Seo là gì

27/11/2015 711 lượt xem 0 bình luận

Seo là gì ?

Seo là viết tắt của cụm từ “ Search engine Optimization” nó đơn giản là quá trình tối ưu hóa website , thân thiện với các bộ máy tìm kiếm với mục đích đưa website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm như google ,bing … Với keyword ( từ khóa ) bạn mong muốn.

Trong các bộ máy tìm kiếm thì google hữu hiệu nhất và là trang web đứng đầu về lượng người truy cập hàng ngày trên toàn thế giới vì vậy bạn chỉ quan tâm tới lượng tìm kiếm google và tìm cách tối ưu hóa website tốt nhất thân thiện với công cụ tìm kiếm này. Tuy nhiên vẫn có sự hữu ích khá lớn giúp tăng traffic cho website từ những công cụ tìm kiếm khác mình sẽ đề cập phần sau.

Untitled

 Tại sao phải seo? Seo có ý nghĩa gì?

Seo phải nói là nghề khá hot trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển chóng mặt tại Việt Nam . Người seo chuyên ngiệp được gọi là seoer , nếu bạn là seo chuyên ngiệp, có kiến thức sâu rộng về seo ,có khả năng seo từ khóa có độ khó cao  , mức lương sẽ không dưới 10tr/tháng. Việc nhận seo 1 từ khóa lên top 1 giá 5-7 triệu là thường bạn, có khi 15tr cũng có cao hơn thế nữa ấy chứ ,tùy mức độ mà nhận . Seo từ khóa khó lên top google không ai cũng có thể làm được, tùy vào kiến thức và hiễu biết của từng người mà có chiến thuật khác nhau. Nêu seo từ khóa ( keyword) có mức  thấp trung bình bạn có thể nhận seo lên top 10 từ 800k->1tr ,với từ khóa khó chút mức giá có thể là 2tr …  Tôi vừa nhận  dự án seo từ khóa thaolapdeuhoa cho 1 bạn ở hà nội mức độ cạnh tranh thấp thui lên top 1 giá 5 triệu chỉ làm online ,đây cũng là cách bạn kiếm tiền online ,  có rất nhiều người sẽ thuê bạn nếu bạn là tay seo chuyên nghiệp ,nếu bạn là seo chuyên nghiệp làm tiếp thị kiên kết ( affiliate marketing) cho những trang như product launch, clickbank ,amazon … bạn cũng có thể kiếm vài trăm $ đến vài ngàn là bình thường. Bạn có thể xem phần thu nhập tham khảo bên dưới

Untitled

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)