Top 6 cách giúp bạn chạy quảng cáo bất động sản trên Zalo Ads hiệu quả

17/06/2020 7984 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn,

Như bạn đã biết bất động sản luôn là thị trường tiềm năng nhưng rất cạnh tranh và cần chiến lược đầu tư trong dài hạn. 

Chính vì thế, để chiến dịch phát triển dự án ngành bất động sản đạt hiệu quả cao, ngoài việc bạn cần tìm dự án tốt, kênh social network phù hợp để đánh. Nhà quảng cáo cần biết chọn đúng loại hình quảng cáo để đánh để kết quả tốt nhất.

Trong bài viết này, levantruong.net chia sẻ  và gợi ý cho bạn những hình thức quảng cáo trên Zalo Ads, đảm bảo được các tiêu chí: Nhắm đúng đối tượng, loại quảng cáo phù hợp, tiếp cận và chăm sóc khách hàng quan tâm dự án bđs,… hiệu quả trên Zalo.

kien-thuc-az-1

Trước khi xem tiếp, bạn có thể xem thêm những nội dung bài viết khác:

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

6 Cách giúp bạn chạy quảng cáo bất động sản trên Zalo Ads hiệu quả

Trong nội dung bài viết này, mình tổng hợp và chia sẻ với bạn 6 cách giúp bạn triển khai dự án và chạy quảng cáo dự án bán bất động sản trên Zalo Ads hiệu quả. Mở ra thị trường tiềm năng và tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng quan tâm dự án và bán dự án tiềm năng cho họ.

Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nội dung chi tiết nhé!

1. Chọn đối tượng theo tập List số điện thoại có sẵn 

Điều tiên quyết đầu tiên, là bạn phải chuẩn bị và có sẵn tập List số điện thoại để kết bạn và chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Ngoài ra, nó rất quan trọng với quảng cáo Zalo Ads để biết được bạn nhăm đúng khách hàng mục tiêu, họ con quan tâm dự án của bạn, có đủ khả năng chi trả và quan tâm dự án bđs của bạn hay không.

Nếu bạn đã có sẵn tập List số điện thoại khách hàng, thì quảng cáo đó cực kỳ hiệu quả bạn dể dàng tiếp cận đến trực tiếp nhóm đối tượng khách hàng này thông qua quảng cáo Zalo Ads.

Làm thế nào để bạn có tập List số điện thoại? Bạn có thể xây dựng và tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua: Event, sự kiện, giới thiệu dự án, hoạt động marketing, social network khác,…. 

2. Xây dựng tập đối tượng tương tự

Nhà quảng cáo dự án bất động sản đều mong muốn làm cách nào để tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng và những người quan tâm đến dự án của bạn.

Quảng cáo tương tự trên Zalo Ads giúp bạn nhân bản danh sách khách hàng, từ List số điện thoại ban đầu. Để Look Like ra thành nhiều nhóm đối tượng tương tự và chạy quảng cáo đến họ rất hiệu quả.

Tính năng này, cho phép bạn cập nhật tập List số điện thoại này vào Set quảng cáo hệ thống Zalo Ads. Để nhắm đúng tập đối tượng khách hàng mục tiêu.

Zalo Ads hiện đang sử dụng nền tảng hệ thống DMP – Quản lý dữ liệu hệ sinh thái Zalo. Giup bạn sàng lọc và chọn ra nhóm đối tượng khách hàng phù hợp nhất với mẫu Target quảng cáo bạn Set chạy trên Zalo Ads.

Sau khi có nhóm đối tượng khách hàng Look Like (Quảng cáo tương tự). Nhà quảng cáo thiết lập và Target quảng cáo theo các bước thông thường.

3. Quảng cáo Zalo Official Account

Phát triển dự án bất động sản thành công trên các kênh Social Network, bạn cần phát triển dựa trên hướng đi trong dài hạn.

Dư án thành công thì bạn cần theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình: Tìm kiếm dự án, cung cấp thông tin và triển khai dự án, tư vấn và chăm sóc khách hàng, tiến hành dự án và phát triển hệ thống sau dự án.

Tuy nhiên, bạn chuẩn bị không tốt và thiếu sót trong từng giai doạnh quảng cáo: Chưa xây kịch bản quản lý và chăm sóc khách hàng, thông tin thiếu minh bạch, chăm sóc khách hàng gián đoạn,…

=> Gây ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của họ.

Để giải quyết các vấn đề trên và chiến dịch quảng cáo bạn hiệu quả hơn, bạn sử dụng hình thức quảng cáo Zalo Official Account. Để tăng tỷ lệ chuyển đổi họ thành những nhà đầu tư và quan tâm dự án của bạn.

Thông qua các hình thức: nhắn tin tư vấn, gửi tin nhắn bradcast, video dự án, cung cấp tiến độ dự án, video,… Cung cấp giá trị và thông tin tư vấn khách hàng miễn phí. Chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng tự liên hệ và mua dự án của bạn.

4. Quảng cáo website

Mục tiêu và chiến dịch quảng cáo dự án trên từng giai đoạn phát triển là khác nhau. Nhà quảng cáo tìm ra và lựa chọn mô hình quảng cáo và từng giai đoạn phát triển phù hợp nhất với dự án của mình. Cung cấp khách hàng toàn bộ thông tin và tiến độ phát triển dự án thời điểm hiện tại.

=> Tốt nhất bạn có thể lựa chọn quảng cáo tương tác với Zalo Ads.

Với mục tiêu tiếp cận khách hàng dựa trên từng giai đoạn nhận thức phát triển dự án khác nhau. Dẫn dắt khách hàng đi từng bước, từ việc cung cấp thông tin dự án và liên hệ chăm sóc khách hàng biết thêm về dự án.

Phân tích và đánh giá đầu tư khách hàng có nên mua hay không? Tại thời điểm khách hàng quyết định mua dự án thì quảng cáo Zalo Ads với website là hình thức quảng cáo rất tốt và bạn nên cân nhắc để chạy song song.

Quảng cáo website giúp nhà quảng cáo chuyển đổi khách hàng đến với website. Để giới thiệu thông tin dự án và để lại thông tin tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

5. Quảng cáo bài viết

Trong trường hợp dự án đánh nhanh hay nhà quảng cáo không có website, loại hình quảng cáo khác nào thay thế hiệu quả? Đó chính là việc nhà quảng cáo cung cấp đủ thông tin dự án thông qua content bài viết trên Zalo Official Account.

Trong bài viết, nhà quảng cáo nên cung cấp các thông tin sau: Giới thiệu thông tin dự án, hình ảnh, video về dự án đến khách hàng. Hiện Zalo Official Account hỗ trợ bài viết quảng cáo không giới hạn ký tự, số lượng hình ảnh và cả dung lượng video trên bài viết…

Đặc biệt, khách hàng chủ động để lại thông tin liên hệ và cung cấp thông tin tư vấn trong bài viết. Thông qua Zalo Form được chèn trong bài viết quảng cáo như hình dưới.

quang-cao-zalo-form

6. Quảng cáo Zalo Form

Để hỗ trợ và chăm sóc nhà quảng cáo tốt nhất, Zalo Ads vừa mở rộng và cung cấp thêm tính năng Zalo Form – Hệ thống tự động tạo Form điền thông tin và gửi đến người dùng bao gồm: Tên, số điện thoại, giới tính, độ tuổi, email…

Hình thức quảng cáo này rất phù hợp cho các nhà quảng cáo thuộc ngành bđs. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và tư vấn khách hàng trực tiếp, theo đúng Platform thông tin cung cấp và gửi đến khách hàng.

Hiện Zalo cung cấp và xây dựng Platform cho nhà chạy quảng cáo hoàn toàn miễn phí

Hình ảnh hiện thị quảng cáo trên Zalo Ads

+ Quảng cáo Zalo OA ( Zalo Official Account)

quang-cao-zalo-bds

+ Quảng cáo website với Zalo

quang-cao-website-zalo

+ Quảng cáo website trên Zalo

quang-cao-zalo-web

+ Quảng cáo Zalo Form

quang-cao-zalo-form

Kết lại

Hy vọng bài viết này, mang đến cho các nhà bất động sản loại hinh quảng cáo mới và các bước chạy quảng cáo bất động sản trên Zalo Ads hiệu quả.

Từ việc chuẩn bị và lên kế hoạch đến tối ưu chiến dịch quảng cáo trên Zalo Ads. Cũng như tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng hiệu quả để gia tăng tỷ lệ chốt Sale và bán thêm nhiều dự án cho họ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần hỗ trợ thêm. Hãy để lại bình luận bên dưới, levantruong.net phản hồi thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn