Nên kinh doanh gì với số vốn ít, thu nhuận nhanh?

27/09/2017 488 lượt xem 0 bình luận

Nên kinh doanh gì với số vốn ít, thu lợi nhuận nhanh là điều mà nhiều người quan tâm, nhất là những bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có kinh nghiệm. Để nhanh chóng chọn lựa được mặt hàng kinh doanh phù hợp, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Nên kinh doanh gì với số vốn ít?

Nên kinh doanh gì với số vốn ít?

Mỗi ngày lướt website, mạng xã hội,…bạn lại thấy hiện lên vô số các thông tin những mặt hàng kinh doanh bán hàng online, cung cấp hàng hóa sỉ lẻ,…khiến bạn cũng muốn thử tập tành kinh doanh. Tuy nhiên, bạn chưa biết mình nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng trong khi có vốn ít ỏi và bạn lo lắng các rủi ro có thể gặp phải khi bắt đầu kinh doanh.

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với số vốn đang có

Một trong những mặt hàng nên kinh doanh khi chỉ có trong tay số vốn ít mà bạn nên tham khảo qua các mặt hàng như:

Các mặt hàng thời trang: Thời trang là mặt hàng dễ kinh doanh dù bạn chỉ có số vốn ít ỏi. Quan trọng là bạn phải là người có gu thẩm mỹ, am hiểu các xu hướng thời trang và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để có thể chọn lựa được những mẫu thời trang phù hợp.

Kinh doanh thời trang với vốn ít

Đồ ăn, thức uống: Kinh doanh thực phẩm ăn uống, đồ ăn vặt, nước uống vỉa hè cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh và chỉ có số vốn trong tay ít.

Các mặt hàng thủ công, handmade: Với những người khéo tay, sáng tạo thì có thể tự thiết kế những sản phẩm thủ công, handmade đa dạng, sản phẩm mới lạ và độc đáo để thu hút khách hàng. Thông thường, bạn chỉ mất 30 % vốn để mua nguyên liệu nhưng bạn có thể bán sản phẩm đó với mức giá gấp đôi nếu sản phẩm của bạn có thiết kế cầu kì và “không đụng hàng”.

Kinh doanh đồ thủ công, handmade

Lưu ý khi kinh doanh đối với người mới bắt đầu

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, không có nhiều kinh nghiệm thì việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với sở trường của mình, không nên mạo hiểm với những mặt hàng mà bạn không biết gì về nó hoặc không có kinh nghiệm để tránh những rủi ro về sau.

Tùy vào điều kiện kinh tế và môi trường kinh doanh mà bạn chọn lựa mặt hàng phù hợp để thu hút người mua hàng. Những ngày đầu, bạn chỉ nên kinh doanh với số lượng nhỏ và vừa đủ để tìm kiếm nguồn khách hàng. Sau khi đã có lượng khách hàng thường xuyên thì bạn mới tiếp tục nâng số lượng sản phẩm và lên các kế hoạch để mở rộng quy mô kinh doanh.

Qua bài viết giải đáp thắc mắc của chúng tôi, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “nên kinh doanh gì với số vốn ít, thu lợi nhuận nhanh” rồi chứ. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm kinh doanh phù hợp.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)