Những công việc kiếm tiền Online tại nhà mới nhất 2020

04/02/2020 4713 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền Online (Make Money Online) tại nhà được xem là xu hướng để tạo ra thêm nhiều nguồn thu nhập thụ động – Bạn chỉ cần đầu tư chút ít về thời gian và công sức.

Hiện nay, có rất nhiều người không cần đi làm mà vẫn kiếm được rất nhiều tiền bằng cách này. Nhưng bạn không thể biết họ làm gì để kiếm được tiền trên Internet?

Xu hướng công nghệ đang dần phát triển; kéo theo đó nhiều hình thức kiếm tiền online mới dần xuất hiện.

Có rất nhiều bạn tạo ra dòng thu nhập đều đặn, bền vững, với mức “khủng” từ MMO. Có thể là $1.000, $2.000 hay thậm chí là nhiều hơn thế mỗi tháng.

Cùng với tính chất công việc tự do, thoải mái, cùng nhiều cơ hội phát triển. Khiến nhiều người chuyển từ công việc văn phòng sang kiếm tiền MMO tại nhà, là công việc chính của họ.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm làm MMO, mình sẽ List ra cho bạn định những hình thức kiếm tiền online nên làm và rất uy tín. Mang tính chất lâu dài, ổn định và tiềm năng thu nhập thụ động cao.

kien-thuc-az

Những công việc kiếm tiền Online tại nhà mới nhất 2020

1. Kiếm tiền từ Youtube Partner

Có rất nhiều bạn có niềm đam mê và rất nhạy bén trong việc xây dựng nội dung Video.

Việc bạn cần làm Upload Video & xây dựng kênh Youtube, phát triển nó đều đặn hàng ngày, hàng tháng. Khi kênh lớn mạnh và đủ điều kiện đăng ký Youtube Partner; bạn hãy bật quảng cáo và bắt đầu kiếm tiền với Google Ads.

Hình thức này không đòi hỏi bạn cần nhiều kỹ năng chuyên môn cao; nhưng bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn các kiến thức cần có để đạt kết quả tốt nhất, cụ thể:

+ Biết cách chọn chủ đề phù hợp để phát triển kênh.
+ Định hướng xây dựng nội dung Video phù hợp.
+ Sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa/cắt ghép video.
+ Biết cách đi backlink, quảng bá Video để định hướng phát triển lâu dài.

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: kiếm tiền Youtube hiệu quả – Chi tiết nhất cho người mới bắt đầu.

2. Mô hình tiếp thị và bán hàng

mo-hinh-tiep-thi

Bản thân mình dăng áp dụng cách này ở thời điểm hiện tại & kiếm được một khoản thu nhập thụ động; ổn định và đều đặn mỗi tháng

Bạn hãy đăng ký và chọn ra cho mình một vài sản phẩm chủ lực; để quảng bá sản phẩm nào đó trên Blog, trang cá nhân, Website, Video Youtube… của mình. Từ đó, bạn sẽ được trả mức giá cố định hay tỉ lệ % hoa hồng đều đặn trên mỗi lượng giao dịch được thực hiện.

Bạn có thể kiếm tiền ngay từ việc liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp, hay trên thị trường có rất những Website tiếp thị như: ClickBank, Amazon,... Hay Việt Nam thì có: MasOffer, Leadbit, Shopee, Lazada,..

Thật tuyệt vời hơn nếu bạn chọn lựa ra được những sản phẩm / dịch vụ mà bạn quảng bá có liên quan trực tiếp đến nội dung website, trang Fanpage của mình.

3. Mua chứng khoáng cổ tức cao

Nhờ vào việc xây dựng và lựa chọn ra cho mình một danh mục; các cổ phiếu có cổ tức cao. Bạn có thể tạo ra khoản thu nhập thụ động với mức trả lãi đều đặn hằng quý, hằng năm từ công ty cao hơn nhiều so với gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

2 mã chứng khoáng Việt Nam đầu tư dài hạn, bạn có thể tham khảo: FPT, Vietcombank.

4. Viết Ebook

viet-ebook

Để viết ra một cuốn Ebook chất lượng, đem lại giá trị cho người đọc, thời gian đầu rất vất vả & bạn cần trang bị kỹ năng viết lách. Nhưng một khi cuốn sách điện tử được xuất bản và đem lại giá trị cao cho người đọc. Bạn được quảng bá thương hiệu từ chính khách hàng và tạo ra nguồn thu nhập cực kỳ ”khủng” đều đặn hằng tháng.

Bạn có thể bán Ebook của mình trực tiếp trên website hoặc liên kết với các đối tác chuyên cung cấp các nội dung liên quan đến Ebook như: Tiki, Amazon,…

5. Bán sản phẩm của mình trên Internet

Đây có thể là sản phẩm bạn đang kinh doanh hay sản phẩm công nghệ số như: Video, phần phềm, game,….

Bạn hãy bắt đầu tạo ngay cho mình một website, trang Fanpage, hay một kênh Youtube riêng để bắt đầu kinh doanh Online cho loại sản phẩm / dịch vụ này của mình.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều vốn, hay chưa có sản phẩm để kinh doanh. Có 3 cách đây, bạn có thể bắt tay vào làm, để tạo ra nguồn sản phẩm cho riêng mình:

+ Tiếp thị sản phẩm thông qua các kênh Affiliate Network
+ Làm CTV cho những kênh tiếp thị liên kết.
+ Bạn có thể làm chuyên nghiệp với drop shipping.

Bạn hãy vận dụng giữa kiếm tiền Online tại nhà qua mạng, sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Cho dù, đây là cách kiếm tiền chưa phải “thụ động” lắm; nhưng rõ ràng đỡ tốn công sức và hiệu quả rõ rệt hơn rất nhiều so với kinh doanh Offline, hay đi làm các công ty.

6. Đầu tư bất động sản

Dau-Tu-Bat-Dong-San

Khi bạn có trong tay những lô bất động sản (BĐS) tiềm năng. Lúc này vấn đề chỉ còn là biết được xu hướng thị trường để quản lý, cho thuê hay bán lại sinh lời.

Mấu chốt để thành công với BĐS cho thuê là phải biết mua vào bán ra hợp lý. Không phải lô đất, hay ngôi nhà nào bạn mua đều đem lại lợi nhuận. Vì vậy, khi đầu tư vào BĐS bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức; cùng khả năng phân tích cơ hội BĐS tiềm năng, để có chiến lược mua vào bán ra hợp lý.

-> Cực kỳ tiềm năng và kiếm được rất nhiều tỷ suất sinh lời; nếu bạn có chiến lược đầu tư BĐS một cách hợp lý.

7. Viết sách và nhận tiền tác quyền

Tương tự như Viết Ebook, bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian và sức lực trong thời gian đầu. Nhưng khi đã xong, và cuốn sách được xuất bản và vận hành tốt. Giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động hoàn toàn.

Điều này, lại càng thể hiện rõ nét hơn khi bạn có khả năng viết lách cùng kỹ năng dịch thuật. Hãy liên hệ đến những tác giả của những cuốn sách lớn trên Thế giới; đồng ý trả tiền tác quyền theo lượng phân phối doanh số bán ra.

Nếu cuốn sách hay và giá trị cao, bạn hãy Marketing mạnh mẽ đến cộng đồng mạng; bạn sẽ nhận được tỉ lệ % hoa hồng trên mỗi đầu sách bán ra đều đặn trong nhiều năm liền.

-> Đây là một trong những cách giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập thụ động ngay tại nhà.

8. Trở thành người môi giới

Mọi doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường kinh doanh đều cần đến những người môi giới. Hãy List ra cho mình danh sách các dịch vụ mình rất mạnh trong việc môi giới; và có thể kiếm được tiền từ đây như: Ví điện tử, MMO, bất động sản,…

Sau đó, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để bàn thảo về chi phí và % hoa hồng trên mỗi lượt giới thiệu.

Danh sách khách hàng tiềm năng của bạn có thể là những người đã mua sản phẩm tương tự hoặc đang có nhu cầu quan tâm. Hãy xây dựng danh sách này thật lớn và giới thiệu đến họ những sản phẩm họ cần. Bạn sẽ nhận được tiền % hoa hồng rất lớn trên mỗi lần giới thiệu thành công.

9. Kiếm tiền trên App điện thoại

app-levantruong

Các ứng dụng có trên App điện thoại giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập cực kỳ lớn. Bạn hãy tính xem hiện nay, có bao nhiêu người sử dụng smartphone mỗi ngày? Và họ lên CH Play, IOS,… để tải nhiều ứng dụng mới.

Có thể bạn sẽ trả lời, hiện nay có rất nhiều ứng dụng rồi, tại sao còn đầu tư thời gian và công sức để xây dựng App điện thoại? Hình thức này đang cạnh tranh quá lớn rồi sao? Đúng thế, nhưng nếu bạn biết cách xây dựng App điện thoại theo hướng nội dung mới mẻ, cùng những ý tưởng mới lạ, phá cách

-> Đây là một trong những cách giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu bạn không có kỹ năng lập trình, chẳng sao cả. Bạn có thể tự học hoặc thuê lập trình viên để viết CODE và tạo ra ứng dụng dựa trên những ý tưởng của bạn. Chi phí để xây dựng App điện thoại tương đối đắt đỏ nhưng kết quả mang lại vượt ngoài sự mong đợi.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều kinh phí để xây dựng App điện thoại, bạn vẫn có thể kiếm tiền được bằng cách Affiliate Marketing từ các ví điện tử lớn hiện nay; bạn cần:

+ Một chiếc Smartphone
+ Tải các ứng dụng có hình thức Affiliate Marketing để kiếm được tiền như: Momo, AirPay,…
+ Cuối cùng, giới thiệu mã REF của bạn đến nhiều người dùng hơn.

10. Xây dựng khóa học Online

khoa-hoc-onlineaz

Mỗi người đều có thế mạnh và niềm đam mê riêng. Vậy tại sao bạn không xây dựng nên một khóa học online về điểm mạnh nhất của mình.

Có nhiều cách để bạn tạo dựng và kiếm được tiền từ các khóa học online của riêng mình. Hiểu đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với các website lớn như: Udemy.com, Unica,… Nơi bạn có thể tiếp cận hơn hơn 20 triệu người truy cập mỗi ngày; và là một kênh rất tốt để bạn bán khóa học và kiếm được tiền rất ”khủng” từ đây.

Về nội dung, bạn có thể tạo Slide và giới thiệu từng bài học qua Video. Ngoài ra, có thể kết hợp cùng tặng ebook miễn phí khi tham gia khóa học, các file audio, giảm giá khi đăng ký sớm, buổi gặp mặt cùng chuyên gia, v.v… Đây là một trong những cách rất hay để bạn tạo phễu & thu hút lượng học viên đăng ký tham gia rất tiềm năng.

11. Viết bài hướng dẫn Online

Nếu làm Video và bán khóa học không phải là thế mạnh của bạn; bạn hãy tạo ra nhiều bài viết chi tiết hướng dẫn Online.

Mình lấy ví dụ, trang levantruong.net Trên trang này, mình tổng hợp và mang đến bạn những kiến thức tinh túy và cốt lõi nhất về Affiliate Marketing, và MMO

Từng bài viết được tổng hợp cụ thể dưới dạng bài hướng dẫn; qua đây bạn có thể gia tăng thu nhập từ các: gắn Quảng cáo của Google Ads, tiếp thị liên kết và đăng ký thành viên Vip Member,

12. Làm việc Outsource hay Freelancer

outsourcing

Trong các cách kiếm tiền online tại nhà thì mình nhận định đăng ký Outsource hay Freelancer

Bản thân mình khi mới bắt tay vào kinh doanh Online cũng đi từ làm việc Outsource để kiếm vốn; theo chiến thuật lấy ngắn nuôi dài cho những chiến lược Kiếm tiền Online, MMO… cao cấp hơn.

Các kỹ năng mà thị trường Outsource hay Freelancer đang rất Hot; bạn có thể bắt đầu tìm hiểu ngay:

+ Viết lách / dịch thuật.

• Thiết kế, viết code cho website

• Biên tập nội dung cho Blog, Fanpage, Website,….

• Quản lý tác vụ, xây dựng chiến lược

• Các dịch vụ về SEO, chạy quảng cáo,….

• Quảng bá Marketing trên khắp các mặt trận Marketing truyền thông.

Như vậy, vấn đề của bạn cần có để kiếm tiền Online tại nhà,hãy trang bị cho mình đủ kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn & trải nghiệm cốt lõi.

Bạn có thể xem lại những bài viết sau đây, bổ trợ cho bạn rất nhiều kỹ năng trong kiếm tiền Online:

>> Xây dựng nền tảng Youtube theo kiến thức VIP 2.0

>> Chạy quảng cáo Facebook trúng mục tiêu cho bạn không biết Target

>> Cách viết ra nội dung quảng cáo chất lượng & nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Kết lại

Kiếm tiền online tại nhà rất đơn giản; nhưng bạn cần trang bị cho mình kiến thức chuyên môn thật mạnh & trải nghiệm cốt lõi. Nếu chọn hình thức nào, hãy gắn bó với hình thức đó và làm đến cùng cho tới khi ra được kết quả.

Hi vọng bài viết hôm nay, mình giúp bạn trang bị kiến thức đủ mạnh để kiếm tiền Online (Make Money Online) tạo nguồn thu nhập thụ động tại nhà.

Bạn không cần phải vội vàng để bắt tay vào làm ngay, hãy trang bị cho mình kiến thức đủ mạnh và chọn ra hình thức phù hợp với bản thân dựa vào những thế mạnh vốn có của bản thân.

Nếu có bất cứ thông tin nào trong bài viết mà bạn chưa hiểu, hãy để lại câu hỏi ngay bình luận bên dưới. Mình trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn