Tăng sub, tăng view Youtube thế nào hiệu quả, bí quyết sẽ tiết lộ trong bài viết này

07/04/2020 2642 lượt xem 0 bình luận

Video Marketing được xem là xu hướng tiếp thị và bán hàng mới trong thời đại 4.0. Nếu bạn biết tận dụng và khai thác sớm, bạn tiếp cận tập khách hàng lớn từ đây.

Tăng sub, tăng view Youtube là yếu tố then chốt quyết định sự ”Thành công” toàn chiến dịch Video Marketing. Nội dung chi tiết, mình chia sẻ đến bạn trong bài viết ngay sau đây.

Trước khi xem tiếp bạn có thể xem lại những bài viết trước:

>> Nhận định xu hướng Facebook & SEO Fanpage lên Top

>> Cách tạo ra mẫu chủ đề quảng cáo Hot

Tăng sub, tăng view Youtube thế nào hiệu quả, bí quyết sẽ tiết lộ trong bài viết này

Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn bí quyết để tăng sub và tăng view hiệu quả. Team mình hiện đang áp dụng và rất thành công. Khi sub và view tăng, video cũng được nâng đề xuất và đẩy nhanh lên Top Ranking Youtube. Và tăng tỷ lệ tiệp cận hằng ngàn khách hàng sử dụng Youtube hằng ngày.

Vậy bí quyết đó là gì, mình chia sẻ đến bạn ngay sau đây:

+ Nguyên lý Sub tăng nhiều thì View tăng nhiều và ngược lại

Bạn nên tập trung vào việc phát triển nội dung content video và kêu gọi mọi người subcribe cho kênh. Khi sub tăng kéo view của bạn tăng theo và tác động ngược lại.

+ Chúng ta không nên mua Sub, Mua View làm gì

Vì đây đều là sub ảo và view ảo không có tác dụng gì. Và nếu kênh bạn bật kiếm tiền rất dể bị chết kênh và không được đề xuất và đánh giá cao bởi Youtube. Theo kinh nghiệm của cá nhân mình, bạn nên xây dựng và tối ưu SEO kênh hoàn toàn tự nhiên.

Như vậy, kênh bạn phát triển mạnh mẽ cho những giai đoạn về sau.

+ Làm thế nào để tăng nhiều view và nhiều sub

Trong phần tiếp theo này, mình chia sẻ đến bạn những phương pháp để tăng nhiều sub và nhiều view để nhanh lên Top Ranking Youtube; hoàn toàn đến từ Organic SEO. Chứ không sử dụng bất kỳ công cụ bơm sub, bơm view nào cả. Cùng tìm hiểu nhé:

1. Tăng Sub

Ngay trong phần mô tả kênh và nội dung video. Bạn thêm nút ”Kêu gọi đăng ký kênh”.

Bằng cách phía cuối video, bạn chèn thêm dòng chữ: ”?sub_confirmation=1”

Mình sử dụng công cụ Bit.ly coppy link này bỏ vào và nhấn vào nút ”Rút ngắn”.

rut-gon-link-video

Ví dụ:

Youtube.com/channel/UCiahyn8R3qxclMTOz1NRUkA?sub_confirmation=1

Rút gọn Link lại thành: bit.ly/2RD8Ofh

Ngoài việc, bạn có thể thêm nút ”Kêu gọi đăng ký kênh” này trong phần mô tả. Bạn còn có thể xây dựng cho mình hệ thống Backlink video đến nhiều trang Social media và các trang mạng xã hội, diễn đàn lớn. Để nhiều người biết đến và ủng hộ kênh bạn.

goi-dang-ky

+ Cuối mỗi video, bạn không nên quên kêu gọi mọi người đăng ký kênh. Để nhận thêm nhiều video mới

+ Ghim kêu gọi đăng ký kênh phần bình luận

+ Mua kênh có Sub thật và đủ điều kiện bật kiếm tiền

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dịch vụ hay bên trung gian đối tác. Hỗ trợ bạn mua kênh có sub thật, view thật.

Đây là cách rất hay để giúp bạn rút ngắn thời gian để xây mới từ đầu. Và mình cũng khuyên bạn nên sử dụng phương thức này để xây kênh bán hàng hay kinh doanh cực kỳ hiệu quả.

Tuy vậy, không phải dịch vụ nào cũng chất lượng, bạn cần cân nhắc kỹ và đưa ra quyết định đúng khi lựa chọn phương thức giao dịch này. Để hiểu hơn, hãy xem lại bài viết:

>> Kinh nghiệm mua kênh Youtube chuyên mua sắm online – Mua kênh youtube ở đâu uy tín

hoc-vien-ytb-mua

2. Tăng View

Tương tự như tăng Sub, tăng view có rất nhiều yếu tố quyết định sức mạnh và tốc độ đẩy View cho video. Nó yêu cầu hệ thống kênh thống nhất và đồng bộ cho toàn bộ quy trình và hệ thống SEO.kênh.

Đây là những cách tăng view hiệu quả, mình đang áp dụng và rất thành công. Bạn xem thêm:

+ Kêu gọi click vào chuông nhận thông báo khi có video mới

Để khi bạn có video mới, họ sẽ là người đầu tiên được nhận thông báo. Youtube đánh giá cao hành động này từ bạn, Video đề xuất lên Top hay không? Đều quyết định rất lớn trong 24 giờ đầu tiên.

+ Xác định chủ đề làm

Bạn làm về lĩnh vực hay bán hàng cho nhóm ngành nào. Xây dựng kênh Channel Youtube của mình theo chủ đề đó và đi xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Ví dụ: kênh thời trang làm chủ đề thời trang, kênh giáo dục làm chủ đề giáo dục, Kênh reivew ăn uống quay cửa hàng ăn uống,…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Keyword Tool.io để phân tích bộ từ khóa thông minh cho tiêu đề. Rồi bạn mới bắt tay vào xây dựng Content video; cũng có nghĩa rằng từ khóa có trước video theo sau.

+ Tối ưu Seo kênh, Video và backlink thật tốt

Kết hợp giữa tối ưu từ khóa và SEO nội bộ cho kênh cùng hệ thống Backlink. Tốc độ đẩy View video của bạn lên cực kỳ nhanh và liên tục được ăn đề xuất. Rất dể để bạn chiếm lĩnh thị trường và bao phủ hết các ngách từ khóa cần SEO.

>> Để hiểu hơn, bạn có thể xem lại: 9 nguồn backlink chất lượng cho kênh Channel Youtube của bạn – Cách đi link đẩy Top Youtube hiệu quả

+ Ban đầu, bạn nên dành ít ngân sách cho chạy quảng cáo

Nếu kênh bạn xây mới hoàn toàn và quá nhỏ. Rất khó để bạn lên Top và tiếp cận khách hàng. Bạn hãy kết hợp giữa kỹ năng SEO và chạy quảng cáo tăng View cho video đem lại hiệu quả cao hơn.

Đây là cách nhanh nhất, để bạn tiếp cận nguồn Paid Traffic – Khách hàng trả phí. Và tất nhiên, đây đều là nhóm khách hàng cực kỳ chất lượng; so với những nhóm khách hàng khác.

+ Hiểu cách Youtube vận hành và ăn đề xuất lên Top Youtube

Bạn hãy tìm hiểu và đọc hết các chính sách và điều khoản Youtube và cách thức nó vận hành. Như vậy, rất có lợi cho bạn phát triển và xây dựng hệ thống kênh phát triển hơn nữa về sau.

seo-danh-sach-phat-kenh

+ SEO danh sách phát, màn hình kết thúc và thẻ Tag

Bạn hãy gom lại thật nhiều từ khóa và ghép nhiều từ khóa lại thành một cụm từ khóa thông minh hoàn chỉnh. Kết hợp cả những từ khóa chứa trong màn hình kết thúc và thẻ Tag cần SEO. Rồi mới tiến hành SEO trùm thêm cả danh sách phát.

Dựa vào sức mạnh này Video, danh sách phát và hệ thống kênh của bạn được đẩy lên Top cực kỳ nhanh. Bao trùm hết các ngành từ khóa liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

>> Để hiểu hơn, bạn xem lại bài viết: Hướng dẫn A-Z SEO Top #1 tìm kiếm Youtube với danh sách phát, màn hình kết thúc và thẻ Tag

+ Link Share lên các trang mạng xã hội

Sau khi tạo nội dung và tối ưu SEO cho kênh. Tiếp theo bạn cần làm đi Link Share lên các trang mạng xã hội. Bạn kết hợp với đi Link ngoài lên các trang mạng social Media như: Fanpage, website, Blogger, Linkedin, Linkhay, Pinterest,…

>> Để hiểu hơn, bạn xem lại bài viết: 9 nguồn backlink chất lượng hỗ trợ đẩy SEO Top Youtube hiệu quả

 

+ Hình Thumbnail Thật chuyên nghiệp

Hình Thumbnail là yếu tố tiên quyết hàng đầu, và quyết định rất lớn đến việc người xem muốn Click vào và xem nội dung video của bạn hay không.

Cho dù bạn làm nội dung hay, nhưng hình Thumbnail xâu thì xem sẽ không muốn click vào xem và ngược lại.

Đặc biệt, trên hình Thumbnail Title trên hình ảnh bạn phải viết đúng sự thật với nội dung video. Nếu nói quá hay sai sự thật, Youtube đánh giá bạn không cao, và rất dể bị ép thứ hạng xuống và khó phát triển về sau.

+ Chiến lược SEO từ khóa thông minh

Bạn nên gom từ 5-7 cụm từ khóa riêng biệt lại thành cụm từ khóa đã được phân tích thông mình. Khả năng gom từ khóa và SEO Top đẩy mạnh đi lên nhanh hơn là việc bạn chỉ sử dụng một vài từ khóa riêng biệt và rất khó đẩy mạnh tối ưu SEO..

>> Hiểu hơn, bạn nên xem lại bài viết: (Chia sẻ toàn tập Chiến lược gom từ khóa phân tích thông minh và chiến lược đánh từ khóa

Kết lại

Như vậy, mình vừa đi qua và chia sẻ đến bạn phương pháp để Tăng sub, tăng view Youtube thế nào hiệu quả, bí quyết sẽ tiết lộ trong bài viết này  

Hiện mình và team đang áp dụng rất thành công. Hy vọng với những giá trị trong bài viết này, giúp ích được bạn trong việc phát triển kênh Channel Youtube của mình để bán hàng hay kinh doanh Online thành công hơn nữa.

Sự sáng tạo nội dung video luôn là vô tận, kèm theo đó là kỹ thuật về SEO Top Video. Bạn hãy xây dựng nội dung kênh đa dạng và chất lượng, Theo sau đó là những bí quyết để tăng sub, tăng view

=> Với những giá trị này, kênh bạn được đẩy lên cực kỳ nhanh và hiệu quả. Kết hợp giữa Organic và Paid SEO để nâng cao tỷ lệ tiếp cận khách hàng và gia tăng hiệu suất ra đơn hàng.

Nếu còn vấn đề nào bạn chưa hiểu hay chưa làm được. Hãy comment bên dưới levantruong.net hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Chúc bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn