Seo fanpage facebook

25/12/2015 551 lượt xem 0 bình luận

Fanpage facebook

Trang fanpage trên facebook cũng tương tự như là một trang blog hay một website. Bạn có thể đăng bài viết chia sẻ thông tin hữu ích, có thể có những bài viết bán hàng hoặc có thể kiếm tiền từ việc bạn cho người khách thuê để quảng cáo những bài viết của họ…

Và còn rất nhiều những lợi ích tuyệt vời khác nếu như bạn sở hữu cho mình những fanpage facebook có lượng thành viên tham gia lớn và có sức ảnh hưởng cao.

Vậy nên việc sở hữu cho mình những fanpage trên facebook là điều hết sức tuyệt vời. Nếu như bạn chưa biết cách tạo ra cho mình những trang fanpage trên facebook thì bạn có thể xem bài viết “ Hướng dẫn tạo fanpage facebook “ để có thể giúp bạn tự tạo ra cho mình những trang fanpage trên facebook.

Untitled..

Seo fanpage facebook

Seo fanpage facebook

Seo fanpage facebook là quá trình bạn tối ưu trang fanpage facebook của bạn với công cụ tìm kiếm google để đạt được những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google.

Như mình đã chia sẻ với bạn ở trên việc tạo ra cho mình những trang fanpage facebook cũng tương tự như việc bạn sở hữu những website. Và khi bạn đăng những bài tin về bán hàng thì bạn cũng mong muốn thật nhiều người thấy được sản phẩm của bạn đang kinh doanh và có thể mua hàng của bạn.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó nói rằng mọi người có thể tìm thấy sản phẩm của bạn đang kinh doanh ở trang fanpage facebook của bạn trên công cụ tìm kiếm google.

Dưới đây là một ví dụ dành cho bạn

Untitled

Seo fanpage facebook

Với từ khóa “ giày thể thao nam hà nội” xuất hiện ở top 2 và top 3 chính là những trang fanpage facebook.

Bạn hãy thử nghĩ xem nếu bạn đang kinh doanh. Mà website và những fanpage facebook của bạn cùng nằm trên Top của Google, điều đó tuyệt vời đến mức nào, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên nhiều đến như thế nào?

Tại sao lại tận dụng seo fanpage facebook?

Google đánh giá xếp hạng của website bạn dựa vào rất nhiều những tiêu chí. Một trong những tiêu chí quan trọng mà Google đánh giá rất cao là PR. Với trang facebook thì PR đã đạt đến mức độ tuyệt đối là 10. Việc những trang fanpage của bạn sẽ được Google đánh giá rất cao và rất dễ lên Top

Việc bạn tối ưu trang fanpage facebook ( seo fanpage facebook ) của bạn dễ dàng hơn khi bạn tối ưu website

Việc tạo ra fanpage facebookseo fanpage facebook là hoàn toàn miễn phí. Nhưng kết quả mà nó đem lại thì rất là tuyệt vời.

Qua những gì mình đã chia sẻ ở trên thì chắc hẳn cũng giúp ích ít nhiều cho bạn. Bạn hãy tận dụng những hiệu quả hết sức tuyệt vời mà fanpage facebook đem lại cho bạn trong công việc kinh doanh.

Chúc bạn thành công !

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, mã giảm giá, Coupon hosting, tên miền, VPS mới nhất