Thế nào là quảng cáo google adwords?

18/09/2017 609 lượt xem 0 bình luận

Quảng cáo google adwords là gì và thế nào là quảng cáo google adwords? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây và tìm hiểu xem chúng là gì và có tác dụng như thế nào nhé.

Thế nào là quảng cáo google adwords?

Thế nào là quảng cáo google adwords

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các ứng dụng dịch vụ mới ra đời, đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi của người tiêu dùng. Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, việc người tiêu dùng sử dụng mạng internet chiếm một phần rất lớn, bởi vậy, đối với những nhà đầu tư, muốn quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty mình, cách nhanh nhất và có thể đem lại hiệu quả tốt nhất đó chính là quảng cáo trên internet thông qua các ứng dụng, dịch vụ mà người dùng ưa thích và sử dụng nhiều nhất. Nhằm đáp ứng điều đó, dịch vụ quảng cáo google adwords đã ra đời, phục vụ cho những ai muốn đem thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng. Vậy, thế nào là quảng cáo google adwords?

Xem thêm :

+ Học quảng cáo google Adwords A-Z

+ Khóa học bán hàng online

Thế nào là quảng cáo google adwords?

Quảng cáo google adwords hiện đang là dịch vụ được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy, thế nào là quảng cáo google adwords? Quảng cáo google adwords là dịch vụ khai thác các quảng cáo của google đươc thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các trang web trong hệ thống liên kết. Quảng cáo của adwords kéo theo đó sẽ được hiển thị song song với kết quả tìm kiếm nếu một ai đó tìm kiếm trên google có một trong những từ khóa của công ty bạn như mặt hàng sản phẩm, tên thương hiệu,… thông qua cách làm này, bạn sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm của chính bản thân mình một cách chi tiết, đầy đủ và hấp dẫn hơn, sáng tạo hơn.

Thế nào là quảng cáo google adwords?

Các mẫu quảng cáo trên google

Quảng cáo google adwords và quảng cáo trên google có khác nhau không?

Bên cạnh câu hỏi thế nào là quảng cáo google adwords, có nhiều người tự hỏi quảng cáo google adwords và quảng cáo trên google có giống nhau không? Trên thực tế, quảng cáo google adwords và quảng cáo trên google là một. Dịch vụ quảng cáo google adwords cho phép bên tài trợ trả tiền cho google để được hiện lên ở vị trí ngay đầu trang (hay vị trí top) đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm kèm với những từ khóa nhất định. Những từ khóa này phụ thuộc vào bên đối tác muốn liên kết là từ khóa gì, ví dụ như tên của sản phẩm, các dịch vụ đi kèm với sản phẩm, nhãn hàng, tên công ty, thương hiệu,…. Điều này khiến cho các nhà tài trợ có thể quảng bá cũng như tiếp thị các website của công ty mình đến với khách hàng một cách có chọn lọc và có hiệu quả nhất.

Thế nào là quảng cáo google adwords?

Quảng cáo trên google adwords

Bạn sẽ phải trả tiền để danh mục của bạn có thể đươc hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên trong kết quả tìm kiếm hay qua mạng lưới của google qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan mà công ty bạn cung cấp. Dịch vụ này đem lại hơn 90% về lợi nhuận cho google Inc, đây cũng là nguồn thu nhập chính của tập đoàn.

Thông qua những chia sẻ của bài viết, hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết cho câu hỏi: thế nào là quảng cáo google adwords cũng như những kiến thức nhất định về loại hình dịch vụ mới này.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)