Những lợi ích tuyệt vời khi làm tiếp thị liên kết bạn cần biết

30/05/2017 845 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền online có rất nhiều cách và một trong những công việc có nguồn thu nhập thụ động bền vững nhất đó là tiếp thị liên kết nhưng nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ được nó như thế nào và nó có những ưu điểm gì so với những phương thức kinh doanh thông thường, LEVANTRUONG.NET sẽ phân tích cho bạn rõ hơn về điều đó.

Những lợi ích tuyệt vời khi làm tiếp thị liên kết bạn cần biết

Tiếp thị liên kết đã trở thành một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo trực tuyến của các công ty hiện nay. Đây cũng là một trong những cách dễ dàng nhất cho bất cứ ai có một trang web để kiếm lợi nhuận trực tuyến. Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận giữa một nhà cung cấp sản phẩm và một chủ trang web. Chủ trang web, hoặc chi nhánh, cho phép sử dụng trang web của họ để quảng bá sản phẩm của người bán bằng cách liên kết với trang web của người đi tiếp thị. Để đổi lại, nhà cung cấp sản phẩm trả một khoản hoa hồng cho các nhà tiếp thị trên tất cả các doanh thu do liên kết tạo ra. Mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết trên trang web có link liên kết và tiến hành mua hàng, chủ trang web sẽ nhận được hoa hồng. Nhà cung cấp sản phẩm sẽ thanh toán cho nhà tiếp thị khi khách hàng nhấp vào liên kết sản phẩm và mua hàng.

tiếp thị liên kết

Các chương trình tiếp thị liên kết được mô tả như là một hình thức hợp tác đôi bên cùng có lợi cho cả người bán và người liên kết . Cả hai thương gia và nhà tiếp thị được hưởng một số lợi ích trong tiếp thị liên kết. Có nhiều lợi ích về mặt thương gia. Nó mang lại cho các thương gia một thị trường rộng lớn hơn để quảng cáo một sản phẩm hay dịch vụ của họ. Tiếp thị liên kết sẽ cung cấp cho các sản phẩm hoặc dịch vụ tiếp cận tối đa khách hàng mà những kĩ thuật quảng cáo truyền thống khác không hiệu quả bằng. Nhà cung cấp sản phẩm càng có nhiều nhà tiếp thị liên kết thì tỉ lệ chuyển đổi mua hàng của họ sẽ càng cao. Tiếp thị liên kết cũng giống như có một đội quân bán hàng và quảng cáo và sẽ chỉ nhận được hoa hồng nếu khách hàng mua hàng họ bán.

Tiếp thị liên kết là mối quan hệ 3 bên cùng có lợi, nhà liên kết cũng được hưởng nhiều lợi ích:

Thứ nhất trong số này là cách dễ dàng để kiếm lợi nhuận.

Có thể kiếm tiền bằng cách quảng cáo hoặc liên kết tới trang web của người bán, công việc của bạn chỉ là thu hút traffic khách hàng tiềm năng nhấp vào tiến hành mua hàng. Ngay sau khi khách hàng nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn, được chuyển hướng đến trang web của thương gia và tiếp tục mua sản phẩm, khi đó bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Nếu bạn giới thiệu được nhiều người tham gia vào hệ thống làm giống bạn thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn.

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trong khi ở nhà.

Hầu như không có chi phí sản xuất. Các sản phẩm đã được phát triển và đã được chứng minh bởi các thương gia, và điều bạn cần phải làm là tìm kiếm nhiều khách hàng đang cần nhu cầu sản phẩm của bạn thuyết phục họ và mời họ vào đường link liên kết của bạn. Các chương trình liên kết thường được tự do tham gia, vì vậy các nhà tiếp thị không phải lo lắng về chi phí khởi nghiệp. Có hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể bán mọi sản phẩm mà bạn muốn nhưng hãy chắc chắn rằng sản phẩm đó có liên quan đến trang web của bạn.

tiếp thị liên kết

Bạn hoàn toàn cũng không cần phải có kinh nghiệm bán hàng.

Sự đơn giản của tiếp thị liên kết cho phép bạn là một nhà tiếp thị liên kết với chi phí thấp nhất và thoải mái nhất. Bạn thậm chí có thể xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công ngay tại nhà riêng của bạn. Trong tiếp thị liên kết, trách nhiệm của bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho thương gia; Bạn không phải lo lắng về hàng tồn kho, xử lý đơn đặt hàng và vận chuyển sản phẩm. Và hỗ trợ dịch vụ khách hàng cũng là những nhiệm vụ của bên bán.

tiếp thị liên kết

Do phạm vi tiếp cận toàn cầu của Internet, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tăng cường chiến dịch quảng cáo bằng cách khai thác những chiến lược tích cực và hiệu quả hơn như quảng cáo qua các trang mạng xã hội Facebook, Instagram hoặc quảng cáo qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…vv. Bằng cách thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của bạn.

tiếp thị liên kết

Một lợi ích nữa của một nhà tiếp thị liên kết là nếu sản phẩm bạn đang quảng cáo không kiếm được tiền thì bạn có thể bỏ nó và chọn một sản phẩm khác. Không có hợp đồng dài hạn ràng buộc bạn với các sản phẩm mà bạn không kiếm được tiền.

Khi làm tiếp thị liên kết là bạn đã có cơ hội để gia tăng thu nhập của bạn ngay cả khi nó chỉ là một hoạt động phụ của bạn. Nhưng bạn đừng nghĩ là nó không kiếm được bao nhiêu, trên thế giới có rất nhiều người đã trở thành triệu phú nhờ công việc này đấy nhưng nếu bạn nghiêm túc làm việc và có kết quả thì chắc bạn sẽ không nghĩ nó là một công việc phụ của bạn đâu nhỉ. Thật vậy, tiếp thị liên kết là một trong những cơ hội kinh doanh đơn giản và hiệu quả nhất ngày hôm nay, nếu bạn đã thích loại hình kinh doanh này rồi thì hãy bắt tay vào tìm hiểu đi nào.

LỜI KẾT:

Trên là một vài chia sẻ về những lợi ích mà một nhà tiếp thị liên kết có được khi tham gia, nếu bạn muốn có một nguồn thu nhập thụ động mà vẫn có tiền trong lúc ngủ thì sao lại không tham gia thử hình thức kiếm tiền này. Nếu có thắc mắc gì hãy cho Trường biết ở phía dưới phần comment nhé!

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)