Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối được hé lộ phần 1

10/08/2017 1147 lượt xem 6 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối được hé lộ phần 1

Lại đến với buổi tiếp tục chia sẻ những kiến thức kiếm tiền youtube nâng cao đầy tuyệt vời cho các bạn, mình vẫn sẽ chia sẽ tiếp cho các bạn những bí mật để có thể giúp bạn thành công hơn với youtube chúng ta đi vào phần 1 nhé và phần 2 là bài sau.

Xem thêm : Cẩm nang 135 câu hỏi thành công trên Youtube cho người bắt đầu

Mình sẽ nói tiếp phần hôm trước nhé, giả sử bạn tìm từ khóa và thấy video có 595 views rồi nhưng bây giờ click vào xem thử xem có đúng thật là 595 không khi vào xem thì thấy nó là 657 views tức nó đang tăng trưởng, 1 video khác nhé 8h qua có 18k views quá tuyệt vời phải không bạn, mình sẽ lấy những video này để làm view càng nhiều trong thời gian càng ít càng ngắn.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 1

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Bạn đừng nên làm mỹ không phải minh không muốn bạn làm mỹ mà là nó cạnh tranh quá mạnh mà hãy làm nước khác dùng cpc cao và tiếng anh như Úc canada…

Về từ khóa thì bạn nên copy giống với nó tuy nhiên phần từ khóa mở rộng nên thêm khác cho nó hấp dẫn hơn video gốc, bạn chú ý những kênh sub cao thì tốt nhưng mà sub càng thấp mà view càng cao thì nó càng ngon hơn nữa.

Cách này bạn có thể được ở thị trường Việt Nam có rất nhiều kênh họ biết cách này việc tối ưu seo bạn không cần quan trọng, chủ yếu là mình làm ăn theo, còn vị trí địa lí giả sử bạn làm ở Anh thì làm sao bạn biết từ khóa đó hot ở đâu mà làm thì bạn lên trend để search từ khóa chính thôi nhé chứ bạn search nguyên cái tiêu đề trên trend thì nó không có kết quả gì đâu, bạn search từ khóa ngắn thôi lose weight chọn 30 ngày qua thấy Bắc Ailen cao nhất thì điều hướng video này đến Bắc Ailen ở đó nhiều người mập nên quan tâm đến giảm cân.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 1

Làm video tải lên xong trong phần mô tả bạn nên để đầy đủ các link video khác và các mạng xã hội khác như website của bạn, facebook, twitter,goole+…

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 1

Nếu kênh bạn còn nhỏ ít sub thì đừng để quá nhiều link nó để spam còn kênh mạnh thì bạn để cũng được, nó sẽ đánh giá cao bạn khi bạn để đầy đủ tức là bạn sẽ tạo ra cộng đồng nhiều hơn cho kênh bạn.

Bình thường cái mình thích nhất là trong 1h qua nếu thấy nó lên thì mình làm theo đứng thứ 2 cũng rất ngon rồi, nếu video bạn làm mà từ khóa rất ít người làm thì người làm thứ 2 nó sẽ xếp thứ 2 và nếu sau này nhiều người làm quá thì nó sẽ xếp hạng 3 4 5 gì đó bạn seo giỏi thì nó rank cao hơn.

Bạn đầu kênh mới thì ít người quan tâm và khi bạn lên view sub khủng thì có hàng tá người làm theo bạn, quan trọng là họ có biết kênh ban không thôi.

Đầu tiên bạn tìm kênh trên 100k sub rồi đăng kí 10 kênh nhé và video nào đầu tiên khi bạn xem rồi đăng kí thì like người ta 1 cái rồi comment khen video hot hay đặt câu hỏi gì đó, bạn cứ làm như vậy 10 kênh bạn sẽ có backlink rất mạnh cho kênh bạn. Mỗi ngày bạn xem chừng 3 cái video thì comment 1 cái.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 1

Và bạn thường xuyên đi tương tác 10 kênh này mở đại cho nó chạy rồi like comment để tạo backlink đổ về kênh bạn, khi bạn comment thì kênh bạn nằm trên video kênh nó rồi, thì thằng chủ kênh thấy mình comment nhiều nó thích mà được nó comment lại và PR cho bạn thì cực kì tốt luôn hãy tìm những kênh có vài triệu sub thì quá ngon luôn like comment cho nó.

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 35 Bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 2

LỜI KẾT:

Bạn hãy làm theo những bước trên thì 1 thời gian sau bạn sẽ thấy nó có hiệu quả rất tốt, đó là những bí mật để kiếm tiền youtube mà không phải ai cũng chỉ cho bạn tuy nhiên vẫn còn nhiều nữa mình sẽ tiếp tục chia sẻ cho bạn ở các bài sau.  

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)