Top 4 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay

13/06/2017 4969 lượt xem 0 bình luận

Việc check thứ hạng từ khóa bằng các phần mềm SEO trực tuyến mang lại nhiều ưu điểm. Chúng rất nhanh và tiện dụng. Bạn sẽ không phải mất thời gian cài đặt rồi tìm hiểu cách sử dụng như các công cụ SEO thông thường. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng chính Google.com.vn

Kiểm tra thứ hạng từ khóa với google.com.vn

Có thể bạn chưa nghe cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng công cụ này. Nhưng thực tế, bạn có thể kiểm tra được vị trí của từ khóa đang làm SEO để xem nó nằm TOP mấy Google bằng chính công cụ này của hãng.

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng google.com.vn cũng rất nhanh chóng và đơn giản.

Ưu điểm: Nhanh chóng, tiện lợi vì bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Kết quả tìm kiếm chính xác

Nhược điểm: Kết quả trả về có thể không phù hợp với từ khóa bạn tìm kiếm

Kiểm tra vị trí từ khóa bằng SERP Position Tool

Công cụ SERP Position Tool

Một trong những công cụ nằm trong top công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa là SERP Position Tool. SERP Position Tool là công cụ kiểm tra từ khóa đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). Với công cụ này, người dùng Việt Nam có thể tự kiểm tra thứ hạng của từ khóa mình đang SEO. SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn.

Nhược điểm lớn nhất của công cụ này khi check thứ hạng với Google.com.vn là tính chính xác. Qua thử nghiệm nhiều lần thì tôi thấy rằng bạn lên giảm kết quả trả về của nó 1 bậc để có thứ hạng chính xác nhất. Ví dụ, nếu kết quả là TOP 4 thì vị trí thực tế của từ khóa sẽ là TOP 3.

Check thứ hạng bằng Google Rank Checker

Công cụ Google Rank Checker

Những người làm SEO khi muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa thì không thể không bookmark lại Website này. Google Rank Checker là một công cụ tuyệt vời mà tất cả chúng ta phải sử dụng. Cho dù bạn đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi chăng nữa thì kết quả trả về đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối.

Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Keyword Competition Checker  giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website 

Công cụ kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker của Small SEO Tool được đánh giá cao ở chỗ nó còn giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website về cùng một từ khóa với nhau để xem Website nào có vị trí tốt hơn. Keyword Competition Checker hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả trả về rất chính xác.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu top công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay. Hi vọng đã cung cấp đến cho những người làm SEO thông tin bổ ích nhất.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn