Trung tâm trợ giúp Youtube có lợi ích cho bạn khi kiếm tiền youtube không?

04/06/2017 4627 lượt xem 0 bình luận

Rất nhiều bạn tham gia kiếm tiền youtube và lúc đầu chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và sẽ có nhiều câu hỏi liên quan đến kĩ thuật này nọ trong quá trình làm Youtube nhưng bạn không biết hỏi ai và bạn cần sự trợ giúp? Bạn đừng lo bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn một quân sư có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc cơ bản liên quan đến Youtube đó chính là Trung tâm Trợ giúp Youtube do Youtube lập ra để hướng dẫn cho các bạn mới có thể hiểu về Youtube chỉ cho bạn từ cách đơn giản nhất như tạo kênh youtube cho đến những cái phức tạp hơn như bản quyền nội dung thế nào là phù hợp cho bạn kiếm tiền nó như là lớp học Youtube cơ bản và việc của bạn là vào xem và lấy kiến thức mà làm thôi.

Trung tâm trợ giúp Youtube có lợi ích cho bạn khi kiếm tiền youtube không?

Khi nhắc đến trung tâm trợ giúp sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu nó có ích lợi gi không? Đôi khi có những trung tâm trợ giúp của một số trang web làm bạn cảm thấy thật vô dụng vì những lí do mà không thể giải quyết được vấn đề của bạn nhưng Youtube thì lại khác có thể nó sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ của mình.

Trung tâm trợ giúp của Youtube thật sự rất hữu ích khi kiếm tiền youtube bạn có thể truy cập vào trung tâm trợ giúp Youtube bằng link sau https://support.google.com/youtube và nhớ chọn ngôn ngữ tiếng việt bên dưới trang nhé.

Trung tâm trợ giúp Youtube có lợi ích cho bạn khi kiếm tiền youtube không?

 

Khi truy cập trung tâm trợ giúp của YouTube, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể tìm kiếm trợ giúp về nhiều chủ đề khác nhau. Một trong những chủ đề đó bao gồm việc tạo video YouTube cho riêng bạn. Nếu bạn vẫn chưa tạo được video của mình, bạn có thể đang thắc mắc là bạn có thể tạo loại video nào theo nguyên tắc của YouTube. Bạn có thể tìm thông tin về nội dung video có thể chấp nhận được của youtube cũng như các mẹo về cách làm cho video của bạn có chất lượng tốt nhất tại trung tâm trợ giúp YouTube. Nó có rất nhiều chủ đề cho bạn tìm hiểu.

Mình sẽ lấy một ví dụ đơn giản, bạn đang thắc mắc về vấn đề bản quyền trên youtube và không biết bạn được phép tạo nội dung thế nào để không vi phạm điều khoản Youtube thì hãy truy cập vào trung tâm trợ giúp Youtube sau đó chọn mục Pháp lý an toàn và bản quyền bạn sẽ thấy được chia làm những phần

+Chính sách an toàn và báo cáo

+Quản lý quyền và bản quyềnTrung tâm trợ giúp Youtube có lợi ích cho bạn khi kiếm tiền youtube không?

 

Và trong mỗi phần đó bạn nhấp vào sẽ ra những nội dung liên quan đến phần đóTrung tâm trợ giúp Youtube có lợi ích cho bạn khi kiếm tiền youtube không?

Trung tâm trợ giúp Youtube có lợi ích cho bạn khi kiếm tiền youtube không?

Bạn thấy đấy có đầy đủ mọi phần mọi thắc mắc cho bạn chỉ cần vào xem thôi sẽ có hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn phải làm thế nào.

Điều này rất tuyệt vời cho bạn đúng không, tuy nhiên thì đây chỉ là những kiến thức cơ bản bạn có thể có được thôi, bạn cần phải học hỏi nhiều điều hơn bao gồm các mẹo, thủ thuật phát triển kênh Youtube thì kênh bạn mới có thể lớn mạnh được nhưng nếu là người mới kiếm tiền youtube thì bạn cần phải biết những kiến thức cơ bản khi vào học trong trung tâm trợ giúp Youtube để có những kiến thức nền tảng vững chắc hơn.

LỜI KẾT:

Các bạn vừa biết đến một nơi lý tưởng cho những bạn mới tham gia để học hỏi những kiến thức cơ bản cần phải hiểu khi tham gia kiếm tiền youtube đó là Trung tâm trợ giúp của youtube và nó thật sự hữu ích.

Ngoài ra còn có một nơi có thể cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn có thể tham khảo đó là LEVANTRUONG.NET ,rất vui khi được chia sẻ những điều hữu ích cho các bạn, các bạn có thắc mắc hãy comment bên dưới nhé.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn