Kinh doanh thông minh bằng cách bán hàng online miễn phí

21/09/2017 372 lượt xem 1 bình luận

Kinh doanh thông minh với bán hàng online miễn phí, hướng đầu tư mới, ít vốn mà hiệu quả

Lợi ích của bán hàng online miễn phí

Cùng với sự phát triển sôi động của internet, hàng loạt dịch vụ trên mạng Internet ra đời như dạy và học online, game online, chương trình truyền hình, phim ảnh online…, trong đó có bán hàng online miễn phí. Lợi ích của bán hàng online miễn phí trước hết thể hiện ở tên gọi của nó: miễn phí.

Kinh doanh thông minh bằng cách bán hàng online miễn phí  
Bán hàng online miễn phí được biết đến là hoạt động mua bán thông qua mạng Internet, cụ thể là người bán sẽ giới thiệu tên cửa hàng, mặt hàng giá cả sản phẩm

Khách hàng chỉ cần lên mạng Internet thông qua các diễn đàn trang mạng xã hội Zalo, Facebook, Instagram… xem và thoải mái lựa chọn sản phẩm rồi liên hệ với người bán để đặt hàng. Chủ cửa hàng trên mạng sẽ ngay lập tức liên hệ với khách và chuyển sản phẩm qua đường rồi yêu cầu trả tiền qua thẻ hoặc giao dịch vụ bưu cục chuyển phát thu hộ.
Bán hàng online miễn phí được biết đến là hoạt động mua bán thông qua mạng Internet, cụ thể là người bán sẽ giới thiệu tên cửa hàng, mặt hàng giá cả sản phẩm lên mạng Internet như trên website, các trang mạng diễn đàn, các mạng xã hội. Việc giới thiệu sản phẩm này gần như không tốn chi phí gì liên quan đến việc đăng ký kinh doanh, thuê mặt bằng, chi phí tiếp thị…nên được xem là miễn phí.

Kinh doanh thông minh bằng cách bán hàng online miễn phí

Do dịch vụ kinh doanh thông qua trang mạng có thể tiết kiệm chi phí nên sản phẩm được rao bán với giá khá hấp dẫn, điều này cũng phần nào giúp việc bán hàng online thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Họ là những khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa, hoặc ngại mức giá ngất ngưởng ở các gian hàng trưng bày, hoặc đơn giản chỉ  vì có sở thích la cà trên mạng, xem ngắm các sản phẩm để chọn mua. Như vậy bán hàng online miễn phí đem lại lợi ích không nhỏ cho người bán lẫn người mua.

Làm sao để bán hàng online miễn phí

Để bán hàng online miễn phí, ngoài việc tìm hiểu về khái niệm bán hàng online miễn phí là gì, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện sau:

Trước hết, bạn phải có tài khoản trên một trang mạng xã hội, diễn đàn, cộng đồng và phải đảm bảo bạn sử dụng thành thạo mạng Internet và online gần như thường xuyên. Có như vậy, bạn mới kịp thời trả lời, phản hồi những thắc mắc của khách hàng hoặc các đơn đặt hàng online.

Tiếp đến, bạn phải tìm cách để tạo sức thu hút cho trang mạng, tài khoản cá nhân của bạn sao cho càng nhiều người theo dõi và bình luận trên đó càng tốt. Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm, mẫu mã mới, đăng tải nhiều hình ảnh đẹp lung linh về sản phẩm…cũng là một trong số những gợi ý để khách hàng chú ý sản phẩm và tài khoản cá nhân của bạn hơn.

Kinh doanh thông minh bằng cách bán hàng online miễn phí

Bạn cũng đừng quên kết bạn thật nhiều trên tài trang cá nhân của mình, đồng thời với việc thiết lập chế độ công cộng cho trang, tránh trường hợp từ khóa hay tài khoản của bạn chỉ thiết lập cho bạn bè người thân xem như vậy bạn sẽ mất một lượng lớn khách hàng trong việc kinh doanh bán hàng online rồi đó.

Ngay hôm nay, các bạn hãy chọn cho mình một hoặc một số mặt hàng quyết định kinh doanh, sau đó tạo trang cá nhân và đăng tải thông tin giới thiệu ngay. Còn chờ gì mà không thử sức với hình thức kinh doanh thông minh là bán hàng online miễn phí phải không nào.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)