Tiết kiệm 60% và tăng 50% hiệu suất quảng cáo Google Adwords

16/06/2016 1001 lượt xem 0 bình luận

Chào bạn!

Tôi dám chắc bạn đang mất rất nhiều tiền cho quảng cáo google Adwords bởi bạn đang rất lãng phí rất nhiều chi phí cho Click chuột không có chuyển đổi, gần như là mất tới 60% chi phí bạn đang chạy là lãng phí. Tôi có thể giúp bạn tiết kiệm 60% chi phí quảng cáo Google Adwords và tăng hiệu suất lên 60% từ tối ưu chi phí không có tính chuyển đổi đó.

CT TẠM NGƯNG ĐỂ NÂNG CẤP

Dưới đây là video khiến bạn đang mất khá nhiều tiền vì chi phí lãng phí. Và còn 1 tuyệt chiêu nữa mà bạn không biết là mình đang lãng phí khá nhiều tiền trong video giải quyết vấn đề.

Để giải quyết vấn đề trên hãy tải link bên dưới chỉ với 20.000đ=1$ sau khi nạp thẻ cào sẽ có link hiện lên và bạn đã giải quyết được vấn đề và giúp bạn tăng doanh số lên ít nhất 50% từ quảng cáo Google Adwords.

Chúc bạn may mắn!

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư

<=> Nếu bạn đang có dự định mua khóa học online trên Unica.vn hãy ủng hộ Trường và dùng cấu trúc sau " ?coupon=levantruongđể được giảm giá 40% tất cả khóa học trên Unica. Xem ví dụ minh họa bên dưới