Tìm hiểu về xu hướng kinh doanh trong tương lai

27/09/2017 495 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, chúng ta đang sử dụng những sản phẩm, dịch vụ mà trước đây chưa từng nghĩ đến. Với sự thay đổi và phát triển của khoa học công nghệ, trong tương lai chắc chắn chúng ta sẽ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm cao cấp hơn nữa. Vậy để có được chiến lược đầu tư đúng đắn hãy cùng tìm hiểu về xu hướng kinh doanh trong tương lai.

Mua sắm thông minh

Mua sắm thông minh trong tương lai

Dự đoán trong tương lai, mua sắm thông minh sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Lúc này, giao dịch mua bán sẽ không có sự tham gia của người mua và người bán nữa. Thay vào đó sẽ là các thiết bị được kết nối với nhau, nắm bắt nhu cầu của chủ nhà và thực hiện việc mua sắm.

Trong tương lai, một chiếc tủ lạnh có thể tự gửi đơn hàng trực tiếp tới siêu thị hoặc là nhắc nhở chủ gia đình về tình trạng thực phẩm sắp bị quá hạn…

Mua sắm online trở nên phổ biến và rộng rãi hơn

Mua sắm online phát triển

Vấn đề mà chúng ta gặp phải hiện nay khi mua sắm online đó là không trực tiếp kiểm định được chất lượng của sản phẩm hay không biết sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên, trong tương lai vấn đề này hoàn toàn được khắc phục. Không chỉ nhìn thấy hình ảnh của sản phẩm bằng công nghệ 2D hay 3D, mà bằng việc áp dụng công nghệ thực tế ảo, giờ đây người mua đã có thể xem xét cặn kẽ từng chi tiết trên sản phẩm. Đồng thời người bán và người mua sẽ trao đổi một cách trực tiếp với nhau thông qua kính Gear VR. Tương tự với các ngành dịch vụ như ăn uống, khách hàng cũng có thể tham quan nhà hàng, chọn bàn trước khi tới trực tiếp. Giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Năng lượng mới

Phát triển nguồn năng lượng mới

Việc phát triển năng lượng mới sẽ góp phần quan trọng trong việc giảm ô nhiễm môi trường hay giảm năng lượng tiêu thụ hóa thạch.  Dự kiến trong tương lai, sẽ có nhiều dự án mới được triển khai để nghiên cứu và phát triển năng lượng mới.

Người máy

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay con người đang tìm cách chế tạo người máy để thực hiện một số hoạt động và công việc thay cho con người. Dự kiến trong tương lai, người máy sẽ trở thành xu hướng phát triển rất nhanh chóng để giúp con người làm việc nhà hay một số công việc tại các nhà máy, công xưởng…

Trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển sẽ góp phần tạo tiền đề cho sự thay đổi lớn trong tương lai. Và trên đây là một số tìm hiểu xu hướng kinh doanh trong tương lai. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hình dung về tình hình phát triển trong tương lai, từ đó đưa ra chiến lược đúng đắn cho hoạt động kinh doanh trong tương lai của mình.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)