Kiếm tiền youtube nâng cao bài 35 Bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 2

11/08/2017 834 lượt xem 1 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 35 Bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 2

Lại tiếp tục chia sẻ với bạn những bí mật đỉnh cao kiếm tiền trên youtube thành công, hôm nay còn lại một vài phần trong bài trước mình sẽ chia sẽ lại hết cho các bạn luôn nhé.

Xem thêmCẩm nang 135 câu hỏi thành công trên Youtube cho người bắt đầu

Như hôm trước sau khi các bạn đăng kí xong các kênh có lượt sub cao rồi bạn lên kênh của nó vào phần video bạn chọn mục phổ biến nhất rồi vào video có nhiều view bạn comment cho nó, cứ mỗi ngày bạn comment 1 kênh nhé và 10 kênh bạn xoay vòng 10 ngày như vậy, khi comment bạn nên comment cho chân thật bây giờ comment youtube rất coi trọng nếu bạn comment kiểu spam không thực thì chủ kênh nó báo cáo thì coi như bạn xong rồi.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

+ Cẩm nang 120 câu hỏi kiếm tiền youtube cho người bắt đầu

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 35 Bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 2

Bạn nên đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề của nó chẳng hạn nó làm giảm cân bằng chanh thì bạn nên đặt mình vào người giảm cân để đặt câu hỏi như uống bao lâu thì giảm 1-2kg gì đó.

 

Bạn chịu khó đi săn những kênh vài triệu sub thì rất ngon, trên 100k subs cũng được tuy nhiên làm sao bằng kênh 1 triệu sub được phải không nó sẽ rất uy tín, khi bạn vào kênh mà thấy video vừa mới up mà tăng mạnh thì bạn làm liền đó là chiến lược ăn theo người khổng lồ, bạn có thể đi sub cho 20-30 kênh nữa thêm vào.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 35 Bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 2

Có những kênh lớn toàn làm vài tháng thôi mà video đã có hàng triệu view toàn là ăn theo hết các ban, không cách nào các bạn làm tự nhiên mà view lên kinh khủng như vậy họ còn bám theo những tin lớn vài triệu sub nữa, trong kênh nó thường có các kênh liên quan bạn vào xem những kênh lớn mà có dấu xác minh rồi đi sub cho nó theo dõi chịu khó bạn dành thời gian đăng kí 20-30 kênh và làm như vậy.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 Bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 2

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 36 Khám phá bí mật những kênh tăng vài chục triệu view trong 5 6 tháng

LỜI KẾT:

Đó là 1 chút mẹo nho nhỏ mình chia sẻ với các bạn để các bạn có thể kiếm tiền youtube thành công hơn và chỉ cần làm như vậy một thời gian thì kênh bạn đã có 1 lượng backlink mạnh và có độ trust có tương tác và nếu làm cùng từ khóa có thể đề xuất dưới những kênh lớn nữa nên các bạn chịu khó đi sub và tương tác cho nó thường xuyên nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)