bước kế tiếp.

download-video-fb-ios

Lúc này, có cửa sổ mới xuất hiện với tên gọi Download video trên Facebook.

Bạn có thể lựa chọn nhiều định dạng Video tải về mà mình mong muốn có thể là HD hoặc SD. Theo mình, bạn cứ chọn độ phân giải HD vì thời gian tải xuống chỉ lâu hơn một xíu nhưng bạn có thể xem Video ở độ phân giải tốt hơn.

-> Để lựa chọn bạn nhấp vào ”mũi tên xổ xuống” màu xanh, lựa chọn các định dạng video bạn muốn tải về điện thoại IOS của mình.

tai-video-facebook-ios

Bước kế tiếp, bạn nhấn vào nút ”Download the file”. Bạn hãy nhập tên video tải từ Facebook, bạn muốn đặt tên như thế nào cũng được nhé.

-> Rồi nhấn nút ”Save” để tiến hành tải video về máy điện thoại.

tai-video-facebook

 Sau khi kết thúc quá trình tải video về máy điện thoại của mình, bạn hãy nhấn và chọn nút ”Back” trên cùng bên phải của cửa sổ download ứng dụng.

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào thư mục Media. Video của bạn được tải lên từ Facebook sẽ xuất hiện tại cửa sổ thư mục này, sau khi quá trình download được tiến hành hoàn tất.

tai-vide-facebook-ios

Sau khi video được tải về hoàn tất, bạn hãy chọn video muốn phát và chọn nút ”Play” để chạy ứng dụng video. Hoặc nhấn vào nút ”Save to Camera Roll” để lưu video về bộ sưu tập video trên các thiết bị điện thoại IOS, IPad, iPhone của mình.

save-video-iphone

Ngoài ra, nó có thêm một vài chức năng khác mà bạn cần biết như:

+ Tăng hay giảm âm thanh: Bạn hãy kéo thanh ngang bên dưới của Video đó.

+ Tua đến thời gian video: Bạn hãy kéo thanh ngang bên trên của Video đó.

download-video-fb

Chúc bạn có những buổi xem film và xem clip tuyệt vời trên chính chiếc điện thoại Iphone, Ipad của mình.

2. Tải Video Facebook về máy điện thoại Android

Trong phần này, mình chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook về các thiết bị điện thoại hay các thiết bị khác có sử dụng hệ điều hành Android.

Ứng dụng này có tên gọi là Video Downloader For Facebook. Đây là ứng dụng rất hay và sử dụng rất thích với những người dùng có sử dụng hệ điều hành Android.

Bạn quan tâm ứng dụng này có thể tải ứng này về điện thoại theo đường dẫn sau: download.com.vn/video-downloader-for-facebook-cho-android

Sau khi tải ứng dụng này về thiết bị điện thoại của mình thành công. Bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng nhập vào ứng dụng, trong bài này mình hướng dẫn bạn đăng nhập với Facebook.

Đầu tiên, bạn hãy chọn vào mục ”Sign in with Facebook’‘. để kết nối tài khoản Facebook với ứng dụng Video Downloader For Facebook

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Tiếp tục” để sử dụng.

dang-nhap-fb

Lúc này, có một vài những tính năng khá thú vị trên ứng dụng mà bạn cần biết, như sau:

+ My Uploaded Videos: Xem lại những video mà bạn đã tải lên Facebook trước đó.

+ My Tagged Videos: Những video trên trang cá nhân Facebook bạn được gắn thẻ Tag.

+ Page Videos: Xem những video trên trang Fanpage mà bạn yêu thích.

+ Friends Video: Video cửa những người bạn với bạn trên Facebook.

+ Group Videos: Video trong Group hay nhóm cộng đồng mà bạn có đăng ký tham gia.

+ Newsfeed Video: Những đoạn video được đề xuất và xuất hiện trên trang Newsfeed.

+ Timeline Video: Xem thêm những video khác có xuất hiện trên trang Timeline

+ Funny and Crazy Video: Những video đề xuất của ứng dụng mà bạn có thể xem.

video-de-xuat-fb

Đến bước kế tiếp này bạn hãy lựa chọn một trong các mục trên để tải Video Facebook về điện thoại Android của mình, chẳng hạn là mình chọn vào mục My Uploaded Video để chọn tải video.

Danh mục này sẽ tập hợp tất cả các video mà bạn đã từng tải lên trên Facebook trước đó. Bạn hãy chọn video muốn tải về.

=> Sau đó, nhấn vào nút ”Download” để tải Video Facebook xuống điện thoại Android của mình vậy là xong.

tai-video-facebook

Lúc này, bạn có thể mở thư mục lưu trữ video trong điện thoại của mình tại mục FVDvideos.

Những video chúng ta tải trên Facebook sẽ được lưu trong thư mục của ứng dụng này. Bạn chỉ cần nhấn vào video muốn phát và thưởng thức đoạn video mình vừa tải xuống là xong rồi đấy.

tai-video-fb-android

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác về hướng dẫn và các công cụ tải Video trên Youtube về máy tính:

>> Top 7 Cách tải video Youtube về máy tính nhanh chóng và đơn giản 2021

>> Chia sẻ kinh nghiệm tải video Youtube về iPhone, Ipad và các thiết bị IOS

3. Tải video Facebook từ hội nhóm kín về điện thoại IOS và Android

Bạn có thể tự tin để tải video Facebook từ các bài đăng hay các hội nhóm bật chế độ công khai theo hai cách mà mình hướng dẫn ở trên về các thiết bị Android và IOS của mình một cách dể dàng.

Tuy nhiên, với những trường hợp video bạn thích đang nằm trong các Group và hội nhóm kín hay riêng tư. Bạn không thể tải Video đó xuống một cách dể dàng được. Ngay cả khi bạn là thành viên của Nhóm đó.

Chính vì vậy, trong phần này mình chia sẻ thêm với bạn cách để tải Video Facebook trên các hội nhóm kín về các thiết bị điện thoại IOS và Android một cách đơn giản và dể làm nhất. 

Các bạn hãy cùng theo dõi và làm theo các bước hướng dẫn của mình nhé.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web Getfvid theo link sau: Getfvid.com/vi/private-downloader

Sau đó, bạn hãy vào nhóm kín với các đoạn video Facebook muốn tải về các thiết bị điện thoại Android và IOS của mình. Lúc này, bạn nhấn và đè tay lâu vào video rồi chọn vào mục ”Hiển thị URL video”.

tai-video-fb-hoi-nhom-kin

Đến bước này, bạn hãy mở Url Link video của mình bằng cách chọn vào ”Dấu ba chấm” -> Rồi chọn tiếp mục ”Xem nguồn trang” theo hướng dẫn như hình bên dưới.

xem-nguon-trang-video-fb

Lúc này, hiển thị giao diện nguồn trang video trên Facebook mà bạn muốn tải xuống về các thiết bị điện thoại của mình. Bạn hãy bôi đen toàn bộ nguồn trang rồi nhấn vào nút  ”Sao chép” nguồn.

Trong giao diện chính của ứng dụng Getfvid, bạn hãy paste mã nguồn đã sao chép mình hướng dẫn ở trên vào đây.

-> Nhấn vào nút ”Tải về” ở bên dưới để tiến hành phân tích trang và lấy đường dẫn Video mình muốn tải xuống các thiết bị điện thoại Android và IOS của mình.

tai-ve-video-facebook-dien-thoai

Lúc này, bạn có thể tự tin để tải các đoạn video ở nhóm kín Facebook mà mình thích về các thiết bị điện thoại IOS và Android một cách dể dàng.

Bên cạnh đó, bạn có 3 tùy chọn để tải video ở chất lượng mình mong muốn bao gồm: HD, chất lượng thường SD hoặc chuyển video nghe Podcad với đuôi .mp3 một cách dể dàng.

Lúc này video được chuyển sang tab mới. Bạn nhấn vào biểu tượng ”Dấu 3 chấm” ở góc dưới cùng bên phải video để tiến hành tải video về máy điện thoại được rồi nh1.

tai-video-fb-tren-dien-thoai

Kết lại

Trên đây là bài viết chia sẻ và hướng dẫn của mình giúp các bạn có thể tự tin Tải video trên Facebok về máy điện thoại IOS, Android đơn giản nhất.

Trong đó, có hai ứng dụng mình đã chắc lọc lại và chia sẻ đến bạn bao gồm: 

+ MyMedia: Dùng cho thiết bị điện thoại IOS

+ Video Downloader For Facebook: Dùng cho các thiết bị điện thoại Android

Ngoài ra, mình chia sẻ đến bạn cách tải video Facebook trên các Group và hội nhóm ẩn để tải Video về thiết bị điện thoại IOS và Android của mình một cách dể dàng nhất.

Cách làm mà mình chia sẻ đến bạn đều rất đơn gỉan và ai cũng có thể làm được. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó và có thể tự tin tải Video từ Facebook về các thiết bị điện thoại IOS và Android một cách thuận tiện và đơn giản nhất.

Bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nếu bạn có góp ý hay cần chúng mình hỗ trợ gì thêm. Ngoài ra, bạn còn những cách tải Video Facebook về điện thoại nào đơn giản và thú vị hơn cũng để lại comment bên dưới để cộng đồng cùng biết nhé.

Rất mong nhận được sự góp ý của bạn để cộng đồng chúng ta có được những bài viết chia sẻ tốt và chất lượng hơn. 

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết chia sẻ kế tiếp!

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar