Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 7 Cách tạo video nhanh đơn giản

15/06/2017 1319 lượt xem 11 bình luận

Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 7 Cách tạo video nhanh đơn giản

Để kiếm tiền trên youtube thì bạn phải có video cho riêng mình và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn qua series cách  Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 7 cách tạo video đơn giản kiếm tiền trên youtube nhanh và đơn giản

Bây giờ chúng ta sẽ đi vào thực hành luôn nhé, đầu tiên bạn lên google trend đối với các bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên youtube thì tin tức dễ nhất để các bạn kiếm tiền nhanh và google trend là công cụ rất mạnh cho các bạn biết vở việt nam đang có gì hot bạn vào www.google.com/trends/hottrends chọn Việt Nam và sẽ xem có gì hot xảy ra gần đây và nó đang cập nhật hàng giờ.

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Ví dụ tôi thấy tin hot Duong den danh ca vong co tôi sẽ đem từ khóa đó và đem lên google paste vào, tôi sẽ lấy hình ảnh có kích thước to rõ, 1024×748 và thời gian 24h qua cho chính xác nếu 24h không có thì  bạn chọn tuần qua, còn nếu nó vẫn ít thì bạn chọn mọi lúc.

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

Khi đã tìm được hình các bạn tải về, hãy chọn các hình ảnh có liên quan đến nội dung nhé, chọn từ 13-18 tấm hình. Hôm trước bạn đã xem kênh về đám cưới diễn viên chỉ hình ảnh và phụ đề và nhạc vẫn có rất nhiều view, sau khi bạn tìm đủ hình ảnh rồi thì bạn vào youtube.com click vào nút tải lên bạn sẽ thấy mục tạo trình chiếu ảnh các bạn nhấp vào và chọn tải ảnh lên, kéo toàn bộ hình ảnh mà bạn tải về rôi open lên.

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

Đây là cách rất dễ dàng, nếu bạn muốn sắp xếp thì hãy kéo hình theo thứ tự bạn muốn sau khi đã hài lòng click vào tiếp theo

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

ở đây bạn thấy đã có trình chiếu ảnh bạn chọn thời gian cho mỗi slide ảnh bạn chỉnh sao cho video trên 1p nhé, và còn có hiệu ứng chuyển cảnh cho mỗi slide như hình trái tim hình thoi, tùy ý bạn chọn và còn có 150.000 bài nhạc miến phí bản quyền cho bạn lựa chọn chỉ cần click vào 1 bài bất kỳ để nghe nếu bạn thấy hay thì chọn ,ok rồi thì click vào tải lên như vậy là video của bạn đang được tải lên

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

Nó đơn giản vậy thôi bạn chỉ chờ đợi nó tải lên hoàn tất là xong, nếu mạng bạn nhanh thì tải lên rất nhanh, để kiếm tiền trên youtube bạn nên đầu tư máy tính mạnh tí và đường truyền mạng mạnh tí sẽ tốt hơn.

Bây giờ là tối ưu seo cho video phần này mình sẽ nói rõ hơn ở các bài học sau, trong bài học này mình hướng dẫn các bạn cách làm video và tạo phụ đề như thế nào, chúng ta sẽ lên google và tìm thông tin bài viết cùng nội dung video làm phụ đề, phụ đề bạn làm tóm tắt chứ không thể nào làm full bài viết được.

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

Bạn hãy tóm tắt lại nội dung và làm phụ đề, sau khi đã có video tải lên rồi chúng ta xuất bản video và vào chỉnh sửa video trong Trình quản lí video bạn sẽ thấy có phần phụ đề

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

chọn ngôn ngữ là tiếng việt và tích vào mặc định cho video tải lên và chọn đặt ngôn ngữ click vào tạo phụ đề mới ở đây mình sẽ thêm phụ đề vào, ở đây mình lấy ví dụ minh họa cho bạn copy bài viết vào phụ đề, mỗi câu bạn chỉ nên để 2 dòng thôi đừng để qúa dài bạn cứ tiếp tục nhấp vào dấu cộng và thêm phụ đề cho đến khi hết video.

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

kiếm tiền trên youtube a-z bài 7

Vậy là bạn đã có 1 video có phụ đề rồi chọn nút xuất bản và xem thử. Bây giờ bạn sẽ thấy video xuất hiện ngay phụ đề rồi, tuy video đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều kênh kiếm được rất nhiều tiền và tôi từng có 1 video thế này và lên 2 triệu view chỉ có hình ảnh và phụ đề, đây là cách mà chúng ta có thể kiếm tiền đơn giản bây giờ hãy vào bật kiếm tiền và lưu lại, từ khi video này xuất hiện thì sẽ mất 15p để cập nhật kiếm tiền và có quảng cáo, bạn sẽ thấy có vạch màu vàng trong khi xem video tức là có quảng cáo xuất hiện.

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 8 Cách tạo video chuyên nghiệp bằng Proshow Producer

LỜI KẾT:

Qua bài này Kiếm tiền trên youtube A-Z bài 7 Cách tạo video nhanh đơn giản bạn đã biết cách tạo 1 video đơn giản ai cũng làm được và có rất nhiều người làm thế này và họ đã thành công, như kênh đám cưới diễn viên hơn 86 triệu view.

Có thắc mắc hãy đặt câu hỏi bên dưới nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)