Quảng cáo trên Google 95% đang mắc sai lầm là gì?

01/06/2016 4348 lượt xem 0 bình luận

Chào các bạn!

Nếu bạn đang chạy quảng cáo google Adwords , bạn là người mới chạy hoặc chạy đã lâu tuy nhiên bạn sẽ không biết điều này. 95% ngoài kia họ đang chạy sai, những từ khoá khi khách hàng đến website của bạn có thật sự là chuyển đổi.

Quảng cáo trên Google 95% đang mắc sai lầm là gì?

Đây là 2 bí mật đầu tiên và rất rất quan trọng. Nó sẽ cho bạn biết 95% bạn đang chạy quảng cáo là hoàn toàn sai, nó sẽ cho bạn biết bạn đang lãng phí rất nhiều tiền của mình vào từ khoá không có khả năng chuyển đổi.

Như vậy bạn đã biết những từ khoá dẫn khách hàng đến website chúng ta là những từ khoá không có tính chuyển đổi, gây lãng phí rất nhiều  khi bạn chạy quảng cáo Googe adwords.

Bạn hãy mở ra và so sánh xem khách hàng tới web của bạn có phải là những khách hàng có phải thực sự là những khách hàng tiềm năng hay không nhé!

Đây là tài liệu Tôi chia sẽ với các bạn trong nhóm kín. Nhóm hỗ trợ đặc biệt học viên của Trường 

Bạn Từng học Tôi bất kỳ khoá học nào ? Bạn đều xứng đáng nhận những chia sẽ tuyệt vời từ Tôi và luôn là ưu đãi cho bạn về những khoá học của Tôi dù online hay offline..

Khi bạn đang xem tài liệu này bạn có quyền nhấc máy lên và gọi ngay cho Tôi bạn sẽ giảm giá ngay 70% khoá học Google Adwords Onlines.

Khóa học nghệ thuật bán hàng Google Adwords

41 bài học rất tuyệt vời giá 1 triệu đồng. Bạn chỉ cần đầu tư  300K một sự ưu đãi tuyệt vời cho bạn.

 Nếu bạn đã từng học Tôi về Adwords khi nâng cấp bạn sẽ học Free hãy liên hệ với Tôi

Hotline : 0983483077 Mr Trường

Email : levantruong@gmail.com

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn