KIỂM TRA BLOCKCHAIN CỦA ETHERBANKING COIN

30/09/2017 1091 lượt xem 2 bình luận

Mặc dù phải đến cuối tháng 12 theo lộ trình phát triển EtherBanking mới chính thức công bố mã nguồn của EBC nhưng EtherBanking vẫn công bố trước bản thử nghiệm để giới công nghệ đánh giá và chạy thử, cho thấy họ đã thực hiện đúng cam kết và có kế hoạch đi lâu dài đúng với định hướng đã công bố.

KIỂM TRA BLOCKCHAIN CỦA ETHERBANKING COIN

Trong quá trình chạy thử nghiệm BlockChain của EBC chúng tôi chưa gặp bất cứ lỗi gì, mặc dù EBC được phát triển dựa trên nền tảng kỹ thuật của Ethereum (khác với việc sử dụng hoàn toàn nền tảng của Ethereum như nhiều Allcoin khác đang sử dụng), trong khi hiện tại Ethereum vẫn chưa tích hợp PoS (thuật toán góp cổ phần, một thuật toán thay thế PoW) tại thời điểm và dự định sẽ tích hợp trong thời gian tới, nhưng các kỹ sư của EBC đã tích hợp được PoS (Proof of Stake) ổn định thông qua việc test blockchain của EBC mà chúng tôi đã thực hiện.

KIỂM TRA BLOCKCHAIN CỦA ETHERBANKING COIN

Có thể nói EtherBanking là phiên bản độc lập và nâng cấp trước của Ethereum, cùng với việc tích hợp Smart Contract (Hợp đồng thông minh) của riêng mình.

Qua các thử nghiệm về việc test blockchain của EtherBanking và các thử nghiệm tiếp theo về PoS & PoW, chúng ta có thể thấy được rằng: Mặc dù phải đến cuối tháng 12 theo lộ trình phát triển EtherBanking mới chính thức công bố mã nguồn của EBC nhưng EtherBanking vẫn công bố trước bản thử nghiệm để giới công nghệ đánh giá và chạy thử, cho thấy họ đã thực hiện đúng cam kết và có kế hoạch đi lâu dài đúng với định hướng đã công bố.

Nếu EtherBanking có ý định scam (lừa đảo) thì chắc chắn họ không cần thiết phải làm Code và đưa lên GitHub bởi vì công việc này sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí, việc EtherBanking đưa code lên Github thể hiện sự minh bạch trước cộng đồng và cũng là việc thông qua các kỹ sư công nghệ toàn cầu có thể vào kiểm tra, phát hiện lỗi trong phiên bản Beta.

Xem chi tiết cơ hội đầu tư

Kết luận

Chúng ra đã có thể tự kiểm tra Blockchain của EBC, tới đây sẽ có ví riêng để phục vụ cho người mining sau khi công mã nguồn (PoW) 12/2017.

Người thông minh sẽ tham gia ngay lúc này, người tỏ ra nguy hiểm sẽ đợi khi EBC công bố mã nguồn mới tham gia.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)