Kiếm tiền youtube nâng cao bài 5 chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh

13/07/2017 1215 lượt xem 4 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 5 chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh

Tôi đã chia sẻ cho các bạn những ý tưởng để kiếm tiền youtube rất tuyệt vời đem lại nguồn thu khủng nhưng để kiếm tiền trên youtube bạn cần phải có 1 chiến lược kĩ lưỡng vì youtube bây giờ rất thắt chặt chính sách nếu bạn không hiểu được những điều đó thì một ngày nào đó tự nhiên kênh bạn lăn đùng ra chết vì bạn không biết lí do gì cả nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh như thế nào cho an toàn.

Điều đầu tiên hết sức cơ bản và thiết thực, youtube có quy định là với những bạn mới chơi mà có chết kênh sẽ gửi thông báo qua email cho bạn cấm không cho bạn tạo bất kì kênh nào khác và nếu bạn tạo thì nó cũng tự nhiên mà chết, nó là nguyên nhân rât nhiều bạn mới làm mà chết hàng loạt luôn vì nó đã gửi thông báo cho bạn qua email rồi cho dù bạn không  vi phạm gì cả dù tự làm content không vi phạm luật của nó.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 5 chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Ban đầu bạn làm ẩu chết kênh nên làm cho lịch sử máy tính, Ip của bạn xấu thì sau này dộ uy tín kênh gmail không còn uy tín nữa sau này bạn làm cùng chết kênh mà làm không kiếm tiền mà nó vẫn để cho bạn sống thì độ uy tín kênh cũng không còn nên khi chết kênh rồi thì rất khó khăn đặc biệt là ở Việt Nam vì youtube thuê cả 1 team ở Singapore để giám sát Việt Nam.

Trước tiên quan trọng là bạn cần 1 gmail càng lâu năm càng tốt, thứ 2 là máy có bị theo dõi hay không bạn vào whoer.net nếu thấy chỗ blacklist là 1 gạch chéo màu đỏ và yes thì coi như máy bạn xong rồi đấy.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 5 chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh

Còn để chữ No thì thôi, nó biết bạn xài máy tính gì hệ điều hành gì IP gì đều có hết, khi bạn bị rồi thì hãy reset modum lại rồi nếu thấy thành No thì thôi mà còn bị thì phải xem đường truyền wifi của bạn ví dụ như khi mình lên mạng ở wifi bên ngoài thì nó để là No nhưng khi về nhà thì nó để là Yes thì đó là do đường truyền wifi của bạn. lúc đó thì bạn phải thay wifi thôi, còn nếu vẫn bị nữa thì bạn phải cài win lại.

Xem thêm :

+ 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền?

+ Cách nhận tiền từ youtube như thế nào mới nhất

Gmail mà bạn mới tạo vài ngày rồi bật kiếm tiền ngay thì rất dễ chết, vì youtube là hướng tới người dùng mà bạn mới tạo kênh mà bật kiếm tiền liền thì nó nghĩ bạn vì lợi ích cá nhân không phải vì cộng đồng. Sau đó bạn tạo kênh chính trong thì tạo 1 kênh phụ nữa và để đó chưa up video đợi khoảng 2 ngày sau thì up video, luật mới của youtube bây giờ là bạn cần có 10k views trong toàn kênh thì mới có thể bật kiếm tiền tham gia Ga được. Và khi đủ điều kiện thi bạn nên tham gia Net thì an toàn hơn nhiều và thanh toán cũng đơn giản hơn không có phức tạp vụ mã pin lạc mất này nọ rất mất công và chờ đợi lâu.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 5 chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh

Mặc dù tham gia net bạn mất 30% nhưng có nhiều lợi thế như bảo vệ kênh bạn, giả sử có video nào đang nhiều view mà tham gia Ga mà có tên nào đó vào report thì kênh bạn chết bất cứ lúc nào thì khi đó nó report cũng chẳng sao và chẳng ai có thể reup video bạn được.

Kênh mới thì bạn cần phải để cho kênh có độ uy tín tốt thì hãy tham gia Ga và bật kiếm tiền khi nào ít nhất 100sub và kênh trên 100 views mỗi ngày và ít nhất 10k views.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 5 chiến lược chiến youtube lâu dài không chết kênh

Mạng youtube đều mong muốn bạn làm những cái tốt nhất cho người dùng lúc đầu giả sử bật kiếm tiền và khi bạn đạt 100k views ở Việt Nam thì lúc đó bạn kiếm được có bao nhiêu tiền đâu khoảng 20$ nhưng khi bạn đạt 100k views thì mới bật kiếm tiền thì lúc đó youtube đánh giá kênh bạn rất cao vì hướng đến người dùng là chủ yếu. Đó là một trong những điều quan trọng bạn cần để ý còn bạn làm ẩu thì bạn sẽ chết.

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 6 Bí quyết chơi Youtube an toàn thành công ngay từ đầu

LỜI KẾT:

Đó là những kinh nghiệm của mình đã làm và muốn chia sẻ với các bạn đang kiếm tiền youtube được tốt hơn không bị chết kênh ẩu.  

Mình xin tóm lại 3 ý chính đó là Gmail phải lâu năm thì tốt,kiểm tra tình trạng kênh của bạn trên whoer.net và cuối cùng là đợi cho kênh lên mạnh thì tham gia Ga sau đó thì vào Net liền.

Cám ơn các bạn đã theo dõi Levantruong.net Chúc bạn kiếm tiền youtube thành công.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)