Tiện ích mở rộng vị trí google adwords

26/11/2015 1252 lượt xem 0 bình luận

Tiện ích mở rộng vị trí của google adwords là gì?

Tiện ích mở rộng vị trí

Tiện ích mở rộng vị trí

Tiện ích mở rộng vị trí của quảng cáo google adwords là tiện ích mà khi bạn chạy chiến dịch quảng cáo của bạn được google adwords cung cấp cho bạn tiện ích mở rộng vị trí. Giúp cho quảng cáo của bạn khi hiển thị thì vị trí, địa điểm doanh nghiệp của bạn cũng được hiển thị theo. Và khi khách hàng click vào đường link vị trí của doanh nghiệp bạn sẽ hiện ra đúng địa điểm vị trí của bạn trên bản đồ google, và qua đó khách hàng sẽ biết được địa điểm của doanh nghiệp bạn và có thể đến trực tiếp doanh nghiệp bạn để mua hàng.

==>> Khóa học quảng cáo bán hàng trên Google adwords tốt nhất hiện nay bạn có thể học. Xem chi tiết : https://goo.gl/9vucM3

=>> Mua qua link để được giảm 40% và ủng hộ Trường nhé!

Trên đây là một ví dụ về tiện ích mở rộng vị trí của quảng cáo google adwords.

Khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo trên google adwords của mình, google sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích mở rộng hết sức tuyệt vời giúp cho quảng cáo của bạn có được tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng lớn. Giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn có được kết quả tối đa nhất. Bạn hãy tìm hiểu thêm các tiện ích mở rộng của quảng cáo google adwords giúp tối đa hóa kết quả của bạn tại đây:

  • Tiện ích mở rộng cuộc gọi của quảng cáo google adwords
  • Tiện ích mở rộng liên kết trang web của quảng cáo google adwords

Lợi ích của tiện ích mở rộng vị trí google adwords

Untitled

Như bạn đã biết, hiện ngay hình thức mua hàng online tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ chưa thật sự phổ biến để cho khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn ngay trên internet được. Vẫn còn rất nhiều những nghi ngờ của khách hàng về hình thức mua hàng online này.

Chính vì “ tâm lý” đó của khách hàng mà bạn phải làm thêm những công việc để giúp cho khách hàng có thêm những sự tin tưởng về sản phẩm của bạn. Và các tiện ích mở rộng của quảng cáo google adwords (trong đó không thể thiếu tiện ích mở rộng vị trí) sẽ giúp cho khách hàng có thêm lòng tin vào bạn ngay bước đầu.

Tiện ích mở rộng vị trí của quảng cáo google adwords giúp cho bạn:

  • Xây dựng được vị trí doanh nghiệp của bạn trên google map ( điều này cực kỳ quan trọng)
  • Niềm tin của khách hàng được tăng lên rất nhiều ( khi biết được chính xác doanh nghiệp của bạn có tồn tại) giúp khả năng ra quyết định mua hàng cũng cao hơn
  • Giúp cho quảng cáo của bạn được hiển thị nhiều hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn ( hãy nhớ lại ví dụ đầu tiên phía trên. Nếu là bạn bạn sẽ click vào quảng cáo nào? Vị trí top 1 chưa chắc đã là hiệu quả nhất)
  • Và còn rât nhiều lợi ích hay khi doanh nghiệp của bạn đã có mặt trong bản đồ của google sẽ được tôi tiếp tục chia sẻ trong những bài viết tiếp theo.

Trên đây tôi đã chia sẻ với các bạn những lợi ích hết sức tuyệt vời của tiện ích mở rộng. bài viết tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn áp dụng tiện ích đó vào chiến dịch quảng cáo của bạn.

Nếu muốn tìm hiểu sâu và tự mình thực hiện các chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả tốn ít chi phí nhất thì hãy tìm hiểu tại:

Khóa học cầm tay chỉ việc quảng cáo google adwords

Chúc bạn thành công!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư

<=> Nếu bạn đang có dự định mua khóa học online trên Unica.vn hãy ủng hộ Trường và dùng cấu trúc sau " ?coupon=levantruongđể được giảm giá 40% tất cả khóa học trên Unica. Xem ví dụ minh họa bên dưới