BarnBridge (BOND Coin) là gì? Thông tin và update mới nhất về dự án BOND Coin

28/10/2021 1512 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Bài viết hom̉ nay mình chia sẻ đến bạn về dự án BarnBridge (BOND Coin), đây chính là phương thức giao dịch tiền mã hoá. Giup người dùng thực hiện các hoạt động tài chính với lãi suất tốt và giữ biến động giá quanh mức ổn định.

Cái hay dự án này chính là cách thức vận hành và quản trị dự án, như: Truy cập Debt Pool trên sàn giao dịch phi tập trung của DeFi và tạo ra nhiều tài sản trong Debt Pool với cơ chế vận hành hạn chế rủi ro và tăng lợi nhuận tham gia đầu tư.

Để hiểu hơn mời bạn đọc cùng mình đi vào tìm hiểu tất tần tật về đầu tư tiền điện tử dự án BOND Coin và đưa ra phân tích đánh giá chiến lược đầu tư cho riêng mình nhé. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

BarnBridge (BOND) là gì?

Dự án BarnBridge (BOND Coin) là một giao thức giao dịch đầu tư hạn chế rủi ro đã được mã hóa và cho phép nhà đầu tư của mình có thể thực hiện vị thế của mình dựa trên các yếu tố như biến động lãi suất và biến động giá trên tài sản giao dịch.

Quy trình và cơ chế vận hành của dự án hoạt động chủ yếu dựa trên tiến trình:  Truy cập các Debt Pool theo phương thức giao dịch tài chính phi tập trung của DeFi và tạo thêm nhiều tài sản mở trong các Debt Pool duy nhất với cơ chế vận hành hạn chế rủi ro và gia tăng lãi suất lợi nhuận trong đầu tư tài chính.

Nền tảng giúp nhà đầu tư trích quỹ và cung cấp các khoản đầu tư sinh lời vào các giai đoạn cao cấp và cơ sở là khác nhau. Trong đó, nhà đầu tư giao dịch theo từng giai đoạn cao cấp và nhận được khoản thanh toán lãi suất cố định.

Đồng thời, số tiền thu được từ các quỹ tài chính được chia lợi tức và chuyển xuống nhà đầu tư cấp thấp hơn trên nhánh của bạn và giúp tuyến dưới có thể gia tăng để đạt lợi nhuận tối đa và đảm bảo cơ chế giao dịch luôn trong quá trình kiểm soát được bảo mật an toàn cao.

bond-coin-la-gi

Nền tảng phát triển dự án BOND Coin

Hệ sinh thái của dự án BarnBridge chấp nhận nhà đầu tư tham giao dịch tài sản trên các sàn phi tập trung của DeFi bằng cách bảo trợ và trung gian như một phần của tổ chức tự trị phi tập trung – DAO.

BarnBridge giúp bạn hợp nhất tài sản ròng về cùng hệ sinh thái quản lý chung và kiểm soát cũng như bảo trợ an toàn cho tài sản đó, cùng với hệ sinh thái của DAO. Từ đó, nó tạo ra con đường chung nhất và đưa ra quyết định Treasury được an toàn theo cơ chế chia tỷ suất giao dịch an toàn trong vùng xanh.

 ++ Ví dụ:

Mình lấy ví dự như Smart YIELD tính phí trên lần giao dịch là 0.5% với các khoản tiền gửi vào hệ thống đầu tư trái phiếu theo kỳ hạn cuối. Hoặc tính phí 5% theo lợi tức thu được từ trái phiếu có kỳ hạn cấp cao.

Khoản phí này tính trên khối lượng giao dịch tài sản tương ứng và được ký gửi vào quỹ cộng đồng của BarnBridge. Để phân bổ các nguồn lực này thông qua các cơ chế quản lý của Onchai Plus. Như vậy, khi BarnBridge mở rộng ra ngoài hệ sinh thái của Ethereum trong tương lai, phí sẽ tiếp tục được trả lại cho các DAO dựa trên giá trị của Ethereum.

Đồng thời, nhà đầu tư hay các Trader có thể kiểm soát mức độ biến động khối lượng tài sản giao dịch thông qua các sản phẩm rủi ro cao đã được mã hóa và đảm bảo an toàn. Như vậy, dự án BarnBridge chỉ giới thiệu các dự án đầu tư tốt và đã được kiểm duyệt chặt chẽ rồi mới Publish ra cộng đồng của mình.

Nó cung cấp tài khoản cho các User một cách dể dàng để lựa chọn mức độ rủi ro cho các khoản đầu tư theo từng giai đoạn cụ thể mà nhà đầu tư chọn đặt mua. Cho dù đây là các dự án có tính rủi ro cao thì bạn có cơ hội nhận lại lãi suất sinh lợi tốt nếu dự án phát triển đúng hướng. Ngược lại, nếu bạn chọn các dự án có mức rủi ro thấp và phần thưởng thấp hoặc thứ gì đó ở giữa thì bạn an toàn hơn trong các chiến lược lựa chọn giao dịch của mình.

Chú ý :  Dự án Review dựa trên kinh nghiệm hiểu biết bản thân, có thể bạn sẽ kiếm được tiền hoặc không kiếm được tiền từ các dự án Coin chúng tôi chia sẻ. Nên bạn cần cân nhắc trước khi tham gia. Chúng Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thông tin về đồng BarnBridge (BOND Coin)

Để bạn hiểu hơn về dự án này, mình tổng hợp và cập nhật cho bạn đọc những thông tin và giá trị đồng tiền BarnBridge (BOND Coin). Theo giá trị thực mà đồng BOND Coin đạt được trên thị trường tài chính Crypto tính đến thời điểm mình viết bài viết này.

Đây đều là những thông tin ban đầu về dự án tiền điện tử BarnBridge (BOND Coin)Nên giá thị trường của đồng tiền này sẽ có sự giao động nhiều hay ít đều phụ thuộc lớn vào sức hút của dự án và biến động giá tài sản Coin trên thị trường tài chính tiền kỹ thuật số Crypto.

Ngoài ra, mình thông tin thêm các thông tin khác về sàn giao dịch và các ví có hỗ trợ lưu trữ và tích trữ đồng tiền BarnBridge (BOND Coin) trong thời gian đến và chuẩn bị List trên sàn giao dịch nào để bạn hiểu hơn và có thể sở hữu ít đồng tiền tài sản này một cách dể dàng.

Bạn đọc cùng mình khám phá và tìm hiểu tiếp dự án ngày hôm nay nhé!

1. Key metrics 

Gía trị của đồng tiền điện tử BOND Coin thời điểm hiện tại cần đạt được các cột mốc mới, như sau:

+ Ticker: BOND

+ Blockchain: Ethereum

+ Token Standard: ERC-20

+ Contract: 0x0391D2021f89DC339F60Fff84546EA23E337750f

+ Token type: Governance

+ Total Supply: 10,000,000 BOND

+ Circulating Supply: 4,740,379 BOND

+ Source: Coingecko

2. Token Allocation

Biểu đồ phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư trên hệ sinh thái của BOND Token, như sau:

+ Community: 68%

+ Core Team: 12.5%

+ Investors: 7.5%

+ DAO treasury: 10%

+ Advisors: 2%

BarnBridge (BOND Coin) -token-allocation

3. Token Release Schedule

Hiện tại, theo mình biết chỉ có 10.000.000 BOND Coin được phát hành ra cộng đồng. Do vậy, việc phân phối và chia tỷ lệ sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian 2-3 năm và bắt đầu từ tháng 10/2021, mới phân chia hết khối lượng tài sản giao dịch này.

4. Token Use Case

Người chơi tham gia vào hệ sinh thái của dự án BarnBridge (BOND Coin). Họ có thể kiếm được lợi ích Governance thông qua các hoạt động: Sử dụng và đóng góp vào hệ thống của Governance Token khi cơ chế quản trị chung được khởi chạy.

Dự án trao quyền lại cho nhà đầu tư và nhà giao dịch thông qua đồng BOND Coin và bỏ phiếu về các bản cập nhật cho nền tảng khi dự án update các hệ thống mới trên hệ sinh thái chung của mình.

Ví lưu trữ đồng BOND Coin

Bạn có thể giao dịch và mua bán đồng BarnBridge (BOND Coin) trực tiếp trên các sàn giao dịch phi tập trung, như: Uniswap, Binance, MEXC,..

Hay đơn giản là bạn có thể lưu trử đồng  BOND Coin tại các địa chỉ ví lạnh sau đây: Coin98 Wallet, Trust Wallet và Meta Mask

Tiềm năng phát triển dự án BOND Coin

Nhắc đến tiềm năng và sức mạnh của một dự án khi  vừa ra mắt trên thị trường như dự án chỉ vừa mới IDO thành công như dự án BOND Coin của chúng ta. Bạn cần quan tâm đến rất nhiều các yếu tố đánh giá khác nhau và từ đó tìm ra ưu điểm và sức mạnh của những dự án mới này.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các yếu tố như: Đội ngũ TeamWork, đối tác của họ, chứng từ pháp lý, nền tảng công nghệ, sức mạnh của công ty, đối tác chiến lược, tiềm năng dự án, tính ứng dụng thực tế của dự án, ….

Để hiểu hơn mình đã tổng hợp lại một vài thông tin về cái hay và tiềm năng của dự án tiền điện tử BOND Coin và nhận định giá trị lợi ích mà dự án này mang lại trong tương lai cho nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của họ, như sau:

1. Bandbridge Teamwork

BarnBridge-band-coin-team-work

2. Partner

Dự án của chúng ta đã nhận được sự đầu tư và hỗ trợ tài chính, chiến lược từ rất nhiều các tập đoàn và công ty lớn có tiếng trong mảng phát triển thị trường tài chính, như là:

BarnBridge-partner-BOND-COIN

3. Investor

Đồng thời, các đối tác chiến lược của dự án tới từ rất nhiều hệ sinh thái khác nhau, đương cử như: Fourth Revolution Capital, ParaFi Capital, D64 Ventures

Tầm nhìn tương lai của dự án 

Lộ trình phát triển tương lai của dự án BarnBridge (BOND Coin) trong thời gian đến, như sau:

Năm 2019: Lên ý tưởng và Roadmap ban đầu dự án này

Tháng 08/2020: Tài sản dự án đạt được 1 triệu USD Seed Round Closed và LaunchDAO Launched.

Tháng 09/2020: Ra mắt nền tảng Smart Contract Dev

Đến tháng 10/2020: Staking Contracts Released, BOND Token Release

Tháng 11/2020: Đã ra mắt tính năng BOND for BOND Staking Contracts Released và BarnBridge DAO Announced.

Tháng 12/2020: Nâng cấp tính năng DAO Audits

Đầu tháng 01/2021: mở rộng hệ sinh thái của BarnBridge DAO

Tháng 02/2021: SMART Yield

Tháng 03/2021: SMART Yield launches, Junior Token Incentive Program launches.

Quý 2/2021: Thêm tính năng mới là SMART Exposure Launch

Quý 3 và Quý 4 /2021: Thêm mới các tính năng SMART Alpha Launch, Bond Desk, Secondary Markets products.

Kết lại

Dự án BarnBridge (BOND Coin) chính là nền tảng hệ sinh thái hỗ trợ nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp cận và truy cập các công cụ đầu tư có thu nhập cố định và bảo mật an toàn cao. Đồng thời, BarnBridge làm cho không gian dự án phi tập trung của DeFi tiếp cận trực quan hơn và đem lại chiến lược đầu tư sinh tốt và ổn định cho các nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái của mình.

Đặc biệt, dự án giúp bạn giải quyết các vấn đề mà nền tảng khác không thể làm tốt được như: Hiệu quả của hệ thống cho phép người dùng chọn mức rủi ro và Stoploss cắt lỗ, điều mà nếu không sử dụng các công cụ hiện có sẽ rất khó để thực hiên việc này hoàn toàn tự động.

Hoconlineaz.net chỉ nhận định và đánh giá tiềm năng của một dự án đầu tư mang lại và nó chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư. Mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư vào các dự án IDO mới như này là ở bạn, do đó người đọc phải tự quyết định nhé và có chiến lược đầu tư các dự án IDO mới nổi cho riêng mình một cách hợp lý.

Nếu bạn đọc có thắc mắc hay câu hỏi gì về dự án này. Bạn có thể comment xuống bên dưới để chúng mình tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công với các quỹ tài chính bạn đã lựa chọn!

 

Team chúng mình cung cấp cho các bạn các thông tin hỗ trợ thêm từ dự án Airdrop Coin cũng như các quỹ đầu tư và phát triển đã được review, phân tích và đánh giá rất kỹ lưỡng. Bạn hãy tham gia vào các nhóm Group Chat kín hỗ trợ của Team chúng mình ngay tại đây:

+ Tham Gia Nhóm Telegram : http://bit.ly/kiemtienad

+ Nhóm hỗ trợ Zalo : http://bit.ly/kiemtienad1

 

levantruong.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ http://hocbanhangonline.net/

Skip to toolbar