Kiếm tiền youtube nâng cao bài 32 kinh nghiệm thành công với thị trường nước ngoài

08/08/2017 911 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 32 kinh nghiệm thành công với thị trường nước ngoài

Chào các bạn tiếp tục đi đến bài học tiếp theo kiếm tiền youtube nâng cao, đây là bài viết mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi bạn tham gia chơi ở thị trường nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thành công hơn.

Khi làm từ khóa thì bạn nên chọn từ khóa ngách mà làm chẳng hạn như bạn làm về giảm cân thì bạn chọn từ khóa là how to lose weight thì nó rất chung chung và cạnh tranh rất là cao và mình sẽ không lên nổi thay vào đó hãy tìm ngách của nó chẳng hạn như How to lose weight by lemon and honey ngách như vậy thì bạn sẽ dễ là có view hơn, hãy đặt ra những câu hỏi gợi sự tò mò cho mọi người, có rất nhiều bài viết bạn chỉ cần lấy bài viết đó và làm. Bạn đi càng ngách càng tốt, ở đây có youtube đề xuất từ khóa cho bạn những từ khóa ngách đang tìm nhiều nhất gần đây thì bạn cũng nên sử dụng những từ đó.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 32 chia sẽ kinh nghiệm thành công với thị trường nước ngoài

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Cứ dần dần như thế bạn xây dựng hệ thống cho mình ban đầu thì nó sẽ hơi khó khăn, đối với youtube thì bạn có thể lên top dễ hơn là so với google và bạn nên vận dụng điều này để kéo view về nơi bạn tặng quà cho họ chứ bạn dẫn trực tiếp họ đến nơi bán sản phẩm thì rất khó để mua lần đầu vì họ chưa tin tưởng bạn khách hàng trước tiên phải tin tưởng bạn và biết rõ bạn thì họ mới dám mua hàng của bạn nên tạo dựng lòng tin ban đầu là rất quan trọng.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 32 chia sẽ kinh nghiệm thành công với thị trường nước ngoài

Cách tốt nhất là cần có hệ thống email tự động còn bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn hãy vào những video tôi chia sẻ. Ở đây tôi không trực tiếp hướng dẫn các bạn làm landing page này nọ vì nó rất tốn thời gian vì tôi đã có video trên kênh rồi.

Có rất nhiều ban seo từ khóa lên top google khi làm clickbank nhưng thực sự nó rất khó vì nó có đến mấy triệu kết quả tìm kiếm nên bạn tìm từ khóa ngách sẽ tốt hơn nhiều và video cũng vậy nên làm từ khóa dài, việt nam có gì thì nước ngoài cũng có đa phần bài từ Việt Nam dịch từ nước ngoài ra.

Bạn làm chủ đề nào thì tìm những kênh lớn ở chủ đề đó đăng kí để cho nó uy tín, CPC chủ đề này rất cao có thể đến vài đô khi ai lên xem từ khóa bệnh tiểu đường mà có quảng cáo họ click vào là được vài $.

Xem thêmCẩm nang 135 câu hỏi thành công trên Youtube cho người bắt đầu

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 32 chia sẽ kinh nghiệm thành công với thị trường nước ngoài

Khi làm video thì bạn bỏ link landing page vào mô tả để tặng quà cho khách hàng và gửi email sắp xếp kịch bản email cho bài bản.

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 33 bí mật đỉnh cao giúp thành công tuyệt đối sẽ được hé lộ

LỜI KẾT:

Muốn thành công với thị trường nước ngoài khi kiếm tiền youtube hoặc bạn tham gia tiếp thị liên kết thì thị trường ngách là rất quan trọng công thêm một chiến lược cụ thể sẽ đem lại cho bạn thành công.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)