Ý tưởng về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

04/08/2017 1328 lượt xem 0 bình luận

Ý tưởng về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Không phải hiển nhiên mà “startup” lại ở trong thời kỳ nở rộ như hiện nay, nó là biểu hiện của một loại tư duy mới, người trẻ hiện đại đang ngày càng có xu hướng muốn tự kinh doanh riêng, tự làm chủ công việc của mình. Tuy nhiên để tìm ra các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao trong thời buổi đầy cạnh tranh này không phải điều dễ dàng. Dưới đây là vài ý tưởng dành cho bạn:

Xem thêm :  Xây dựng hệ thống kiếm tiền online tại nhà bền vững

1, Đồ sida:

mat-hang-kinh-doanh-loi-nhuan-cao

Ai cũng biết đồ sida phải mua theo lô, và giá thường rất rẻ, vì hàng si đa phần là của nước ngoài, sau mỗi mùa thì họ lại bán đi và mua sắm đồ mới ( người nước ngoài không có xu hướng xuân hạ thu đồng mặc chung một modern) và nếu may mắn trong các lô hàng này sẽ có những món hàng hiệu với giá trị thật đến vài triệu đồng thì lợi nhuận là rất cao. Nếu ai nghĩ đồ si là gía rẻ thì lầm to, có những thứ mắc hơn shop đến 3,4 lần nhưng người ta vẫn tranh nhau mua, đơn giản vì nó chỉ có một cái duy nhất. Nếu bạn đang phân vân, vốn ít nên kinh doanh gì thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

2, Cửa hàng đồng giá:

Ý tưởng về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Ở nước ngoài rất chuộng loại hình kinh doanh này, tuy nhiên lại hiếm thấy ở Việt Nam. Nếu bạn muốn là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực này thì hãy bắt tay vào tìm kiếm mặt hàng phù hợp trước tiên, đây là công đoạn quan trọng đầu tiên, vì nếu mặt hàng không đa dạng sẽ rất khó thu hút người mua. Những sản phẩm phù hợp như là đồ dân dụng gia đình, đồ mẹ và bé, trang sức, đồ ăn nhanh…

3, Mỹ phẩm, skincare:

Nhu cầu làm đẹp là chưa bao giờ ngừng hot ở Việt Nam, đặc biệt kinh doanh mỹ phẩm nở rộ với hàng trăm thương hiệu trong nước và nhập từ nước ngoài. Rất nhiều hot girl nổi tiếng hiện nay đã làm giàu với thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Cá nhân mình thì ủng hộ hàng nhập hơn vì mỹ phẩm thật sự rất quan trọng, hàng trong nước thật sự không đáng tin cậy trừ những hãng lâu đời như Thorakao. Vậy nên nếu bạn có nguồn hàng nhập ổn định và có uy tín, việc kinh doanh mỹ phẩm ngoại nhập sẽ đem đến cho bạn mức thu nhập rất cao.

4, Caphe Take away:

Ý tưởng về các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Buổi sáng đi làm bạn có thấy rất nhiều xe caphe lưu động takeaway, caphe mang đi lúc nào cũng đông khách, nếu nghề này không mang lại lợi nhuận tốt liệu có nhiều người làm như thế? Đây cũng là một bước khởi động khá tốt cho những bạn nào muốn mở một quán caphe hoành tráng trong tương lai. Với số vốn bỏ ra là khá ít, tuy nhiên bạn cần trang trí sao cho bắt mắt và “chất” để thu hút khách hàng, hơn nữa cố gắng tìm hiểu cách pha caphe riêng của bạn, chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn lần tiếp theo.

5, Đồ ăn vặt online:

Bạn đừng nghĩ đồ ăn vặt thì lợi nhuận cũng “vặt”, rất nhiều người thành công nhờ công việc tưởng chừng như nhỏ nhặt này. Hãy tạo cho mình 1 fanpage với cái tên dễ nhớ, với các món ăn phổ biến theo mùa, theo thời kỳ và hay dễ dàng nhâm nhi trong giờ làm việc. Nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sửa, học sinh sinh viên là nhóm đối tượng khách hàng chính của bạn., nếu món ăn của bạn đủ ngon, đủ hấp dẫn thì họ sẽ không chỉ order một lần. Đặc biệt bạn còn được lời thêm với phí ship hàng, tuy không nhiều nhưng nếu gom nhiều đơn thì sẽ là một con số ấn tượng.

Với những gợi ý trên sẽ phần nào giúp bạn tham khảo về việc khởi đầu công việc tự làm chủ của mình với mặt hàng nào, ngoài ra bạn cũng nên đọc qua bài những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả để có cái nhìn tổng quan hơn. Không có gì là dễ dàng, bất cứ khi nào gặp khó khăn và muốn từ bỏ hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu đế tìm động lực tiếp tục phấn đấu, chúc bạn thành công.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)