Nên biết ngay: Top công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google này

12/06/2017 1357 lượt xem 0 bình luận

Với những người làm SEO chuyên nghiệp thì thứ hạng website trên google là điều rất được quan tâm. Thứ hạng của website trên google cũng chính là từ khóa của họ đứng thứ mấy trong TOP công cụ tìm kiếm. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google.

Kiểm tra thứ hạng website bằng Seoserp.com

Seoserp.com là một trong những công cụ kiểm tra thứ hạng website trên google

Bước 1: http://www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp

Bước 2: Lựa chọn Google theo từng Quốc gia mà bạn muốn kiểm tra (vì kết quả Google.Com.Vn sẽ khác Google.Com hay Google.Us v.v…)

Bước 3: Ấn vào SERP và đợi kết quả

Bước 4: Kiểm tra lại trên Google thuộc Quốc gia đã lựa chọn

Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng chính Google

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng google rất nhanh chóng và gọn le. Thông qua google, bạn có thể kiểm tra được vị trí của từ khóa đang làm SEO để xem nó nằm top mấy của chính trang web này.

 Kiểm tra thứ hạng website bằng SERP Position Tool

SERP Position Tool là một trong những công cụ kiểm tra thứ hạng website trên google

Một trong những top công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google là SERP Position Tool. Đây là công cụ kiểm tra thứ hạng website đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org. Với công cụ này, người dùng Việt Nam có thể tự kiểm tra thứ hạng của từ khóa mình đang SEO. SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn.

Kiểm tra thứ hạng website bằng SERP Position Tool

Nhược điểm lớn nhất của công cụ này khi check thứ hạng với Google.com.vn là tính chính xác. Qua thử nghiệm nhiều lần thì tôi thấy rằng bạn lên giảm kết quả trả về của nó 1 bậc để có thứ hạng chính xác nhất. Ví dụ, nếu kết quả là TOP 6 thì vị trí thực tế của từ khóa sẽ là TOP 3.

Check thứ hạng website bằng Google Rank Checker

Công cụ Google Rank Checker

Những người làm SEO khi muốn kiểm tra thứ hạng website thì không thể không bookmark lại Website này. Google Rank Checker là một công cụ tuyệt vời mà tất cả chúng ta phải sử dụng. Cho dù bạn đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi chăng nữa thì kết quả trả về đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối.

Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Không biết các dich vu SEO khác như thế nào chứ tôi  đánh giá cao công cụ này nằm ở chỗ nó còn giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website về cùng một từ khóa với nhau để xem Website nào có vị trí tốt hơn. Keyword Competition Checker hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả trả về rất chính xác.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu top công cụ kiểm tra thứ hạng website trên Google, hi vọng đã cung cấp cho người làm SEO những thông tin bổ ích.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, kiến thức đầu tư