Tiếp thị liên kết là gì

17/12/2015 894 lượt xem 0 bình luận

Khái niệm tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là hình thức kinh doanh rất tuyệt vời, nó có thể được coi là một ngành nghề rất hot và sẽ cực kỳ phát triển trong tương lai.

Tiếp thị liên kết là bạn đi tiếp thị sản phẩm cho người khác và khi có ai đó mua mà được ghi nhận là của bạn thì nhà cung cấp sẽ trả cho bạn % hoa hồng nhất định.

  • Bạn không cần phải là người tạo ra sản phẩm và bạn cũng không cần phải tốn các chi phí tạo ra sản phẩm, không phải tốn chi phí bảo trì cất giữ…

Còn nếu bạn là nhà cung cấp thì việc tích hợp tiếp thị liên kết vào website còn là một hình thức rất rất tuyệt vời.

  • Bạn không cần phải tốn kém rất nhiều tiền cho bộ phận marketing nữa
  • Không cần phải trả tiền hàng tháng cho các nhân viên bán hàng trong khi họ cũng không bán được hàng cho bạn
  • Bạn sẽ có được cho mình một đội ngũ bán hàng rất hiệu quả cho bạn, và bạn chỉ phải trả tiền cho họ khi họ bán được hàng cho bạn.

tiep-thi-lien-kettiếp thị liên kết là gì

Tích hợp tiếp thị liên kết

Khái niệm tiếp thị liên kết không có gì xa lạ ở nước ngoài nhưng với Việt Nam có lẽ còn khá mới đối với doanh nghiệp.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực làm tiếp thị liên kết cho thị trường nước ngoài, tôi hiểu được sức mạnh kinh khủng của tiếp thị liên kết. Bất kỳ doanh nghiệp nào áp dụng hình thức này hiệu quả vào kinh doanh đều sẽ tạo ra một đòn bẩy kinh tế cực kỳ mạnh mẽ cho phát triển của công ty.

Tôi sẽ lấy một ví dụ về việc áp dụng tiếp thị liên kết vào website

Ví dụ: Nếu như bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó mà tích hợp tiếp thị liên kết vào website. Giả sử bạn có được 10.000 người làm tiếp thị liên kết cho trang web của bạn, nếu mỗi ngày có khoảng 1000 người đem đơn hàng về cho bạn thì doanh thu của bạn sẽ tăng lên đến như thế nào? Mà chi phí bạn bỏ ra lại cực thấp.

Untitled

Tiếp thị liên kết là gì

Và người làm tiếp thị liên kết cũng rất chăm chỉ làm việc cho bạn mà không cần phải ai đốc thúc vì hoa hồng mà bạn chia cho họ rất lớn.

Không phải mất công tiếp thị sản phẩm, cũng không phải SEO gì cả, tự dưng có lượng đơn hàng khổng lồ. Bạn thấy sức mạnh của tiếp thị liên kết kinh khủng không nào?

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)