Nguyên nhân mà người ta thường nói “nội dung là vua”

03/06/2017 476 lượt xem 0 bình luận

Nội dung là vua (Content is King) chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều rồi nhỉ, nội dung hấp dẫn là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút được khách truy cập vào trang web của bạn và có thể chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Tạo ra nội dung chất lượng, có giá trị đối với khách truy cập sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả rất lớn. Nhưng thật sự thì Nội dung chính là yếu tố quan trọng nhất không và tại sao mọi người lại nói là nội dung là vua. Hãy cùng LEVANTRUONG.NET phân tích điều đó nhé.

Nguyên nhân mà người ta thường nói ”nội dung là vua”.

1.Rất tốt cho Seo

Khi bạn tự tạo cho mình một nội dung có chất lượng thì nó rất tốt cho công cụ việc tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm. Thứ nhất, nội dung độc đáo được xuất bản thường xuyên với trên 500 từ, liên kết nội bộ đến nội dung có liên quan khác và từ khoá được đặt tự nhiên giúp trang web xếp hạng tốt cho các cụm từ tìm kiếm và từ khoá có liên quan. Một xếp hạng cao hơn cuối cùng sẽ đưa thương hiệu đến nhiều người tiêu dùng hơn và đương nhiên sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thứ hai, liên tục xuất bản nội dung hấp dẫn giúp người dùng tin tưởng bạn và có nhiều backlink hơn trên trang web của bạn.

Google rất thích nội dung mới và luôn ưu tiên cho những trang web có nội dung hấp dẫn thu hút người dùng liên tục cung cấp giá trị cho mọi người, bạn cần hiểu những điều đó để có thể tập trung đầu tư tạo cho mình nội dung hấp dẫn nhất.

Nguyên nhân mà người ta thường nói "nội dung là vua"

2.Khuyến khích mọi người tương tác.

Khi tạo ra một nội dung hấp dẫn thì bạn hãy khuyến khích mọi người tương tác điều đó rất cần thiết vì tâm lý người dùng khi bạn kêu gọi họ hành động thì họ sẽ làm theo còn nếu bạn không kêu gọi họ hành động thì tỷ lệ tương tác sẽ bị giảm đi nhiều. Nếu nội dung thực sự tốt, người dùng có thể nhận xét, thích hoặc chia sẻ nội dung của bạn đến với nhiều người bạn của họ có chung vấn đề cần được giải quyết. Nội dung là vua – nếu không thì họ sẽ tự động lướt qua trang web của bạn mà đi bởi nội dung bạn cung cấp không có giá trị đối vơi họ, không đáp ứng được những gì họ cần giải quyết. Để khuyến khích sự tham gia và thúc đẩy mối quan hệ với người tiêu dùng thông qua tiếp thị nội dung, đảm bảo tất cả nội dung được phát triển thông qua các kênh truyền thông xã hội và có thể chia sẻ dễ dàng như Facebook.

Nguyên nhân mà người ta thường nói "nội dung là vua"

 

Và một mẹo nhỏ mình khuyên các bạn là có thể đặt plugin chia sẻ mạng xã hội trên trang web của bạn và khi có ai đó vào xem trang web của bạn để đọc bài viết nếu nội dung bạn cung cấp cho  họ cảm thấy hấp dẫn họ có thể chia sẻ ngay lập tức chỉ bằng một click gia tăng tỷ lệ tương tác nhiều hơn cho bài viết của bạn.

Xem thêmBí quyết Bán Hàng khủng Từ Youtube phí O đồng

3.Tạo độ uy tín cho trang web

Khi bạn làm tiếp thị liên kết thì sự uy tín là rất quan trọng nó sẽ là tiền đề để khách hàng có thể tin tưởng được bạn và mua sản phẩm từ bạn. Với nội dung thu hút và đa dạng bạn sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng nhiều hơn, không chỉ lòng tin đối với khách hàng mà còn đối với Google vì những nội dung chất lượng có tương tác nhiều sẽ được Google đánh giá cao.

Nếu một khách hàng vào trang web của bạn và thấy nội dung của bạn thật nghèo nàn không có gì mới mẻ thì chắc họ cũng sẽ chán và bỏ đi thôi thế là bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng rồi.

Nội dung hấp dẫn là nội dung mà có thể giải quyết được những khó khăn, những vấn đề khách hàng đang gặp phải, điều đó nói lên bạn cho cho đi những giá trị của mình và khi bạn làm cho bản thân mình có giá trị trong mắt người khác thì tự nhiên thương hiệu và những sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp cũng sẽ tăng giá trị theo trong mắt của họ.

Nguyên nhân mà người ta thường nói "nội dung là vua"

4.Tăng traffic cho website của bạn.

Không chỉ chất lượng, nội dung gốc tốt cho mục đích SEO, mà đây cũng là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập đến trang web và giữ khách hàng trên trang web lâu hơn. Ví dụ: trang web chỉ có trang chủ và trang liên hệ sẽ nhận được tỷ lệ thoát cao hơn, số lượt xem trang hạn chế và tương tác rất ít, trong khi một trang web có chứa đầy nội dung hấp dẫn để lại ấn tượng về người dùng và khuyến khích họ tương tác với trang web và họ sẽ truy cập nhiều trang hơn.

Nguyên nhân mà người ta thường nói "nội dung là vua"

LỜI KẾT:

Nội dung là vua – Câu nói này thật sự không sai và nó không chỉ có ý nghĩa trong tiếp thị liên kết bán sản phẩm mà còn cả khi bạn kiếm tiền trên Youtube người dùng vẫn chú trọng nội dung nhất. Vì vậy, hãy cố gắng tạo cho mình những nội dung có giá trị nhất và mang đến cho người dùng thì họ tự động yêu quý bạn và sẵn sàng ném tiền vào bạn để có thể giúp họ giải quyết vấn đề của họ.

Nếu bạn đã biết Nội dung là Vua rồi thì theo bạn cái gì là hoàng hậu và cái gì là quý phi nhỉ @@.

Hãy comment bên dưới nếu bạn có ý kiến gì nhé.

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)