Tổng hợp những hình thức  kiếm tiền trên youtube

19/09/2017 912 lượt xem 0 bình luận

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên youtube chưa?  Cùng tham khảo hình thức kiếm tiền trên youtube qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những hình thức  kiếm tiền trên youtube

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới chỉ đứng sau google, chính vì vậy mà cũng có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên youtube. Chúng ta có thể kiếm tiền trên youtube với tư cách là những youtube partner thực thụ bằng cách tạo chanel và thu hút nhiều sự tương tác thông qua việc hợp tác với youtube họ sẽ cài quảng cáo vào video của bạn và mỗi lượt click bạn sẽ được chia lợi nhuận.

Tổng hợp những hình thức  kiếm tiền trên youtube

Kiếm tiền trên youtube

Nếu không muốn kiếm tiền với vai trò là một youtube partner thì bạn cũng có thể kiếm tiền trên youtube bằng nhiều cách khác. Cụ thể:

+ Xem video kiếm tiền đây là cách kiếm tiền tốn ít thời gian nhất nhưng đổi lại số tiền kiếm được không được cao.

+ Vừa xem video vừa kết hợp với hình thức Like Face book, Google việc này giúp bạn kiếm được gấp đôi số tiền so với việc bạn chỉ xem video không thôi.

Tổng hợp những hình thức  kiếm tiền trên youtube

Số tiền kiếm được từ youtube

+ Bán sản phẩm hàng hóa của bạn trên youtobe bằng cách trỏ link đến trang sản phẩm mà bạn muốn bán sau khi khách hàng xem video nếu sản phẩm của bạn hay họ cũng sẽ click vào để xem và bạn lại có thêm lợi nhuận từ việc làm này.

+ Ngoài ra bạn cũng có hình thức kiếm tiền trên youtube với CPA, PPD, Survey.

Việc kiếm tiền trên youtube dễ như vậy liệu có những lưu ý gì không?

Những lưu ý khi kiếm tiền trên youtube

Trên youtube dễ kiếm tiền nhưng bạn cũng phải thực hiện theo một số quy chuẩn quy tắc mà youtube đặt ra cho bạn.

Như chúng ta đã biết youtube như là con đẻ của google và khi chúng ta bật tính năng kiếm tiền trên youtube thì tuyệt đối chúng ta không được cheat trên google, không được tự ý tăng view, hoặc tăng like, coment ngẫu hứng nếu không tài khoản của bạn sẽ bị banner.

Tổng hợp những hình thức  kiếm tiền trên youtube

Tuân thủ quy tắc khi kiếm tiền trên youtube

 

Không được phép xâm phạm bản quyền của người khác bằng cách lấy video

của người khác đăng lên kênh của mình, tuyệt đối không được lấy âm nhạc của người khác để làm video của mình. Youtube cho phép bạn sử dụng các video youtube cho miễn phí nhưng không được ăn cắp của người  khác Và khi phát hiện video nào báo vi phạm của người thứ 3 thì cách tốt nhất là bạn nên xóa đi tránh tình trạng bị banner nick.

Không được tùy tiện sử dụng các video cấm như video người lớn, video mang tính chất đồi trụy tuyên truyền các sản phẩm đọc hại, ma túy.

Trên đây là những hình thức kiếm tiền trên youtube cũng như là một số lưu ý khi thực hiện hình thức kiếm tiền trên youtube mà chúng tôi muốn đưa ra cho các bạn, hi vọng các bạn sẽ thực hiện đúng và biết tận dụng tính năng của youtube để tìm kiếm cho mình một nguồn lợi nhuận từ nó.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)