Kiếm tiền youtube nâng cao bài 13 chiến lược thành công ngay từ đầu

17/07/2017 698 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 13 chiến lược thành công ngay từ đầu

ở bài kiếm tiền trên youtube trước tôi đã phân tích cho bạn biết cách làm thế nào để phân tích từ khóa tiềm năng vì một video muốn có view nếu bạn không phân tích được từ khóa, chủ đề tốt mà làm thì bạn có seo thế nào đi nữa cũng không có view.

Seo mà dễ lên top quá cũng không có views càng khó lên top thì càng nhiều view mà muốn lên top thì phải seo thật giỏi nên bạn mới thì phải chọn ở mức độ dễ làm.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Có nhiều cách để chọn tiêu đề và đây là 1 trong các cách làm theo trend phân tích xu hướng có tăng trưởng hay không. Khi thấy một từ khóa chung chung giả sử như là Đoàn Thị Hương mà biểu đồ thấy nó cắm xuống dưới thì mặc kệ nó bạn phải phân tích đem lên youtube trước thấy tổng quan các video đều nhiều view hết thì khi chọn ngách thì trong trend bạn kéo xuống dưới chọn từ khóa ngách khác như gia đình Đoàn Thị Hương nhưng từ khóa này phải tăng trưởng mới được nhé, Đó là cách bạn tìm được từ khóa tốt bạn cần làm tốt khâu này mới được.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 13 chiến lược thành công ngay từ đầu

Còn một trường phái nữa là bạn phải đặt tên tiêu đề sao cho thật sốc vào nhưng với trường phái đó thì kênh bạn phải có nhiều view và nhiều sub thì mới được thì người ta mới biết được. Những ông nào có lượt subs lớn thì đặt tiêu đề cho sốc 1 tí là nó tự lên thôi, cách này rất nhanh để bạn gia tăng view bây giờ youtube khó hơn rất nhiều bạn làm hướng đến cộng đồng người xem chia sẻ thông tin chính xác bạn làm đúng theo các quy định của youtube và làm được 100sub 100 view mỗi ngày và đủ 10k views thì tham gia Ga.

Xem thêm :

+ 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền?

+ Cách nhận tiền từ youtube như thế nào mới nhất

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 13 chiến lược thành công ngay từ đầu

Lúc mới tạo kênh bạn 2  ngày sau hả up video lên làm sao mà có uy tín với youtube bạn chỉ cần làm sai 1 bước thì chết kênh, vì sao rất nhiều người làm mà view không tăng bạn xem lại đặt từ khóa theo tiêu hướng nào như kênh bạn mới thì đặt tên sốc cũng có ai vào xem đâu.

Kiếm tiền youtube bạn cần tính lâu dài chứ đừng muốn kiếm tiền liền sẽ thất bại, bạn cần xây dựng hệ thống cho nó vững chắc. Hôm trước tôi đã nói trong phân nâng cao video định vị trí video nếu bạn làm Việt Nam thì chọn Việt Nam chơi nước nào thì đặt nước đó. Khi bạn để mặc định video tải lên ở Hồ Chí Minh thì khi tải lên nó nằm ở vị trí đó tuy nhiên không phải lúc nào video cũng hot ở TpHCM mà ở vị trí khác thì lúc đó bạn phải điều hướng video đến nơi hot thì mới có nhiều views.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 13 chiến lược thành công ngay từ đầu

Như vụ Đoàn Thị Hương ban thấy trên trend hot nhất ở Nam Định vậy theo bạn tôi có điều hướng đến đây ăn nhiều view không? Bạn thấy chỉ tính ở Việt Nam thôi không tính ở thế giới đã có hàng chục hàng trăm nghìn người làm youtube rồi mà bạn nghĩ ai ai cũng đâm vào vị trí có lượt search cao nhất thì hỏi video của bạn sẽ nằm được vị trí thứ mấy cho nên bạn hãy chọn ở vị trí thấp hơn nhưng bạn được đứng top còn có view còn bạn mới mà đi cạnh tranh với người ta thì kiếm chẳng được bao nhiêu view thay vì chọn ở Nam Định bạn có thể chọn vị trí thứ 4 hay 5 thì sẽ có nhiều view hơn vì lên top dễ hơn.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 13 chiến lược thành công ngay từ đầu

Kiếm tiền youtube đòi hỏi là có views, bạn phải làm sao để có view và vịt trí video cũng là một điều rất quan trọng bạn cần chú ý.

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 14 Truyền bí kíp thành công

LỜI KẾT:

Trên là những lưu ý bạn cần biết khi mới tham gia kiếm tiền youtube sẽ giúp bạn tăng view tốt hơn. Bạn cần thực hiện đúng từng bước không được bỏ qua sơ sài bước nào. Nếu có thắc mắc thì hãy đặt câu hỏi bên dưới video nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)