TÍNH NĂNG QUẢNG CÁO DỰA THEO ĐỊA ĐIỂM CỦA FACEBOOK

22/09/2017 315 lượt xem 0 bình luận

Quảng cáo facebook theo địa điểm là hình thức Quảng cáo mới của Facebook, được tạo ra trong nỗ lực đưa Digital Advertising gần hơn với việc mang traffic cho các Cửa hàng thực tế của bạn chứ không chỉ trên online nữa. Các quảng cáo này giúp người xem có thể thấy các cửa hàng gần với họ nhất và cung cấp các nút kêu gọi hành động như “Chỉ đường” (Get Directions), giúp việc mua sắm tại các cửa hàng dễ dàng hơn, góp phần tăng lượng khách đến địa điểm bạn kinh doanh hoặc tăng lượng gọi đặt hàng.

TÍNH NĂNG QUẢNG CÁO DỰA THEO ĐỊA ĐIỂM CỦA FACEBOOK

Quảng cáo facebook theo địa điểm giúp cho tỉ lệ chuyển đổi từ tiếp cận thông tin đến shop khá cao, tỉ lệ đến và chuyển thành mua hàng cũng rất hấp dẫn. Nó được áp dụng chủ yếu và khá thành công trong các lĩnh vực: Bất động sản, Caffe, thức ăn nhanh, các shop thời trang đang trong chương trình Khuyến mãi, thậm chí các đơn vị ngân hàng đang có gói ưu đãi cho người dân…

TÍNH NĂNG QUẢNG CÁO DỰA THEO ĐỊA ĐIỂM CỦA FACEBOOK

Quảng cáo facebook theo địa điểm được sử dụng khá đơn giản. Sau khi đăng ký, bạn chỉ việc cập nhật địa điểm, khu vực cửa hàng của mình tọa lạc và đối tượng phục vụ mà cửa hàng của bạn đang hướng tới. Facebook sẽ căn cứ vào các thông tin mà bạn cập nhật để “phát tán” và “tìm khách hàng” cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với những tính năng quảng cáo Facebook theo địa điểm – một trong những tính năng mới, đầy hiệu quả này của Facebook,  các doanh nghiệp cũng như các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ giờ đây có thể đo lường và tạo động lực tăng lượng khách và doanh thu tại điểm bán, giúp họ có thêm thông tin và cơ hội để cải thiện hiệu suất của các chiến dịch. Tuy Nhiên để chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chất lượng.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)