Xu hướng kiếm tiền online 2019 là gì

05/05/2019 3405 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền online đã và đang trở thành xu hướng mới trong cuộc sống hiện nay. Kiếm tiền online là một hình thức kiếm tiền mới được nhiều người ưa chuộng vì lợi nhuận cao và ít tốn kém. Có vẻ đơn giản và dễ làm nhưng không phải ai cũng làm được nếu không chọn được cho mình 1 hướng đi phù hợp.

Trong năm 2019 này sẽ là năm hứa hẹn sự bùng nổ mạnh mẽ xu hướng kiếm tiền online tiềm năng và khả quan này. Bạn chỉ cần sở hữu trong tay một chiếc máy tính hay một chiếc smarphone có kết nối internet là bạn đã có thể tham gia kiếm tiền online rồi.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đó chính là hình thức kiếm tiền online bằng Tiếp thị liên kết. Hình thức kiếm tiền này được đánh giá cao về giá trị bền vững và cũng đem lại nguồn thu nhập thụ động cho các bạn về lâu dài.

Vậy thế nào là tiếp thị liên kết? Phương thức thực hiện nó ra sao?

Bạn sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp nào đó đến người tiêu dùng. Bằng cách dùng những đường link các sản phẩm, mặt hàng của đơn vị hợp tác, sau đó chia sẻ các link đó lên các diễn đàn, các trang mạng xã hội,… Nếu có khách hàng click vào đường link và mua hàng của bạn, thì bạn sẽ hưởng được hoa hồng tương ứng với các sản phẩm đó.

Ưu điểm của hình thức này chính là bạn không cần sử dụng nguồn vốn ban đầu, không cần phải đóng hàng, giao hàng,… Mọi việc còn lại đã có nhà cung cấp lo.

Nhưng với hình thức này thì không phải mới ngày một ngày hai có thể đem lại cho bạn lợi nhuận tức thì. Mà nó cần sự đầu tư, nếu theo đuổi về lâu dài thì tiếp thị liên kết chính là hình thức đem lại thu nhập ổn định cho bạn sau này.

Đặc biệt, tiếp thị liên kết đã và đang trở thành xu hướng kiếm tiền được các bạn trẻ tin tưởng trong năm nay. Và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Bán hàng online thông qua các mạng xã hội

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, thì các kênh thông tin hay mạng xã hội như Facebook, Zalo,… đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đây chính là không gian để các bạn trẻ chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc sống với lượng truy cập rất cao. Và nhờ vậy, các kênh này đang trở thành phương tiện để các bạn tận dụng bằng cách bán hàng online thông qua nó.

Các bạn chỉ việc chọn lựa các thông tin, giới thiệu, quảng cáo về những mặt hàng, sản phẩm muốn bán lên trang cá nhân của mình. Và nên nhớ, hãy kết bạn càng nhiều càng tốt nhé, đó sẽ là lượng khách hàng tiềm năng của bạn đấy. Thông thường, các sản phẩm trong lĩnh vực này rất đa dạng như mỹ phẩm, quần áo, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… Bạn có thể livestream trực tiếp để quảng cáo các sản phẩm của mình. Người mua có thể nhìn thấy sản phẩm của bạn qua những video bạn chia sẻ lên và khả năng chốt hàng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, nếu tham gia kiếm tiền online theo hình thức cộng tác viên cũng là hình thức phổ biến hiện nay. Bạn đăng các sản phẩm bạn muốn bán lên các trang mạng xã hội, bạn tư vấn, chốt đơn hàng và  khi đơn hàng được giao thành công thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ các sản phẩm  đó.

Kiếm tiền online thông qua kênh YOUTUBE

Youtube được xem là kênh thông tin được người dùng truy cập với số lượng lớn. Đây là kênh thông tin tiềm năng giúp các bạn có kiếm thêm được thu nhập cho bản thân.

Vậy kiếm tiền trên youtube bằng cách nào và thực hiện ra sao?

Bạn cần phải có 1 tài khoản trên youtube và bạn đăng tải những video hấp dẫn để thu hút người xem. Bạn cần nắm những nguyên tắc, điều khoản của Youtube để tránh không vi phạm các nguyên tắc hay bản quyền. Bạn có thể tự làm những video có nội dung liên quan đến những người nổi tiếng, hay các chủ đề về ẩm thực, sức khỏe,… Hãy chọn những nội dung được mọi người ưu chuộng nhất, thì số lượt xem sẽ cao hơn rất nhiều. Thông qua số lượt xem đó, google sẽ trả tiền cho bạn qua những quảng cáo được google đặt trên các video của bạn. Những video có tính chất cộng đồng, mang lại lợi ích cho cộng đồng  được youtube đánh giá cao

Content, dịch vụ được yêu thích trong kiếm tiền online hiện nay

Đây là hình thức kiếm tiền rất thích hợp cho các bạn thích viết lách. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần dịch vụ viết content này. Bạn giới thiệu các mặt hàng ,sản phẩm đến người mua thông qua bài viết. Bên hợp tác sẽ đăng các bài viết này lên website hay những trang mạng xã hội khác để thu hút khách hàng. Mỗi một content tạo ra phải đáp ứng được cho người đọc những yêu cầu của họ. Một content hay phải là content đủ ý, không dài dòng, nhưng nhắm trúng mục tiêu mà người đọc đang cần đến. Với công việc này, nó sẽ tạo cho bạn kĩ năng sáng tạo nội dung, sắp xếp các ý theo cách khoa học và logic nhất. Bạn có thể trao đổi, thảo luận với bên hợp tác để có được giá hợp lý cho content của mình.

Kiếm tiền online bằng cách  bán áo thun T-Shirt Business

Đây chắc hẳn không còn là hình thức quá xa lạ đối với các bạn trong cuộc sống hiện nay. Công việc kinh doanh này đã đem đến khoản lợi nhuận khổng lồ cho các bạn trong các năm về trước. Và trong năm 2019 này, T-Shirt Business còn hứa hẹn sẽ mang đến những bước đột phá lớn mạnh hơn nữa.

Vậy tại sao lại được gọi T-Shirt Business? Và kiếm tiền thông qua nó bằng cách nào?

Bạn có thể tham gia thiết kế những mẫu áo thun của mình vào các platform như teespring, sunfrog, viralstyle,… Đây là nơi bạn thể hiện những ý tưởng, những sáng tạo với chiếc áo thun của mình. Bạn sẽ không phải mất thời gian để in áo, hay giao hàng, vận chuyển… công việc của bạn là thiết kế ra những mẫu áo phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng, và sau đó quảng bá đến họ. Số tiền bạn nhận được chính là khoản hoa hồng từ các mẫu áo mà khách hàng đã đặt mua.

Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh này, đòi hỏi bạn phải biết phần mềm thiết kế đồ họa, phải sáng tạo và phải biết nắm bắt nhu cầu thị hiếu khách hàng mọi lúc, mọi nơi,… Từ đó mới đem lại lượng khách hàng tiềm năng về lâu về dài.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích về xu hướng kiếm tiền online trong năm 2019 này. Ngoài những cách trên thì còn có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nữa. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một hình thức phù hợp nhé.

Và đặc biệt, mỗi cách kiếm tiền nào cũng cần sự đầu tư và tỉ mỉ, kiên nhẫn về mặt thời gian. Chúc các bạn tìm ra được cho mình hình thức kiếm tiền online thành công nhất!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn