Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15 Tạo video kiếm tiền nước ngoài

19/06/2017 1724 lượt xem 2 bình luận

Kiếm tiền youtube ở thị trường Việt Nam sẽ rất ít tiền nếu bạn làm ở thị trường nước ngoài sẽ có nhiều tiền hơn nhưng bạn có nhiều rào cản không biết cách làm video cho người nước ngoài xem bài viết này sẽ giúp bạn.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15 Tạo video kiếm tiền nước ngoài

Tức là chúng ta làm kênh tin tức nước ngoài để kiếm tiền nhiều hơn, 1tr views ở nước ngoài có thể kiếm từ 1000-3000$. Và trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm video cho người nước ngoài xem một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm: Đào tạo Vip kiếm tiền youtube

Thì ở đây có các phần như sau:

Làm video bằng hình ảnh phụ đề

Làm video nước ngoài với phần mềm

Định vị vị trí video tại nước ngoài.

Bây giờ mình đi vào thực hành luôn nhé, ban đầu bạn vào trend google.com/trends và vào phần tìm kiếm thịnh hành ở đây chúng ta chơi hoa kỳ hoặc úc hoặc Anh đó là những nước có cpc cao, bạn sẽ thấy 1h trước có rất nhiều tin như làm tiếng việt hãy chọn 1 tin hot vài trăm nghìn lượt xem.

Tôi sẽ chọn đại 1 tin là Oakland Fire

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15

và paste lên google và chọn hình ảnh chọn hình có kích thước to để hình không bị bể khi mình phóng to, bây giờ sẽ tải ảnh về, bạn nên chọn hình có chiều ngang thì sẽ đẹp hơn là hình có chiều dọc chúng ta làm theo 2 hình thức

Cách 1 là phụ đề kèm hình ảnh slide chúng ta vẫn làm bình thường như ở các bài trước đã hướng dẫn vào mục Tải lên youtube rồi chọn trình chiếu hình ảnh

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15

rồi tải ảnh lên rồi chọn thời gian và hiệu ứng mỗi slide và nhạc, bạn nên làm video có thời lượng từ 1p rưỡi đến 2p nhé sau đó tải lên và phần từ khóa Seo tôi sẽ chia sẻ các bạn ở bài sau.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15

Về mặt phụ đề thì bạn hãy copy từ khóa mà bạn đang làm ở đây là Oakland Fire và lên google search 1 bài viết liên quan sau đó bạn có thể dùng google dịch để dịch cho hiểu nếu bạn không biết tiếng anh và tóm tắt lại bài viết để làm phụ đề. Cách làm phụ đề tôi cũng đã chia sẻ ở các bài trước rồi nhé nên không nói lại ở đây nữa. 

Cách 2 là dùng camtasia và bỏ hình vào và phụ đề có thể dùng camtasia để làm luôn. Về giọng đọc thì bạn dùng camtasia quay lại màn hình phần đọc trên google dịch, lưu ý là bạn nên mỗi lần đưa vào đọc 1 đoạn ngắn đừng để vào hết bài vì đọc ngắn sẽ hay và chuẩn hơn dài quá có thể bị sai và không hay.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15

Sau khi quay màn hình rồi thì bạn xóa phần hình quay màn hình đi và để lại phần thu âm giọng đọc, sau đó kéo hình ảnh vào và kéo to ra cho bằng màn hình video, các hình khác bạn cũng làm như vậy, sau đó chỉnh hiệu ứng chuyển cảnh bình thường như bài trước và bạn có thể xuất file ra bình thường thôi.

Sau khi chúng ta tải lên youtube bạn lưu ý ở phần cài đặt nâng cao chúng ta định vị trí video dừa vào cái google trend, bạn thấy ở california là lượt search cao nhất thì bạn định vị trí ở cali rồi chọn tìm kiếm là xong.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15

Phụ đề thì bạn cũng thêm vào bình thường như tôi đã chia sẻ, nếu bạn làm video có tiếng thì dùng giọng đọc của google mỗi lần ngắn thôi đọc hết 1 đoạn thì dừng lại rồi bỏ đoạn mới vào đọc tiếp cữ như vậy sau đó bạn có thể chỉnh sửa biến giọng âm thanh cho hay rồi bỏ vào camtasia xuất ra video, khi tải lên bạn lưu ý vị trí video ở đâu để tập trung người xem ở khu vực đó nhiều hơn.

Ở đây khi bạn phân tích google trend thì  nên lấy những chủ đề mà nó có biểu đồ đang đi lên còn nó đi xuống thì mình không lấy.

Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 16 Hướng dẫn viết tiêu đề mô tả Tags

LỜI KẾT

Bạn vừa xem qua Kiếm tiền trên youtube A-Z Bài 15 Hướng dẫ tạo video kiếm tiền ở thị trường nước ngoài, đó là những cách rất đơn giản để bạn có thể làm video ở thị trường nước ngoài, rất dễ phải không bạn, nếu bạn có chỗ nào làm không được thì hãy để lại bên dưới nhé.

 

 

Tác Giả: Lê Văn Trường

 Chào mừng bạn đến blog Lê Văn Trường! Rất vui mang lại giá trị hữu ích cho bạn

Tôi là Trường, kẻ làm việc Full-Time trên online. Yêu thích thu nhập thụ động, xây dựng hệ thống tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động từ internet

Yêu thích viết blog và trong blog này Trường chia sẻ với bạn về Marketing online và kiếm tiền online, thủ thuật blog, Website, đầu tư coin( tiền điện tử)