Những công việc kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

28/09/2017 459 lượt xem 1 bình luận

Việc kiếm tiền online đã xuất hiện từ lâu, với nhiều loại hình làm việc, thế nhưng đã có không ít các công việc kém uy tín. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những công việc kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay.

Công việc kiếm tiền online hiện nay so ra rất dễ dàng, hầu như không cần vốn đầu tư quá nhiều nhưng đòi hỏi bạn phải chọn được một công việc uy tín, chất lượng và nhiều người tham gia và thành công nhất.

Những công việc kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Kiếm tiền Online bằng Google Adsense

Nếu bạn đã xây dựng cho minh một website riêng thì bạn hãy đăng ký với Google Adsense để có thể nhận được các mã để quảng cáo sau đó thì đặt web của mình lên, và tiếp đến nhiệm vụ của bạn sẽ là tăng các lượng khác truy cập của mình bằng các công cụ của marketing online khác nhau để khi những khách hàng khi vào web của bạn mà click vào quảng cáo thì bạn sẽ có được nguồn thu nhập riêng.

Kiếm tiền online bằng Product Launching

Một trong các công việc kiếm tiền online tiếp theo chính là sử dụng Product Launching đây là một sản phẩm có thể quảng bá các dịch vụ cũng như sản phẩm đang chuẩn bị ra mắt sau khi có khách hàng mua được sản phẩm đó bạn sẽ nhận được một hoa hồng. Với công việc này bạn có thể tạo 1 bài viết mô tả sản phẩm và 1 landing page để nhận được hoa hồng cao nhất.

Những công việc kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Kiếm tiền online bằng Youtube

Công việc kiếm tiền online qua Youtube là môt hình thức đang rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay, chỉ từ những video các bạn trẻ đã có thể kiếm được cho mình vài nghìn đô la do khách hàng đã truy cập và xem. Đầu tiên hãy vào Youtube để tạo cho mình một kênh riêng sau đó bạn có thể chia sẻ video và kiếm tiền

Ngoài ra, khi kênh của bạn đã đạt lượt người đăng ký lớn thì youtube sẽ liên hệ với bạn để được quảng cáo và lúc này bạn cũng sẽ có một số tiền lợi nhuận từ chia hoa hổng quảng cáo. Ưu điểm của kênh này chính là nếu bạn biết về seo tốt thì có thể tăng lượt xem cũng như bạn có thể cùng một nhóm hay kết hợp với một người nào đó để tạo ra cá video hay hơn.

Kiếm tiền online bằng Dropshiping

Kiếm tiền bằng Dropshiping là một mô hình công việc kiếm tiền online sẽ giúp bạn trở thành một kênh bán lẻ cho nhà sản xuất nhưng bạn sẽ không giữ hàng trong kho của mình, khi khách hàng đặt hàng thì bạn sẽ chuyển các đơn hàng này về đơn vị mà bạn đã cộng tác để họ có thể chuyển hàng đến với khách hàng. Để làm việc tốt bạn chỉ cần 1 website riêng hoặc có thể sử dụng Facebook.

Những công việc kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing

Công việc kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing là một công việc bạn sẽ làm cộng tác viên, bạn không cần tạo ra các sản phẩm, bạn chỉ càn chọn sản phẩm để quảng cáo cho họ, nếu mỗi hoa hồng được bán ra thì sẽ được nhận mức hoa hồng từ 50%, 80% hay có thể lên đến 100%.

Trên đây là các công việc kiếm tiền online uy tín nhất, hãy thử sức mình vào một công việc để có thêm thu nhập nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)