Kiếm tiền trên Youtube A-Z- Bài 3 chọn chủ đề kiếm tiền Youtube

13/06/2017 1832 lượt xem 2 bình luận

Xin chào các bạn chúng ta tiếp tục đi qua bài số 3 Kiếm tiền trên Youtube A-Z- Bài 3 chọn chủ đề kiếm tiền Youtube, trong bài số 3 này tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn chủ đề để làm cho kênh youtube điều này rất tuyệt vời, ở đây bạn làm thì bạn cần phải hiểu được chúng ta cần đi theo hướng nào chủ đề nào và xu hướng là như thế nào. Và đây là bài học trong bài số 3 tôi sẽ chia sẻ với các bạn.

Kiếm tiền trên Youtube A-Z- Bài 3 chọn chủ đề kiếm tiền Youtube

Chủ đề nên chọn có thể làm là chủ đề hot lên view nhanh, khi chúng ta kiếm tiền youtube thì chúng ta phải làm sao có nhiều viên càng nhanh càng tốt phải dựa vào xu hướng tìm kiếm, khi dựa vào xu hướng tìm kiếm chúng ta sẽ biết được chủ đề nào đang hot và chúng ta sẽ làm chủ đề đó thì khi đó chúng ta sẽ có được nhiều view và những chủ đề hot sẽ lên view rất nhanh. Tuy nhiên trong thời gian đó thì view lên tăng rất là nhanh như chủ đề Formosa cá chết hàng loạt hoặc chủ đề về Minh Béo view rất hot trong một thời gian ngắn nhưng sau đó nó sẽ bị giảm xuống theo thời gian và độ hot của nó đã bị giảm. 

Chủ đề thứ hai là chủ đề bạn phải làm bền vững mọi thời đại lúc nào cũng có người muốn xem nên ở đây bạn phải kết hợp cả hai chú đều vừa lên  view nhanh và lâu dài,

Chủ đề bền vững lâu dài như: động vật, hài hước, chuyện kỳ lạ, tin diễn viên, hướng dẫn…

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Sau đây là một số công cụ để bạn sử dụng khi tìm chủ đề:

-Youtube trend

-Google keyword planner

-keywordtoolaz.com

-keywordtool.io

-Google trend

Bài này mình chỉ giới thiệu các bạn biết, sẽ nói rõ hơn các bài học sau nhé.

Ở đây bạn xem kênh top 5 kỳ lạ 451 nghìn người đăng ký Video điều có hàng triệu view, trong phần giới thiệu bạn sẽ thấy có 87 Triệu  lượt xem, những video này bạn sưu tầm thông tin trên internet sau đó lấy ảnh và ghép lại, tìm những chuyện lạ sau đó sưu tầm hình ảnh ghép lại với nhau và đọc ghép lại với nhau thành video, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm như thế nào ở bài sau.

Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube a-z bài 3

hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Ở một kênh đám cưới ca sĩ diễn viên có hơn 86 triệu view, Video chỉ có phụ đề chữ hình ảnh và một ít nhạc  mà vẫn có view rất nhiều .

hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Ở đây quay lại với việc tìm chủ đề cho kênh, mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm xu hướng thịnh hạnh thông qua google trend, trước tiên các bạn vào www.google.com/trends/hottrends sau đó đổi sang Việt Nam bạn sẽ thấy những tin tức đang hot nhất trong ngày và được cập nhật .

hướng dẫn kiếm tiền trên youtube

Khi tìm được chủ đề vừa mới cập nhật bạn sẽ làm trước sẽ lên view rất nhanh, ví dụ như video về lễ hội lồng đèn thì người ta sẽ xem rất nhiều trước và trong lễ hội còn qua rồi thì sẽ ít người xem hơn tương tự như xu hướng về dự báo bão cũng vậy. Đó là các chủ đề về xu hướng còn chủ đề theo năm tháng như top 5 kỳ lạ kỳ nó tồn tại mãi với thời gian, lúc nào cũng có người cảm thấy tò mò về nó và muốn xem như top 5 món ăn kinh dị nhất thế giới nếu tiêu đề vậy thì bạn có tò mò không mình nghĩ là có,  thông tin bạn chỉ cần tìm trên mạng và đọc lại ghép hình là có video rồi, bạn có thể gây biến giọng như giọng trẻ con nếu bạn không tự tin với giọng nói nghe cũng hài hơn. Và trong các bài học sau mình sẽ hướng dẫn các về điều đó.

Xem tiếp :  Kiếm tiền trên youtube bài 4 :Cách tạo kênh youtube bật kiếm tiền và liên kết với Ga như thế nào.

LỜI KẾT:

Trong bài học này Kiếm tiền trên Youtube A-Z- Bài 3 chọn chủ đề kiếm tiền Youtube Trường vừa giới thiệu các bạn cách tìm chủ đề để làm theo xu hướng hoặc là chủ đề trường tồn mãi mãi, các bạn cần chọn chủ đề đúng thì mới có thể lên view được, chủ đề là rất quan trọng nó quyết định video bạn có nhiều view hay không, ở bài sau sẽ hướng dẫn các bạn Hướng dẫn tạo kênh Youtube và bật kiếm tiền, liên kết với Google Adsense.

Các bạn đón xem nhé, nếu có thắc mắc hãy đặt câu hỏi cho Trường biết nhé.

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)