Bài 3 Chia Sẻ kinh nghiệm SEO Youtube vào bán đất động sản – Đón sống bán bđs dẫn đầu xu hướng

01/04/2020 2609 lượt xem 0 bình luận

Với tình hình chung thị trường đang có dấu hiệu chửng lại, do tình hình dịch cúm và tác động xấu thị trường. Nên các dự án bán bất động sản đều chững lại. Đây chính là cơ hội tốt để bạn nhảy vào và đón sóng thị trường, thông qua hình thức Marketing Online.

Thật sự không quá khó, để bạn nhận ra thị trường đang chầm lại và có dấu hiệu đi xuống. Trước khi dự án khởi sắc và bùng nổ trở lại, bạn hãy tạo ra thật nhiều video chuyên reivew, phân tích, đánh giá,… dự án. Để bao phủ hết các ngách từ khóa cần SEO dự án của mình.

Khi thị trường khởi sắc, và sức mua bán tăng trưởng trở lại. Đây là cơ hội tốt để bạn ”hái quả ngọt” và chốt Sale từ họ. Vì bạn là người đón sóng và dẫn đầu thị trường, nên tất cả Top của Youtube và Google đều thuộc về bạn. Khi thị trường hồi phục và sôi động trở lại rất khó để đối thủ đánh bật được bạn khỏi thứ hạng này.

Trong bài viết này, mình Chia Sẻ kinh nghiệm SEO Youtube vào bán đất động sản – Đón sống bán bđs dẫn đầu xu hướng. Mình chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những bài viết khác: 

>> Bài 1 Phân tích tiềm năng bán Bất Động Sản trên Youtube & định hướng phát triển tương lai

>> SEO Bất động sản là gì? Chia Sẻ kinh nghiệm áp dụng Youtube vào bán đất động sản

Chia Sẻ kinh nghiệm SEO Youtube vào bán đất động sản – Đón sống bán bđs dẫn đầu xu hướng

SEO Youtube bán bất động sản là gì?

Nếu bạn đã từng tiếp cận với quảng cáo và Marketing Online, chắc hẳn sẽ biết SEO chính là tối ưu từ khóa để nó đạt được thứ hạng cao trên Google. Với SEO Youtube cũng vậy, như với Youtube thì khác bạn không chỉ lên Top của Youtube mà còn lên cả Top của Google. Bạn sẽ tiếp cận tập khách hàng rất lớn từ hai ông lớn này.

Bán bất động sản trên Youtube thành công, bạn hãy bao phủ và chiếm hết Top tất cả từ khóa liên quan đến thị trường của mình. Sau này, khi thị trường khởi sắc và sức mua bán tăng trưởng trở lại. Người đầu tiên khách hàng nhìn thấy và có thể tiếp cận được chính là bạn.

Bạn hãy thử đặt vị trí mình vào khách hàng. Khi muốn mua một căn chung cư, hay căn nhà. Việc đầu tiên, bạn sẽ lên Google hay Youtube tìm kiếm dự án quanh khu vực bạn cần mua như: chung cư quận 1, đất nền đồng nai, nhà phố gò vấp,…

=>Đây là cơ hội để bạn tiếp cận được khách hàng, và tỷ lên chốt Sale từ những người này cực kỳ cao.

Đón sóng thị trường và bán bđs dẫn đầu xu hướng

Trong phần này, mình sẽ lấy luôn ví dụ về dự án ”vincity quận 9”. Cho bạn tiện theo dõi và nhận định được xu hướng thị trường chung trong tương lai:

Đầu tiên, mình sẽ sử dụng công cụ phân tích KeywordTool.io 

vincity-quan9

Dựa vào các chỉ số phân tích của dự án ”vincity quận 9”, bạn có thể thấy rằng:

+ Total Search Volume: Tổng số lượt tìm kiếm đạt 15.290 người

+ Trend: Xu hướng người dùng tìm kiếm giảm -88%

+ Competition: Mực độ cạnh tranh 34. Đang giảm rất sâu, mặc dù dược mở bán một lần rồi.

Tuy nhiên, bạn có thể nhìn vào giai đoạn trong vòng 5 tháng từ tháng 2 -> tháng 6 năm 2019. Lượng người dùng tìm kiếm cao kinh khủng, cộng vào cũng sắp xỉ gần 1.5 triệu lượt tìm kiếm trong vòng 5 tháng.

Bạn thử nghĩ nếu bạn biết trước dự án này và đón sóng trước 2 tháng, khi dự án được trào bán và bùng nổ. Bạn hiển nhiên là người nắm Top 1 và tỷ lệ để bạn tiếp cận khách hàng và chốt Sale từ họ cực kỳ cao.

Lượng khách hàng bạn tiếp cận được lớn đến mức nào, dựa vào những số liệu mình đã phân tích trên. Marketing Online và bán bất động sản trên Youtube nhiều hơn so với cách bạn chạy theo và bán dự án theo phương pháp truyền thống trước đây.

Bạn thấy kể từ tháng 10/2019. Mực độ tìm kiếm dự án này đang có dấu hiệu chậm lại và đi xuống, do dự án này đã bán xong đợt một và kết thúc đợt trào bán. Nhưng không có nghĩa dự án này đã hết Hot, vì theo mình biết quỹ đầu tư dự án này được chia làm 4 giai đoạn.

Mình đúc kết lại từ thị trường thực tế, đang chậm lại và sức mua của các mặt hàng đều sụt giảm. Đây cơ hội tốt, vì không ai làm và không có tính cạnh tranh, bạn cứ làm và chiếm hết Top các từ khóa cho mình.

Khi thị trường khởi sắc và sức mua tăng trưởng trở lại. Bạn đã là người đón sóng dẫn đầu và chỉ việc ngồi ”hái quả ngọt” và chốt Sale thôi. Nếu bạn chưa làm, hãy làm ngay để sau này, bạn sẽ thấy cách nhìn nhận thị trường của mình đều rất hợp lý.

Đón sóng từ khóa bất động sản

tu-khoa-bat-dong-san

Phần tiếp theo này, mình chia sẻ đến bạn cách phân tích từ khóa đón sóng của dự án ”Vincity quận 9”.

Như bạn đã biết do thị trường hiện nay đang có dấu hiệu trầm lại. Nên mực độ tìm kiếm đang thấp và không còn nhiều như trước. Và hiện tất cả từ khóa không chỉ riêng bđs mà tất cả các ngành khác đều đang đi xuống.

Đây là cơ hội, nếu bạn bắt đúng Trends – Xu hướng, SEO trùm từ khóa, gom từ khóa lại thành một cụm đã được phân tích thông minh. Thị trường sôi động trở lại, bạn được lên Top rất nhanh.

=> Sức mạnh của việc gom từ khóa. Bạn không chỉ lên Top 1 từ khóa mà lên được từ 7-10 từ khóa liên quan đến thị trường của mình.

Trên hết, bạn có thấy chỉ số Competition – Mức độ cạnh tranh đều từ 40 trở xuống. Do thị trường hiện nay, không có ai thèm làm và bạn làm thì bạn sẽ hơn đối thủ của mình rất nhiều lần.

Ngoài ra, bạn còn có thể dựa vào chỉ số phân tích từ khóa để đưa ra chiến lược Marketing, backlink và SEO từ khóa hợp lý. Bạn đã ăn đứt đối thủ và chiếm lấy cơ hội để không đối thủ nào đủ sức đánh bật được bạn.

Thị trường biến động – Nhiều bạn vẫn làm

thue-nha-gia-re

Khi mình lên Youtube và tìm kiếm cụm từ khóa ”cho thuê nhà”. Vẫn có rất nhiều bạn biết được sức mạnh Youtube và vẫn tiếp tục triển khai

Sức mạnh cực kỳ kinh khủng, tuy có dấu hiệu chậm lại. Nhưng lượt người vẫn từ 2 – 5 ngàn lượt xem trên mỗi Video. Nếu bạn vẫn tiếp tục chạy dự án và review nhiều căn nhà cho thuê như vậy. Chỉ với một Video up lên lượng khách hàng tiếp cận được rất lớn và dể Upsell khi thị trường sục sôi trở lại.

khach-hang-bds-ytb

Đây là ví dụ của một bạn khác, bạn này chỉ mới Upload video Review nhà phố, lên ngày hôm qua. Nhưng đến hiện tại đã có được 5.074 lượt xem27 comment.

Thật sự thị trường này rất tiềm năng phải không nào. Cho dù thị trường có chầm lại và ít người quan tâm đến dự án. Nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục làm và nỗ lực hơn đối thủ của mình. Khả năng SEO bao trùm hết Top và tiếp cận khách hàng rất lớn. Thị trường đi xuống cũng chính là thời cơ để bạn tham gia vào niche site này.

Dựa vào 2 ví dụ trên đây, mình nhận định Youtube tiềm lực sức mạnh rất lớn và rất tiềm năng nếu bạn biết cách triển khai và khai thác sớm. Bạn dể dàng SEO bất kỳ một dự án động sản của mình lên Top và tiếp cận tập khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua dự án dể dàng.

Kết lại

Vậy là mình vừa đi qua và chia sẻ đến bạn về kinh nghiệm SEO Youtube vào bán đất động sản – Đón sống bán bđs dẫn đầu xu hướng thị trường.

Tuy rằng bạn đã quá quen thuộc với phương thức Marketing truyền thống trước đây, nhưng hãy thử kết hợp cùng Marketing Online. Ứng dụng công nghệ vào mở rộng thị phần bán bất động sản của mình. Bạn sẽ thấy doanh thu và lợi nhuận bạn kiếm được trên đây cao hơn gấp nhiều lần trước đây.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến triển khai dự án bán bất động sản trên Youtube. Hãy comment ngay bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn.

Bạn hãy sớm hành động và đạt thành công lớn trên thị trường này!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn