Review khóa học Online tại nhà cho các bé – Hướng dẫn tham gia khóa học tại vuihoc.vn

17/02/2020 6300 lượt xem 0 bình luận

Trong bài viết hôm nay, mình review cho bạn một khóa Online Vuihoc.vn tại nhà cho các bé. Với sự giảng dạy khoa học của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo; & sự góp sức công nghệ giúp các bé luôn hào hứng sau mỗi buổi học. 

Giúp các bé có thể học ngay tại nhà, mà vẫn chắc nắm thật chắc hiểu thật sâu chương trình học trên lớp & đạt được điểm số cao trong các kỳ thi.

Review khóa học Online tại nhà cho các bé – Hướng dẫn tham gia khóa học tại vuihoc.vn

Mô hình đạo tạo online của vuihoc.vn

khoa-hoc-online-vuivui.vn

Vuihoc.vn ra đời nhằm giúp các bé có không gian học tập thoải mái ngay tại nhà. Mà vẫn đảm bảo chất lượng & khiếm bé cảm thấy hào hứng sau mỗi khóa học.

Sau nhiều nằm nghiên cứu cùng những chuyên gia có tiếng trong mảng đào tạo; & sự tích hợp công nghệ vào mô hình dạy học. Nhằm mang đến cho bé những buổi học hiệu quả & áp dụng thực tế vào chương trình giáo dục tại Việt Nam.

Những mô hình mà Thế giới đang áp dụng rất hiệu quả như: Individuali Zation, Blended Solutions, Mastery learning,..v.v…

Chúng tôi đã dành ra khoảng thời gian dài để nghiên cứu & phát triển sản phẩm. Để đem đến sản phẩm học tập phù hợp nhất dành cho các bé ngay tại nhà. Chúng tôi tin rằng vuihoc.vn mang lại trải nghiệm học tập vô cùng thú vị, cung cấp nền tảng kiến thức vũng & chắc, cùng những bài học ứng dụng công nghệ vào trong chương trình dạy học

=> Nâng cao hiệu quả về mặc tư duy & sự hữu ích sau mỗi buổi học diễn ra.

Vuihoc.vn tự hào là đơn vị tiên phong; ứng dụng công nghệ vào bổ trợ chương trình dạy học tại nhà cho bé. Giúp các bé chủ động thời gian học tập của mình được thoải mái nhất. Không chỉ cung cấp đủ kiếm thức tại trường cho bé,  mà còn giúp các em cảm thấy hào hứng & thích thú sau mỗi buổi học.

Nội dung chương trình: Những hình ảnh, video sống động, gần gũi với cuộc sống thực tiễn & hệ thống bài tập tư duy, đúc kết lại sau mỗi buổi học. Theo phương pháp mới V.S.A giúp mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều lần so với cách học truyền thống. Cụ thể:

+ V – Visual (trực quan hóa): Hệ thống bài giảng sinh động, cung cấp đầy đủ kiến thức được đúc kết; cùng mô hình ứng dụng công nghệ trong mỗi bài giảng. Được giảng dạy bởi những thầy cô có tiếng tại Hà Nội.

+ S – Self Practice (Tự học tập): Hệ thống bài tập về nhà phong phú; nhiều dạng bài tập khác nhau: Từ kiến thức cơ bản -> Các đề thi theo chương trình Bộ giáo dục; được cập nhật và bổ sung liên tục hằng tháng.

+ A – Analytics (Tổng hợp & Phân tích): Kết quả học tập của bạn sẽ được phân tích thống kê & đánh giá. Để tìm ra hướng giải quyết vấn đề còn hạn chế; tìm ra phương pháp cải thiện và nâng cao kết quả học tập cho các bé tốt nhất.

Cùng với sự đồng hành & tin tưởng của gia đình và các em học sinh. Chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa mô hình giảng dạy theo phương pháp mới này. Nhằm mang lại kết quả học tập cho các bé được tốt nhất, giúp tạo dựng trong lòng các em thói quen ham học & đam mê học đạt kết quả tốt nhất.

Đội ngủ giảng viên

doi-ngu-giao-vien-vuihoc.vn

Được giảng dạy bởi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng giáo dục đào tạo & có tiếng tại Hà nôi, cụ thể:

+ Thầy Đàm Thanh Phương

Hiện thầy đang là tiến sĩ Toán học, hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Thầy hiện không chỉ dạy chuyên ngành Toán đại học mà còn có nhiều phương pháp dạy toán tư duy cho các bé.

Và có rất nhiều bạn nhỏ đạt học sinh giỏi toán các cấp, áp dụng rất hiệu quả theo phương pháp dạy toán tư duy theo phương pháp của thầy.

+ Cô Nguyễn Thanh Tâm

Cô hiện đang là Thạc sĩ lý luận Văn Học tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong mảng đào tạo. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và luyện thi học sinh giỏi.

Với phương pháp dạy học rèn luyện tính tự học & sáng tạo trong các bé, cô mong muốn giúp các em rèn luyện tinh thần tự học, môn văn không còn là môn quá khô khan với các bé.

+  Cô Chủ Thu Trang

Cô được cộng đồng vuihoc.vn biết đến đến là người có phương pháp dạy học sinh động & truyền cảm hứng cho các bé.

Với phương pháp dạy học thôi miên, khiến nhiều em say mê với phương pháp dạy học mới lạ của cô. Ngoài ra, cô là KOL rất có tiếng trong mãng giáo dục và đào tạo.

+ Phạm Hồng Nhung

Với phương pháp dạy học dí dỏm, hài hước. Cùng những bài học mang tính thực tiễn cao, đi sâu vào tư duy tiềm thức trong các bé. Phương pháp dạy học của cô chủ yếu đánh vào tiềm năng toán học trong bé. Giúp các bé phát huy sở trường toán học trong mình.

+ Thầy Trần Hữu Hiếu

Hiện thầy đang dạy tại trường đại học quốc gia Hà Nội; Với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy bộ môn toán học của mình. Thầy Hiếu đào tạo được rất nhiều em có thành tích cáo trong các kỳ học sinh giỏi Toán quốc tế. 

Bằng kinh nghiệm kết tinh, trong từng phương pháp giải toán khác nhau. Thầy dạy rất hay và dí dỏm nên được rất nhiều em học sinh yêu mến & đăng ký học cùng thầy.

+ Thầy Nguyễn Thành Chương

Trong năm 2019 này, thầy vừa nhận được bằng Tiến sĩ toán học  – Đại học quốc gia Hà Nội. Tính thầy rất kỹ luật & thương yêu học sinh. Nên đào tạo ra rất nhiều các em học sinh giỏi, đạt thứ hạng cao trong mỗi khóa học.

+ Cô Đặng Mỹ Hạnh

Hiện cô đang là Thạc sĩ Toán học, với gần 7 năm kinh nghiệm giảng dạy & truyền cảm hứng trong các em. Giúp các em có niềm đam mê & rèn luyện tính tư duy với bộ môn Toán học; mỗi bài học từ cô là những bài học truyền cảm hứng.

+ Cô Hoàng Thị Kim Hậu Phúc (Sương Mai)

Có hàng nghìn em học sinh trên khắp cả nước theo dõi cô trên Facebook. Bởi nhiều bài viết chia sẻ niềm đam mê  & cách tự học văn giỏi tại nhà. 

Câu châm ngôn sống của cô ”Văn học là nhân học” chính là cửa sổ tâm hồn để khơi gợi tâm huyết với mảng giáo dục trong cô.+ Cô Nguyễn Thị Xuân

Trong nhiều năm liền, cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh. Cô Xuân luôn mong muốn truyền tải cảm hứng văn học đến các bạn nhỏ. Giờ đây, văn không còn là môn quá khô khan với các bé nữa.

+ Cô Lê Thúy Vân

Với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo & giáo dục, cô đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá khi tập huấn tại hội nghị Toán học tại châu Á. Cô Vân là người rất có tâm trong nghề, luôn muốn trau đồi hết kinh nghiệm của mình đến với các em.

Cô rất nghiêm khắc với các em, nhằm mong muốn các em tiến bộ hon trong học tập & môn toán sẽ không còn là môn quá khó với các em nữa.

+ Thạc sĩ Nguyễn Thanh Tâm

Hiện cô đang là Thạc sĩ lý luận Văn học – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện học sinh giỏi cho các em. Với phương pháp dạy học truyền cảm hứng, và đi sâu vào tiềm thức cùng những ví dụ minh họa thực tế.

Cô mong muốn truyền tải nhiều giá trị kiến thức hơn nữa đến các em. Giúp các em trở thành công hơn nữa, trong con đường phát triển mai sau.

+ Thầy Nguyễn Phú Thọ

Hiện nay, Thầy đang là trưởng khoa Toán tại trường tiểu học Chấn Hưng – Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Thầy hiện là tiến sĩ sư phạm Toán; với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy & bồi dưỡng các bé trở thành học sinh giỏi cấp tỉnh. Với mong muốn trong thầy là truyền tải nhiều hơn nữa; kiến thức của mình đến các em học sinh.

Khiến các em yêu toán & mỗi lần học là một niềm vui mới.

+ Thầy Phan Quốc Nam

Hiện thầy đang là cử nhân sư phạm Toán; gần 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và bổi dưỡng học sinh giỏi Toán.

Giúp rất nhiều em học sinh mất kiến thức nền tảng, mất gốc,..v.v.. Nhưng chỉ cần có niềm đam mê; thầy nhiệt tình giúp đỡ và chỉ bảo đến khi các em đạt được học sinh khá giỏi với bộ môn toán mới thôi.

Quan niệm giảng dạy của thầy, chính là: ”Không có gì là khó, chỉ cần có lòng quyết tâm, cái khó cũng thành dễ”. 

Lợi ích từ khóa học

+ Nắm vững 100% kiến thức có trong SGK trong 35 tuần học. Cho bé thời gian học thoải mái, không gây áp lực nặng nề thời gian biểu

+ Áp dụng giữa phương pháp truyền thống cùng phương pháp V.S.A (Ứng dụng công nghệ) vào trong mỗi bài giảng.

+ Bé được trang bị kiến thức từ căn bản đến nâng cao, kiến thức theo sách đến phương pháp tư duy phát triển mới.

+ Trang bị kỹ năng làm bài tập chắc chắn & bền vững. Giúp các bé đạt được điểm số cao trong các kỳ thi tại trường.

+ Rèn luyện những kỹ năng sống, giúp các bé luôn tự tin; & định hướng phát triển tốt trong tương lai.

Phản hồi tích cực từ học viên

Giảng bài mãi mà con KHÔNG HIỂU! Bố mẹ phải làm gì

Bạn Thanh Hà luyện học toán hằng ngày cùng Vuihoc.vn

Đây là những số liệu vuihoc.vn tổng kết được trong năm nay:

+ Hiên nay, có hơn 20.000 học viên đăng ký tham dự khóa học

+ Với hơn 2.000 bài giảng khác nhau của những giảng viên có tiếng trong ngành

+ Có trên 60.000 bài ôn tập khác nhau

+ Trên 10.000 đề luyện thi cho bạn rèn luyện.

Hướng dẫn tham gia khóa học tại vuihoc.vn

Bạn đăng ký tham gia khóa học ngay tại link bên dưới:

dang-ky-ngay

Sau đó, bạn kéo xuống phía dưới nhập thông tin chi tiết của con bạn, bao gồm:

+ Số điên thoại: Nhập số điện thoại của bạn vào

+ Họ & Tên: Thêm thông họ tên con của bạn vào đây.

+ Ngày/tháng/năm: Đây chính là ngày/tháng/năm sinh con của bạn

+ Môn học: Bạn hãy lựa chọn môn học mình muốn đăng ký cho bé.

dang ky

Khi bạn nhận được Popup của vuihoc.vn như thế này, là bạn đã ”Đăng ký thành công”.

dang ky thanh cong

Hình thức thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, để bạn lựa chọn khi đăng ký cho bé tham dự khóa học.

1. Trả tiền học tại nhà:

Vuihoc.vn sẽ gửi thông tin tài khoản kèm quyển sách hướng dẫn qua đường bưu thiệp đến nơi bạn đang sống. Khi nhận được phong thư, bạn hãy xác nhận lại thông tin & thanh toán tiền.

Lúc này tài khoản truy cập vào khóa học mới được kích hoạt & sử dụng được nhé!

Lưu ý: Nếu lựa chọn hình thức này sẽ rất lâu, bạn mới nhận được thông tin. Thường thì mất từ 5-7 ngày.

2. Chuyển khoản cho Vuihoc.vn

Sau khi xác nhận thông tin cho bé, bạn hãy chọn ”Phương thức chuyển khoản’‘ -> Chọn tiếp ”Loại ngân hàng” và chuyển số tiền cần trả nhé!

Bạn lưu ý nội dung phải bao gồm thông tin sau: ”Họ và tên bé + SĐT phụ huynh + Lớp đăng ký”.

Thông tin các tài khoản bạn có thể chuyển tiền như hình bên dưới đây:

 Vuihoc.vn sẽ xác nhận lại thông tin chuyển khoản & kích hoạt tài khoản cho bé vào học ngay sau khi xác nhận xong. 

Lưu ý: Nếu sau 24h bạn vẫn chưa nhận được tài khoản kích hoạt, hãy liên đến Vuihoc.vn qua số Hotline: 0987 810 990

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho bé tham dự khóa học cùng với Vuihoc.vn ngay tại đây:

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn