Tamodo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo không cần bỏ vốn

15/01/2020 10933 lượt xem 16 bình luận

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn về dự án Tamodo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo không cần bỏ vốn.

Đây là dự án siêu hấp dẫn dành cho các bạn kiếm tiền nhanh từ MMO hay kinh doanh Online. Nếu bạn không biết làm gì về Affiliate Marketing vẫn kiếm tiền được từ đây rất dễ dàng.

Với Tamodo bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi ai đó đăng ký qua Affiliate Link. Việc của bạn cần làm là Marketing để giới thiệu Link đăng ký đến nhiều người bạn cùng biết đến.

Mình dự đoán đây sẽ là kèo cực ngon và bùng nổ cho anh em chơi tết đầu xuân 2020 này.

Tamodo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo không cần bỏ vốn

Cùng tìm hiểu Tamodo là gì?

Tamodo được xây dựng với mục tiêu trở thành hệ thống Affiliate Marketing hàng đầu trên thế giới. Với những chính sách đột phá Tặng ngay 0.25$/1 đăng ký. Đặc biệt chính sách trả thưởng giới thiệu lên đến 7 level.

Đây hứa hẹn sẽ là kênh để quảng bá sản phẩm / dịch vụ tốt nhất trong năm nay. Giúp các nhà đầu tư, nhà quản lý tiếp cận được hàng triệu khách cực kỳ hiệu quả, chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đối với các bạn mong muốn kiếm tiền từ Marketing Online thì Tamodo hứa hẹn là hệ thống giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập ổn định  và chơi xuân 2020.

Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến; không có hệ thống SEO. Vẫn có thể tạo ra nguồn thu nhập từ Tamodo với thao tác vô cùng đơn giản: Đăng ký tài khoản mới và giới thiệu thêm nhiều người bạn cùng đăng ký để kiếm tiền với Tamodo.

Tamodo là gì? Hướng dẫn Kiếm tiền với Tamodo như thế nào?

Tại sao nên kiếm tiền với Tamodo

tai-sao-nen-chon-tamodo

+ Hoa hồng lợi nhuận 90%: Điều này có nghĩa rằng khi có nhà đầu tư mới trị giá 1.000$ -> Bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay và luôn 900$.

+ Dự án Tamodo dành cho tất cả mọi người

+ Cookie lưu trong vòng 360 ngày: Điều này cực kỳ tuyệt vời phải không các bạn. Vì khi một ai đó bấm vào Affiliate Link của bạn. Họ sẽ được lưu lại Cookie nhưng bỏ qua hoặc chưa quan tâm. Nhưng sau một khoảng thời gian, nếu người này quay lại mua hay tham gia đầu tư thì bạn vận được tính và kiếm được tiền từ hoa hồng hệ thống.

+ Đặc biệt, thưởng giới thiệu lên đến 7 level Mình sẽ giới thiệu trong phần tiếp theo đây.

Những cách kiềm tiền từ Tamodo

Được rồi, mình giới thiệu dự án này đủ nhiều. Trong phần này mình chia sẻ đến bạn những cách kiếm tiền từ Tamodo

Như tất cả các trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có hệ thống đẩy cực mạnh “Chiến dịch Affiliate Marketing” và danh mục sản phẩm phải nói đến là cực kỳ phong phú và đa dạng; không ngoa khi nói ”All In For One”. Vì khách hàng có thể tìm thấy hầu như tất cả nhu cầu sản phẩm tại Tamodo hàng hóa, ebooks, giáo dục, du lịch, rao vặt,… cực kỳ tiềm năng.

chien-dich-cua-tamodo

Hình trên là các chiến dịch Tamodo cực kỳ rõ ràng và chi tiết về nguồn tiền minh bạch từ Affiliate Marketing; mà các bạn được chia và như mình đã nói ở trên ”All In For One”.  Mình phải nói đối tác của dự án Tamodo cực kỳ nhiều và tiềm năng để bạn lựa chọn

Bạn có thể thấy một vài cái tên nổi bật trong danh sách này như Lenovo hay Luxstay ( được ví như ”Kỳ lân Startup” trong chương trình Shark Tank Việt Nam),…. và còn rất nhiều dự án khác.

Điểm đặc biệt của chính sách hoa hồng từ Tamodo

Các trang thương mại điện tử hay cách kênh Affiliate khác. Rất ít khi đưa ra chương trình chơi mạnh tay như Ref Affiliate từ Tamodo. Khi các bạn đăng ký và giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến; thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi. Nhưng với Tamodo hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu khi tiếp thị đến những người khác; bạn vẫn kiếm được tiền.

-> Với phương châm của Tamodo tất cả cùng ”Win-Win”.

hoa-hong-gioi-thieu-cua-tamodo

Với Tamodo các bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng hoa hồng của người mà các bạn giới thiệu  và tối đa lên đến 7 Level.

Mình lấy ví dụ thế này: Mình giới thiệu cho bạn A và thu nhập bạn kiếm được là 100$ -> Mức thưởng nhận được 5%

Bạn A giới thiệu cho bạn B và thu nhập của B là 100$ ->  Bạn vẫn nhận được mức thưởng hoa hồng là 5$

Cứ thế cho đến 7 Tầng (A – B – C – D -E – F – G) đến tầng cuối cùng là bạn F giới thiệu cho bạn G biết đến Tamodo. Khi bạn G đăng ký và có thu nhập bền vững; bạn vẫn nhận tiếp được 5% / thu nhập đó mặc dù hệ thống họ đã xây dựng rất xa; cách bạn đến 7 tầng.

Đây là cái rất hay mà Tamodo đem đến cho bạn, rất ít dự án Affiliate Marketing nào ngoài kia. Đem đến dự án thu hút nhà đầu tư được như vậy.

Và điều này chỉ xảy ra khi các bạn đăng ký và gửi Affiliate Link giới thiệu của mình đến càng nhiều người càng tốt mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí đầu tư nào.

 

thong-ke-doanh-thu-cua-tamodo

Mình tiếp tục đưa ra bảng phân tích thống kê chi tiết, cho bạn dễ hiểu và hình dung. Cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên, bạn đưa Link giới thiệu đăng ký của mình cho 5 người bạn dưới hệ thống. Và 5 người bạn này lại đăng ký và đưa Affiliate Link giới thiệu của mình đến những người khác.

Cứ duy trì và tiếp tục mỗi người giới thiệu chỉ cần được 5 người bạn. Mình thống kê hệ thống ”Số Member” có được 78.125 người hoạt động dưới mình nếu duy trì đủ trong 7 tầng. -> Bạn đã kiếm được 24.414$. Quy đổi ra vnđ 24.414$ x 23.000vnđ = 561.516.250vnđ

Có thể bạn quan tâm :

+ Ví da bò nam thật 100% khắc tên theo yêu cầu

Và điều này hoàn toàn khả thi vì những người mà bạn giới thiệu sẽ giới thiệu cho người khác. Nếu thấy có lợi họ sẽ tiếp tục nhân rộng và chia sẻ đến nhiều người hơn. Tất cả cùng giúp nhau ‘Win-Win”.

Nhưng không cần nói điều gì cao siêu chỉ cần bạn đạt được với tầng 4 thôi thì thu nhập hằng tháng của bạn đã là 156$ ~ 3.587.963 vnđ. Đây chính là một nguồn thu nhập thụ động; mà bạn bạn không cần bỏ bất kỳ vốn đầu tư nào chỉ cần gửi Affiliate Link và lan rộng cộng đồng cùng biết đến.

Phương thức thanh toàn cùng với Tamodo

phuong-thuc-thanh-toan

Hiện tại, Tamodo hỗ trợ mọi người thanh khoản và có thể rút liền ngay lập tức; với Min rút là 10$

Các cổng thanh toán: Bitcoin, Paypal, Moneybookers,… và rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn luôn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký và kiếm tay ngay cùng với dự án Tamodo 

>> Bạn có thể xem lại bài viết của mình: Hướng dẫn đăng ký tham gia Dự án Tamodo

Kết lại

Mình xin kết lại bài viết giới thiệu tổng quan về dự án Tamodo – Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo không cần bỏ vốn.

Đây hứa hẹn sẽ là dự án cực kỳ tiềm năng và bùng nổ trong năm 2020 này. Bây giờ đến lượt bạn hãy đăng ký tham gia ngay để kiếm được 0.25$/1 đăng ký & Thưởng giới thiệu đến 7 level lại không cần bỏ ra bất kỳ vốn đầu tư nào.

Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực chiến, hãy Comment ngay bên dưới. Mình hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn