Kiếm tiền youtube nâng cao bài 33 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ

09/08/2017 867 lượt xem 3 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 33 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ

Bài trước mình đã cho bạn một vài ý tưởng để tạo kênh kiếm tiền youtube kết hợp với affiliate về một số loại bệnh rất tuyệt vời phải không nào và hôm nay mình muốn chia sẻ cho bạn 1 số bí mật để giúp bạn có thể thành công hơn khi kiếm tiền youtube.

Có một số bạn làm kênh về bệnh âm đạo phụ nữ và bán những sản phẩm về nó và view lên rất mạnh hay là có bạn làm về cách tan mỡ bụng để có 6 múi hoặc là những cái về tăng cường  sinh lí cho đàn ông thì lượng view rất khủng… đấy bạn cứ chọn mấy cái đó làm thì view rất dễ lên rồi dịch sang tiếng anh để bạn làm video tiếng anh.

Xem thêm : Cẩm nang 135 câu hỏi thành công trên Youtube cho người bắt đầu

Có 1 video là nếu ăn 2 quả trứng mỗi ngày thì điều gì sẽ xảy ra 3 tháng trước là 7tr2 views còn ông làm theo phía dưới cũng được cả triệu views, ở nước ngoài mà bạn có được số view này thì quá thành công rồi phải không, bạn thấy nó làm y chang nhau thôi đổi hình thumbnal tí xíu. Đó là lí do vì sao tôi kêu bạn hay làm trên thịnh hành để ăn theo có nhưng video 1 ngày lên hàng triệu view rất khủng khiếp.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 33 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Còn không bạn lên trend và vào mục thịnh hành trên youtube để làm nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng để làm nó có đủ loại cho bạn làm hết. Khó ở đây là bạn tìm ý tưởng thôi còn Seo thì bạn khỏi cần tối ưu seo gì cả cứ làm theo giống nó là được.

Và tôi chia sẻ với bạn như sau giả sử bạn tìm từ khóa là how to lose weight fast exercise at home for women và từ khóa này là do phần youtube suggest đề xuất cho bạn nhé đó là những từ khóa được tìm kiếm gần đây số lượng nhiều được youtube đề xuất cho  bạn. Sau đó bạn lọc chọn thời gian là 1h qua bạn thấy video nào cùng chủ đề với bạn và có 500 views trở lên và càng cao càng tốt thì bạn làm giống nó quan trọng là cái tiêu đề copy tiêu đề nó làm giống nó luôn.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 33 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ

Khi có ai search đúng từ khóa đó thì nếu nó đứng thứ 1 thì bạn cũng đứng thứ 2 nhưng nếu có qua nhiều người làm thì cũng không hiệu quả lắm và chủ đề bạn tìm phải có tăng trưởng tốt. Nguyên tắc làm ăn theo đề xuất là càng giống càng tốt đâu có ai cấm bạn làm giống nội dung đâu mình tự làm chứ đâu phải reup đâu.

Thông thường muốn chọn chủ đề hot thì bạn đừng nên chọn từ khóa dài quá để search hãy chọn từ khóa ngắn thôi ví dụ như Lose weight rồi lọc thời gian 1 giờ qua và đối với những video trên 100 view thì bạn nên nhấp vào video để xem số view thật của nó vì khi nó tăng trưởng youtube chưa cập nhật view kịp nên bạn cần vào xem để biết chính xác nhé nhiều video nó để là 0 lượt xem nhưng chưa chắc đâu nhé.

Nhiều người video 3 tháng rồi mà nó mới làm ăn theo view vẫn lên hàng triệu view bình thường tại trong 3 tháng đó chưa ai làm ăn theo thôi.

Nếu giờ qua không có thì bạn có thể tìm hôm nay hoặc tuần này đều được cả, quan trọng hot và ít cạnh tranh là ok.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 33 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ

Bạn làm giống theo chẳng ai cấm được cả, bạn lấy tag giống nó cũng vậy quan trọng là lấy tag đúng chủ đề bạn làm, không có gì gọi là report ở đây cả vì bạn đâu có đi reup đâu mà sợ.

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 34 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ phần 1

LỜI KẾT:

Đó là 1 bí mật rất tuyệt vời giúp bạn có rất nhiều view khi ăn theo người khổng lồ để kiếm tiền youtube, bạn có thể dùng nó để bán hàng hoặc bạn có thể những chủ đề gì bạn đang làm có thể là làm video tin tức vẫn có thể áp dụng nó được.

Bạn có thắc mắc gì hãy comment bên dưới video nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)