Thiết kế website đơn giản

16/12/2015 777 lượt xem 0 bình luận

Thế nào là website đơn giản?

Một website đơn giản là khi khách hàng truy cập vào website của công ty bạn, họ không bị rối, bị phân tâm bởi quá nhiều thông tin không liên quan và không cần thiết. Cũng như khi tôi tìm thông tin gì đấy mà vô tình vào một website, thì website tốt nhất là cung cấp bài viết tập trung đúng vào vấn đề tôi đang cần, mà không có những nội dung, hình ảnh khác khiến tâm trí tôi bị sao nhãng.

Một website đơn giản sẽ làm cho độc giả không bị rối khi vào tìm thông tin. Những bài viết chuyên nghiệp tập trung vào một vấn đề sản phẩm, không có bất kỳ liên quan nào khác ngoài thông tin sản phẩm dịch vụ.

website

Thiết kế website đơn giản

Chiến lược thiết kế website đơn giản

  • Trang chủ của website có thể phân làm 2 cột nhưng không quá nhiều thông tin không cần thiết. Hãy tập trung vào sản phẩm bạn kinh doanh.
  • Bất kỳ bài viết nào giới thiệu về thông tin sản phẩm của bạn khi khách hàng vào đọc nên ở dạng 1 cột landing page, không nên có bất kỳ quảng cáo nào tại bài viết mà độc giả đang xem.
  • Nếu bạn bán những sản phẩm liên quan thì cuối mỗi bài viết có thể đưa ra thông tin thêm về sản phẩm này
  • Màu sắc bố trí cho website cũng khá quan trọng. Màu Trắng – Xanh da trời sẽ làm cho website trở nên đơn giản hơn nhưng không kém phần chuyên nghiệp.
  • Thông tin sản phẩm rất rõ ràng.
  • Dưới mỗi bài viết về sản phẩm đều có nhận xét của khách hàng …

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website