Theme Sahifa bản quyền mới nhất chỉ 50K

27/12/2016 1330 lượt xem 3 bình luận

Với mong muốn mang lại cho các bạn có thể sử dụng những phần mền, theme, plugin… có bản quyền Trường lập ra siêu thị mini chia sẽ đến bạn những phần mền, theme, plugin có bản quyền với giá chia sẽ. Ngoài ra còn rất nhiều Eboook, video về Marketing Online, kiếm tiền Online, web/blog…

Đã ngưng cung cấp

Sẽ có nhiều thú vị với giá chỉ 1-3$ tại Công cụ hỗ trợ

Mở đầu cho chia sẻ của Công cụ hỗ trợ Trường muốn giới thiệu đến bạn theme Sahifa một theme rất tối ưu để làm giao diện website khá chuẩn Seo và đẹp, chuyên nghiệp dễ làm. Trường chia sẽ với bạn khóa học làm website bằng wordpress với theme Sahifa với theme Free không bản quyền.

Tại sao phải sử dụng theme bản quyền?

Với bản có bản quyền bạn sẽ sử dụng Full tính năng

Bảo mật tốt hơn, cập nhật liên tục

Trình bày đẹp hơn

Quan trọng hơn nữa là hạn chế được hacker tấn công.

Nếu bạn sử dụng theme cũ lâu năm, không cập nhật thì một ngày nào đó website của bạn có thể bị mất vĩnh viễn. Do là theme cũ sẽ có rất nhiều tính năng lỗi thời dễ bị hack.

Bởi vậy sử dụng theme có bản quyền, luôn cập nhật mới nhất là cần thiết

Một số website làm bằng theme Sahifa bạn có thể tham khảo :

+ http://giamcannhanh.info/

+ http://magiamgialazadamoinhat.com/

Theme bản quyền thường giao động từ 59-69$ không phải bạn nào cũng có điều kiện. Tuy nhiên nếu chỉ có 2$ lại khác. Bởi vậy đây là lý do siêu thị Mini lập ra dành cho bạn.

Chỉ với 50K khoảng 2$ bạn có thể sử dụng ngay theme có bản quyền được cập nhật liên tục hàng năm.

Chúc bạn thành công!

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)