Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

04/06/2017 4168 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, tiếp thị liên kết là một trong những công việc kiếm tiền online bền vững nhất, ngày càng có nhiều người tham gia công việc tiếp thị này hơn và do đó nó càng trở nên cạnh tranh quyết liệt hơn. Cũng có rất nhiều người đã thành công với công viêc có thể kiếm được hàng nghìn đến hàng chục nghìn đô mỗi tháng thông qua công việc tiếp thị liên kết này nhưng không phải ai cũng có thể làm được vậy bên cạnh đó còn có những người làm mãi mà vẫn thất bại. Họ không thể phát triển được doanh nghiệp nhỏ của mình vì nhiều yếu tố, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến họ không thể đi đến thành công được.

Bài viết này LEVANTRUONG.NET sẽ phân tích cho các bạn những lí do khiến nhiều người thất bại trong tiếp thị liên kết.

Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không làm tốt được công việc tiếp thị này có thể kể đến như là:

1.Quảng cáo chưa tốt.

Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn bỏ tiền ra để quảng cáo và qua đó có thể thu được lợi nhuận riêng cho mình một cách dễ dàng chỉ cần ngồi chờ khách hàng đến mua hàng của bạn là xong, nhưng thật sự không phải dễ như vậy, bạn quảng cáo thì người khác cũng quảng cáo, bạn đã nhắm đến mục tiêu khách hàng tiềm năng của mình chưa, nếu bạn không tích từ khóa tốt và những chiến lược marketing đúng đắn thì việc bạn chạy quảng cáo cũng chỉ tốn công sức và tiền bạc mà thôi. Thành công là sự kết hợp của nhiều yếu tố không phải một là được, bạn vẫn chưa tạo được lòng tin của khách hàng thì khó có thể đưa họ đến việc mua hàng của bạn được.

Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

2.Trang web

Trang web là một công cụ rất quan trọng và không thể thiếu được đối với một nhà tiếp thị liên kết. Nó là bộ mặt của công ty là nơi bạn có thể trao đi giá trị cho khách hàng và cũng là nơi bạn bán những sản phẩm cho khách hàng của mình cho nên bạn cần phải trau chuốt cho website của mình. Khi khách hàng vào website của bạn cái nhìn đầu tiên của họ rất quan trọng nếu website của bạn xấu hoặc thiết kế gây khó sử dụng thì họ sẽ không thích đọc những bài viết của bạn đâu mà thay vào đó họ sẽ bỏ đi. Những website mà giàu nội dung hay hấp dẫn người dùng thì họ sẽ để lại ấn tượng sâu hơn về web của bạn và đương nhiên khi bạn lấy được lòng tin của khách hàng là bạn đã thành công được phần nào rồi do đó hãy cố chăm chút website của mình thật đẹp tạo ra nội dung có giá trị cho người xem bạn sẽ thấy có những thay đổi đáng kể.

Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

3.Tên miền

Chọn một tên miền cấp cao nhất cũng rất quan trọng đối với sự thành công trong tiếp thị liên kết. Rất nhiều trang web liên kết không xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm bởi vì chúng không được coi trọng. Với những tên miền miễn phí sẽ không bằng những tên miền phổ biến mà bạn phải bỏ tiền ra mua như: .com, .net, .vn…

Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

Các công cụ tìm kiếm sẽ nghĩ trang web của bạn là những trang tạm thời và do đó chúng sẽ xuất hiện nhiều trong công cụ tìm kiếm . Trước khi bạn quyết định mua tên miền, hãy phân tích kĩ trang web của bạn là gì và đặt tên thế nào cho phù hợp. Nhiều người thất bại bởi vì các trang web của họ không được đặt tên thích hợp, vì vậy ngay cả khi họ đã tìm được chính xác các sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm, khách hàng có thể nghĩ rằng trang web không có liên quan và do đó sẽ không vào trang web của bạn.

4.Có tinh thần học hỏi thêm.

Nhiều người thất bại trong tiếp thị liên kết là bởi vì chỉ muốn có kết quả nhanh chóng chỉ nghĩ đến có thu nhập ngay mà không nghĩ đến những vấn đề khác. Vẫn còn rất nhiều cách bạn phải học hỏi thêm và do đó là một nhà tiếp thị liên kết bạn phải có tinh thần không ngừng học hỏi luôn luôn biết cách tự giáo dục bản thân mình. Bạn làm việc mà không có đầy đủ kĩ năng kinh nghiệm thì bạn sẽ dẫn đến thất bại cùng với tâm ý chỉ muốn có thu nhập nhanh chóng thì bạn sẽ bị chán nản và cuối cùng là bạn từ bỏ luôn.

Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

Tiếp tục nâng cao kiến ​​thức của bạn đặc biệt với những điều cơ bản trong tiếp thị liên kết, từ quảng cáo đến lập trình, phát triển trang web và kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tương tự, nghiên cứu nhu cầu và mong muốn của khách hàng của bạn và cách các nhà bán hàng khác nhau cạnh tranh với nhau như thế nào.

5.Thiếu kiên trì

Đây là nguyên nhân sâu xa làm bạn thất bại trong mọi lĩnh vực mà bạn muốn thành công kể cả trong tiếp thị liên kết. Không có công việc nào có thể đem lại kết quả nhanh chóng cả, nếu muốn có một nguồn thu nhập thụ động bạn cần biết cách tạo ra cho mình một hệ thống sẵn có để tiền có thể tự động chảy về túi kể cả khi bạn đang ngủ nhưng để làm được điều đó là cả một quá trình khó khăn phải đầu tư công sức thời gian tiền bạc. Đôi khi chỉ cần bạn nổ lực một chút nữa thôi là ban đã thành công rồi nhưng do sự thiếu kiên trì đã làm bạn ngưng mọi hoạt động và bỏ cuộc thế là công sức bỏ sông bỏ biển hết rồi chán nản thất bại. Đó là một điều mà một nhà tiếp thị liên kết không nên có.

Lí do làm bạn mãi thất bại trong tiếp thị liên kết bạn nên biết.

Rất nhiều người đã bị thu hút bởi khả năng tạo ra thu nhập khủng thông qua tiếp thị liên kết mà không có sự hiểu biết mọi khía cạnh trong kinh doanh khi họ không nhận được kết quả tức thì nên vội từ bỏ và lại tham gia một cái khác.

 

Khi tham gia tiếp thị liên kết bạn đừng nghĩ sẽ có thể giàu có ngay lập tức mà hãy kiên trì và học hỏi những kỉ năng kinh nghiệm của người đi trước những chiến lược trong kinh doanh điều đó có thể giúp bạn đến với thành công sớm hơn.

LỜI KẾT:

Thất bại trong tiếp thị liên kết có rất nhiều nguyên nhân nhưng trên đây mình vừa nêu lên 5 lí do khiên bạn thất bại trong tiếp thị liên kết đó là những bước nền cho bạn hiểu rõ và có cái nhìn đúng đắn hơn trong công việc tiếp thị liên kết của mình khi vẫn chưa nhận được kết quả.

Bạn vẫn chưa đạt được kết quả có phải do thiếu một trong những điều trên không hãy comment bên dưới nhé.

Hoconlineaz.net  là Blog của Lê Văn Trường chia sẻ  Kiến Thức Marketing Online, Kiếm tiền online, tiếp thị liên kết, bán hàng trên Youtube và SEO… Nơi bạn có thể tìm kiếm kiến thức tuyệt vời để giúp bạn bán hàng tốt hơn

+ http://hocyoutube.com

+ https://webmuasam.com.vn