Sàn SnapEx là gì? Hướng dẫn đăng ký và đầu tư kiếm tiền từ sàn SnapEx

02/04/2020 3056 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, levantruong.net sẽ review và chia sẻ đến bạn về sân sàn SnapEx. Sân sàn này đang được phát triển rất mạnh tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm sân chơi chủ lực của mình.

Trong bài viết hôm nay, mình cùng bạn phân tích và đánh giá dự án này có những đặc điểm nổi bật. Có nên tham gia vào để xây dựng hệ thống và kiếm tiền từ sân sàn này không? Tất cả được mình hỗ trợ giải đáp bài viết sau đây.

Sàn SnapEx là gì? Hướng dẫn đăng ký và đầu tư kiếm tiền từ sân sàn SnapEx

Sàn SnapEx là gì?

Sân sàn SnapEx được biết đến là một trong những sàn giao dịch mới nổi, hỗ trợ giao dịch các đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường Crypto.

Hệ sinh thái của họ được xây dựng dựa trên hình thức giao dịch hợp đồng phát sinh giữa các đồng tiền điện tử được mã hóa. Với quy mô lớn toàn cầu.

Cùng với đội ngũ quản lý & chuyên viên phát triển R&D chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Nhằm mang đến cho quý nhà đầu tư một sân chơi an toàn, đơn giản và tối ưu chính sách Trader cho nhà đầu tư.

Hiện nay, sân sàn SnapEx  đã hỗ trợ giải pháp, và mang đến cho quý nhà đầu tư thêm nhiều trải nghiệm mới. Để quý nhà đầu tư, có thể yên tâm giao dịch trên chính sân sàn này: cấp tài khoản Demo thoải mái thời gian, website, diễn đàn, app điện thoại cho hệ điều hành IOS / Android…

Sân sàn SnapEx có trụ sở chính tại Hong Kong. Và phòng giao dịch tại các quốc gia: Seychelles, Singapore, Malaysia, Korea, Japan, Việt Nam,…

Hiện Việt Nam đang là quốc gia đứng Top 3 tổng Volume giao dịch hằng ngày cao nhất trên sân sàn này.

Cuối năm 2018, họ đã giành giải thưởng “2018 New Digital Asset Exchange”. Hay còn được ví với tên gọi ‘‘Chú kỳ lân mới” trên ngành sân sàn

Vào tháng 1/2019 SnapEx đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với những ông lớn trong ngành sân sàn khác như: Ecotree, Coin25ex và Bestex.

san-snapex

Sức mạnh của sân sàn SnapEx

Thật sự thiếu sót, nếu bạn bỏ qua và không nhắc đến sức mạnh và những ưu điểm vượt trội của sân sàn SnapEx này.

+ Tính năng: SnapEx tự xây dựng và phát triển tính năng riêng cho mình, với tên gọi K-line weighted average. Họ sẽ dùng AI để phân tích và đánh giá dựa trên giá trị giao dịch thật: Binance, Coinbase, Huobi và Bitfinex. Nhằm đảm bảo hệ thống cập nhật nhanh chóng và an toàn cho nhà đầu tư dựa trên thời gian thật.

+ SnapEx hiện ứng dụng công nghệ “Zero Spread and Slippage” để đảm bảo tỷ suất giá trị chênh lênh. Giữa cặp giao dịch Buy/Sell luôn ở mức thấp nhất.

+ Cặp tiền tệ: BTC, ETH, LTC, XRP, EOS, ADA, BCH, ETC, USDT

+ Trong cuộc thi Trading Competitions: Trong năm vừa rồi,  họ đã tổ chức cuộc thi cho những Trader lớn khắp các quốc gia trên Thế giới. Với giải nhất lên đến 600.000 USDT

+ Sàn SnapEx có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt và có app ứng dụng riêng cho cả hệ điều hành IOS /Android

+ Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải quyệt mọi vấn đề giao dịch của bạn được thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Chú ý : Chúng Tôi chỉ chia sẻ dựa trên hiểu biết kinh nghiệm bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia. Chúc Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về vấn đề các bạn tham gia.

Hướng dẫn đăng ký sân sàn SnapEx

Tương tự như cách đăng ký các sàn giao dịch khác. Để giao dịch được trên sân sàn này, bạn cần đăng ký & xác minh tài khoản với sàn SnapEx. Cách đăng ký như sau:

Đầu tiên, bạn nhấn vào nút đăng ký với sàn SnapEx ngay bên dưới:

dang-ky-ngay

Tại đây, bạn nhập đầy đủ các thông tin tài khoản, mình cần đăng ký như sau:

+ Phone: Bạn nhập số điện thoại và chọn đúng mã vùng đăng ký của mình

+ Veri Code: Bạn nhấn vào nút ”Remove”, lúc này, SnapEx sẽ gửi cho bạn đoạn mã Code thông qua tin nhắn sms. -> Bạn hãy nhập đoạn mã Code đó vào đây

+ Mật khẩu: Nhập mật khẩu của mình vào. Bạn nên đặt mật khẩu thật mạnh bao gồm: chữ in, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. -> Tăng bảo mật cho tài khoản của mình.

+ Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên

+ Tick vào nút ”Tôi đồng ý chính sách và điều khoản của SnapEx”

=> Sau khi cung cấp thông tin xong, bạn nhấn vào nút ”Submit”.

dang-ky

Lúc này, bạn được chuyển sang trình quản lý ”Đăng nhập’‘, hãy nhập lại Email và số điện thoại mình vừa đăng ký

=> Nhấn vào nút ”Submit” là xong.

dang-ky

Xác minh KYC tài khoản

snapex

Để xác minh tài khoản giao dịch thành công, bạn chọn vào mục ”Số điện thoại” -> Chọn tiếp mục ‘‘Account”, mình có đánh dấu số 1 như trên hình.

Tại đây, bạn cần xác thực và cung cấp thêm 2 thông tin, bao gồm: Email & Google Auth

1. Xác thực Email

email

Bạn hãy nhập địa chỉ Email mình muốn liên kết với sàn SnapEx. -> Sau đó, nhấn vào nút ”Submit

email

Bạn hãy coppy đoạn mã Code này và bỏ vào mục ”Verification Code”

=> Sau đó, nhấn vào nút OK là xong.

2. Google Authenticator

next

Đây là phương pháp bảo mật tài khoản cao nhất ở thời điểm hiện tại, bạn nên thiết lập để bảo mật tuyệt đối tài khoản của mình. Các bước thiết lập như sau:

Tại giao diện tài khoản, bạn chọn vào mục ”Google Auth”. Sau đó, bạn dùng điện thoại của mình để quét mã QR Code như trên hình

xac-thuc-google-snapex

Sau đó, bạn hãy nhập đoạn mã ID trên Google Auth điện thoại vào đây là được.

Đây là phương thức bảo mật cực kỳ cao. Người dùng đăng nhập tài khoản, & nhập mã QR Code đúng. Mới có thể truy cập vào được trình quản lý tài khoản của mình.

Chú ý : Bạn phải xác thực tài khoản thì mới nhận hay rút được tiền. Nên đăng ký tài khoản xong hãy xác thực liền nhé! Nó gọi là KYC bên dưới có hướng dẫn. Tài khoản bạn phải như vậy mới ok 

3. Xác minh tài khoản

Sau khi quá trình đăng ký và xác thực các yếu tố trên thành công. Tiếp theo, bạn cần thực hiện bước ”Xác minh tài khoản”.

Để thực hiện, bạn chọn vào mục ”Verification” và cung cấp các thông tin như sau:

+ Country /Region: Quốc gia của bạn

+ Name: Họ và tên, bạn hãy viết in không dấu.

+ Certificate: Thẻ căn cước công dân /CMND của bạn

+ ID Number: Nhập sốin trên giấy tờ tùy thân của bạn

+ Upload lên hình ảnh giấy tờ tùy thân mình đã khai báo 

=> Sau đó, bạn nhấn vào nút ”Submit” là hoàn thành.

VERIF;IE

Như hình dưới đây, quá trình ”Verificated” xác minh tài khoản của bạn thành công.

verifile

 

Lấy Affiliate Link với SnapEx

Hiện nay, chương trình Referal được sàn SnapEx dành tặng cho nhiều sự ưu ái đặc biệt, trong giai đoạn này. Khi giới thiệu người mới bạn nhận được 20% hoa hồng trực tiếp. Và được hưởng chính sách Rebate (Giảm giá) lên đến 38%

Để lấy Affiliate Link, bạn chọn vào mục ”Invite”. Tại đây sân sàn SnapEx cung cấp cho bạn cả 2 hình thức giới thiệu, bao gồm:

+ Link Referral: Link giới thiệu

+ Invitation Code: Đoạn mã Code nhập vào khi đăng ký tài khoản

invite

=> Nếu bạn quan tâm đến dự án của sân sàn SnapEx. Hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” bên dưới và tham gia kiếm tiền từ sân sàn SnapEx ngay hôm nay:

dang-ky-ngay-hoc-bong

++Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra những nhận định và phân tích đánh giá, chứ không khuyến nghị bạn nên đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Mọi quyết định nên tham gia hay không  thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn & thành công trên thị trường này.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn