Những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả

04/08/2017 707 lượt xem 0 bình luận

Những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay

Chúng ta đang sống trong những năm bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội và kinh doanh online, năm 2007 Bill Gates đã từng nói rằng “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”, đúng 10 năm sau câu nói nổi tiếng ấy, Bill Gates vẫn nằm trong top 3 người giàu nhất thế giới, còn bạn –  ban đã bắt kịp xu thế chưa, sở hữu một công việc kinh doanh của riêng mình, bạn có bao giờ nghỉ tới? Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia startup “hãy bắt đầu công việc kinh doanh của bạn bằng một gian hàng trên mạng” mạng ảo nhưng kiếm tiền là thật. Vậy những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả là gì, dưới đây là vài gợi ý dành cho bạn:

Xem thêm :  Xây dựng hệ thống kiếm tiền online tại nhà bền vững

1, Hàng xách tay các nước nổi tiếng Mỹ Nhật Hàn:

Hàn và Nhật là hai nước châu á có làn da và gu thẩm mỹ gần như tương đồng với người Việt Nam. Kem nền, ket lót, cushion, kem dưỡng da… hầu hết những mỹ phẩm có nguồn gốc từ 2 nước này đều được ưa chuộng tại Việt Nam về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Bạn có thể học cách kinh doanh buôn bán các mặt hàng này trên google.

                 Những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay         

Mỹ là quốc gia nổi tiếng với thực phẩm chức năng và hàng hiệu, khi mà thị trường trong nước trà trộn hàng thật giả lẫn lộn ngay trong chính các cửa hàng lớn thì để tìm được một nơi mua sắm đáng tin cậy không phải điều dễ dàng, đây là thị trường mà những người mua hàng rất chịu chi, chỉ cần hàng của bạn có xuất xứ rõ ràng.

Khi lựa chọn buôn bán những mặt hàng này điều bất lợi đầu tiên là tìm nguồn cung cấp, thứ 2 là trong thời gian đầu cần có thời gian để khách hàng hiểu và tin bạn, chỉ cần đúng là hàng chuẩn thì chắc chắn sẽ có được rất nhiều khách hàng trong tương lai.

2. Bikini:

Nếu là người yêu thời trang tuy nhiên lĩnh vực quần áo để kinh doanh online là 1 sự cạnh tranh rất khốc liệt, vì có quá nhiều người bán cùng 1 mặt hàng na ná nhau với những mẫu má được sao chép qua lại. Vậy sao bạn không tìm một hướng đi khác- và bikini là mặt hàng kinh doanh online khá hấp dẫn bởi vì người trẻ hiện nay có xu hướng thích tập thể dục và không còn thân hình đầy mỡ thừa như xưa, cách suy nghĩ cũng thoáng hơn và việc diện bikini đi biển hay hồ bơi đã không còn hiếm thấy.

3. Rau quả sạch:

Những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay

Chưa bao giờ vấn nạn thực phẩm bẩn đáng báo động hơn bây giờ, và mỗi ngày chúng ta đang ăn bằng “niềm tin” vì ngay cả trong siêu thị cũng không hẳn là rau quả sạch 100% và mặt hàng này sẽ rất hot để kinh doanh online nếu bạn có nguồn hàng sạch thật sự. Đây là một ngành hàng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, có niềm đam mê và có tâm khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

4, Đồ ăn khuya:

Đây là một công việc mới nổi hiện nay phục vụ mọi tầng lớp  khác nhau, nhu cầu mua đồ ăn khuya rất lớn tuy nhiên nguồn cung  chất lượng thì không nhiều. Hãy cho khách hàng không chỉ thấy đồ ăn của bạn hấp dẫn mà còn  thấy sự chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển và phục vụ. Việc này bạn có thể làm một mình, tuy nhiên nếu một nhóm bạn thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài gợi ý về những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả cho người đang muốn khởi nghiệp kinh doanh qua mạng nhưng lai chưa biết tìm kiếm những mặt hàng nào cho phù hợp mà lại ít “đụng hàng” với quá nhiều người. Bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, bước đầu chắc hẳn không tránh khỏi khó khăn, điều quan trọng là phải kiên trì đến cùng với những gì mình đã chọn và phải tìm ra phương thức marketing phù hợp để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)