Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng

15/07/2017 807 lượt xem 0 bình luận

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng 

Kiếm tiền youtube đối với những kênh ban đầu rất khó lên view đơn giản vì nó là kênh mới hoàn toàn độ trust chưa có, subscribes cũng không có nên khó cạnh tranh với đối thủ vì họ có nhiều uy tín rồi. Nếu bạn không biết làm thế nào thì nó không lên được, giả sử khi làm xong website bạn phải khai báo với google để nó xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và video cũng vậy bạn làm hết rồi phải khai báo với google để nó index cho video bạn, những kênh làm lâu rồi thì google có độ trust rồi con bọ google sẽ tự động tìm kiếm đến mỗi ngày khi bạn xuất bản video ra.

Đầu tiên khi bạn làm xong phải tối ưu video thật tốt điều quan trọng là không phải làm video thế nào vì nó xấu thế nào cũng có view hết mà quan trọng là tiêu đề nó giống như thẻ H1 trong Seo rất quan trọng nếu bạn chọn sai sẽ không có views.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Nếu tiêu đề mà đang đặt theo lượng tìm kiếm thì chúng ta vào trend giả sử hôm qua chúng ta đặt tiêu đề là nokia 3310 giá bao nhiêu chúng ta sẽ đưa lên trend xem thử chọn Việt Nam và 30 ngày qua thì nó không hiện ra gì cả, trong 7 ngày qua thì độ tìm kiếm nó con 22 bạn thấy biểu đồ nó lên xuống trong 7 ngày qua còn trong 30 ngày không có bởi vì nó chỉ đang nổi lên gần đây thôi, ở mức này thấp quá nên không làm được.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng

Bây giờ tôi sẽ tìm từ khóa khác giả sử bạn mới làm thi vào tìm kiếm thịnh hành chọn Việt Nam thông thường lượng tìm kiếm giảm từ trên xuống dưới.

Xem thêm :

 1 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền?

Cách nhận tiền từ youtube như thế nào mới nhất

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng mạnh.

Như từ khóa Đoàn Thị Hương bạn thấy nó đang lên có thể làm được.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng mạnh.

Từ khóa ngách mà tiềm năng thì bạn mới đi được. Tiếp theo là từ khóa Juno đang xuống ở mức 28 và lên chút xíu 30.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng mạnh.

Những từ khóa có lượng tìm kiếm cao thì bạn phân tích trước như 10k hay 20k trở lên còn những từ khóa tìm kiếm thấp như 2k thì nó thấp quá bạn phân tích sau.

Xem thêm : 8 cách kiếm tiền trên youtube có thể bạn chưa biết

Thời gian tốt nhất để bạn phân tích là khoảng 6h sáng nếu đợi đến tối bạn mới làm thì người ta làm hết rồi không lên được, bạn làm sau seo không lại người khác thì không lên top được.

Khi kiếm tiền youtube bạn cần phải phân tích từ khóa thật kĩ, giả sử ở đây tôi có hàng loạt từ khóa trên trend đều lượt search khoảng 20k hết luôn thì nên chọn cái nào để làm, hot là phải có tiềm năng đơn giản bạn copy từ khóa đó và lên youtube tìm kiếm và xem quy mô tổng thể các video có nhiêu view không, chọn ngày hôm nay thì thấy có vài video được vài nghìn còn đa phần là vài trăm views với lại phải xem video nằm ở top đầu có nhiều view hay không, nếu lúc đầu bạn tìm từ khóa này và có 20k người tìm kiếm mà thấy rất ít người làm thì lúc đó cơ hội lớn cho bạn còn nếu thấy nhiều kết quả thế này mà bạn mới làm, có người làm từ tối hôm qua rồi mà lên top cũng được khoảng 4k mấy thì quy mô nó chưa là cao lắm, tin này có thể làm được nhưng không quá hot.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng mạnh.

Và qua phân tích tiếp tục các từ khóa khác trên trend thì nhận thấy lượt view trên youtube các video đó thấp hơn rất nhiều thậm chí có từ khóa không có ai làm nên những cái đó không hot mình không làm.

Nên ở đây từ khóa Đoàn Thị Hương là từ khóa ok nhất. Nếu một từ khóa mà bạn thấy ở top mà chỉ được có vài trăm view thì bạn không cần phải làm vì bạn có lên top đi nữa thì cũng được khoảng vài trăm view như nó thôi còn nếu có vài nghìn hoặc vài chục nghìn views thì có thể làm được vì nếu bạn nằm ở top 5-6 thì cũng được khoảng vài trăm view ít nhất.

Một điều nữa là bạn cần chú ý số lượng kết quả hiển thị khi ban tìm kiếm trên youtube nếu có dưới 50 nghìn kết quả tìm kiếm thì bạn có thể làm được còn nếu kênh bạn mạnh rồi thì có thể dưới 100 nghìn nhiều quá thì cạnh trạnh lắm làm không nổi. Tức là bạn mới bạn chưa có độ trust phải làm ở mức độ nào, 1 kênh có nhiều sub thì họ có thể ở mức 100k còn bạn kênh nhỏ thì bạn được 1-2k thôi từ từ sẽ mạnh lên.

Kiếm tiền youtube nâng cao bài 10 bí quyết chọn chủ đề hot tăng trưởng mạnh.

Tóm lại bạn phải xác định từ khóa chủ đề bạn làm có tiềm năng không, như với vụ Minh Béo nó cực kì hot nên bạn làm ở trang ở dưới thì nó cũng có views đó là phải xác định được quy mô tổng thể của nó.

Xem thêm: Kiếm tiền youtube nâng cao bài 11 Chiến lược phân tích từ khóa và chọn chủ đề tiềm năng

LỜI KẾT:

Đó là những bí quyết để mình có thể chọn chủ đề hot tăng trưởng mạnh để kiếm tiền youtube. Bạn cần xem tổng thể trên youtube với từ khóa đó là thế nào các video có nhiều view hay không phải phân tích đầu đủ thì ban mới ra quyết định làm chứ không phải từ khóa nào bạn cũng có thể làm được vì những từ khóa không có độ tăng trưởng mạnh thì bạn seo giỏi thế nào đi nữa cũng không có view nào đâu.

Bạn đã biết cách tim chủ đề hot để làm rồi chứ, có hỏi gì hãy comment bên dưới bài viết này nhé, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn kiếm tiền youtube có nhiều thành công hơn.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)